Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm tai nạn lao động

Bảo hiểm tai nạn lao động

Tai nạn lao động là một trong những vấn đề được nhiều người lao động và doanh nghiệp quan tâm, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, tính mạng của người lao động. Trong nội dung dưới đây, hãy cùng IBAOHIEM tìm hiểu về bảo hiểm tai nạn lao động ngay nhé!

Bảo hiểm tai nạn lao động là gì?

Bảo hiểm tai nạn lao động là loại bảo hiểm nhằm bồi thường tổn thất cho người lao động trong trường hợp họ chẳng may xảy ra những tai nạn ngoài ý muốn. Gói bảo hiểm này sẽ góp phần giảm thiểu tổn thất và rủi ro cho cả người lao động và doanh nghiệp, cũng như hỗ trợ phòng ngừa các tai nạn không đáng có trong công việc.

Gói bảo hiểm tai nạn lao động khác với bảo hiểm thu nhập thất nghiệp hoặc các loại bảo hiểm tàn tật. Bảo hiểm tai nạn lao động chi trả, bồi thường cho trường hợp người lao động bị rủi ro, thương tật trong quá trình làm việc. Còn bảo hiểm tàn tật sẽ thanh toán cho người được bảo hiểm bất kể trong trường hợp bị tàn tật hoặc bị thương bất cứ ở đâu và khi nào trong phạm vi bảo hiểm.

Quyền lợi nổi trội của bảo hiểm tai nạn lao động

Các sản phẩm bảo hiểm tai nạn lao động thường cung cấp những quyền lợi sau:

– Quyền lợi hỗ trợ y tế, trợ cấp viện phí: Bảo hiểm tai nạn lao động hỗ trợ chi trả phí liên quan tới: nằm viện, thuốc men, thuê phòng, thuê xe cấp cứu, phẫu thuật hoặc sử dụng thiết bị y tế, … trong trường hợp người được bảo hiểm điều trị những chấn thương do tai nạn. Không chỉ vậy, gói sản phẩm còn cung cấp quyền lợi hoàn trả viện phí. Số tiền viện phí hoàn lại phụ thuộc vào các điều khoản trong hợp đồng.

– Quyền lợi hỗ trợ thu nhập/ tài chính gia đình: Không chỉ trợ cấp chi phí điều trị, gói bảo hiểm tai nạn còn hỗ trợ thu nhập cho những người thân trong trường hợp người được bảo hiểm tử vong. Sản phẩm giúp bảo vệ thu nhập của gia đình khỏi nguy cơ tổn thất, đồng thời cũng là nguồn động viên to lớn đối với gia đình của người được bảo hiểm.

Bảo hiểm tai nạn lao động

Mức phí tham gia bảo hiểm

Mức phí tham gia bảo hiểm mà khách hàng phải đóng sẽ phụ thuộc vào công ty bảo hiểm mà khách hàng lựa chọn. Phí bảo hiểm sẽ được ghi rõ trên Hợp đồng bảo hiểm hoặc Giấy chứng nhận bảo hiểm.

Tương ứng với mức phí, quyền lợi bảo hiểm tai nạn hay mức bồi thường bảo hiểm tai nạn cũng sẽ phụ thuộc vào công ty và gói bảo hiểm mà khách hàng lựa chọn. 

Trong trường hợp người tham gia bảo hiểm tai nạn tử vong do các nguyên nhân nằm trong phạm vi bảo hiểm thì sẽ được công ty bảo hiểm chi trả toàn bộ số tiền theo quy định.

Trong trường hợp người tham gia bị thương tật bộ phận thì sẽ được thanh toán các chi phí y tế phát sinh như thuốc men, điều trị, phẫu thuật,… và hỗ trợ cả tiền bồi dưỡng khi nằm viện.

Nên mua bảo hiểm tai nạn lao động ở đâu?

IBAOHIEM tự hào là đơn vị uy tín lâu năm chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm tai nạn của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như: Bảo Việt, PVI, Bảo Minh, MIC, … Khách hàng có thể đăng ký mua các gói bảo hiểm bằng cách tìm hiểu thông tin về sản phẩm được mô tả tại ibaohiem.net. Sau đó, quý khách để lại thông tin cá nhân, nhân viên IBAOHIEM sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết về quyền lợi sản phẩm bảo hiểm và phí bảo hiểm. 

Trên đây là những thông tin liên quan đến bảo hiểm tai nạn lao động mà IBAOHIEM muốn chia sẻ đến quý khách hàng. Hy vọng sẽ giúp ích cho quý khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm, từ đó dễ dàng lựa chọn được gói bảo hiểm phù hợp.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm tai nạn

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY