Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm thai sản nào tốt?

Tìm hiểu chung

Bảo hiểm thai sản là một quyền lợi mở rộng, đi kèm cùng các gói bảo hiểm sức khỏe nhằm bảo vệ toàn diện cho mẹ bầu trong suốt kỳ mang thai, đồng thời giảm thiểu các chi phí khám và sinh nở cũng như các chi phí y tế nếu không may gặp phải biến chứng thai sản. Vì vậy, mua bảo hiểm thai sản là rất quan trọng và hoàn toàn cần thiết cho các mẹ đang có dự định mang thai. Vậy hiện nay trên thị trường có những gói bảo hiểm thai sản nào tốt, cùng theo dõi bài viết của IBAOHIEM dưới đây ngay nhé!

Cần lưu ý gì khi mua bảo hiểm thai sản?

Bảo hiểm thai sản dành cho những khách hàng nữ ở độ tuổi cho phép, chưa mang thai và có kế hoạch sinh nở trong tương lai sắp tới.

Một gói bảo hiểm thai sản thông thường sẽ áp dụng nguyên tắc chờ. Điều này có nghĩa là nếu gói bảo hiểm thai sản có thời gian chờ là 12 tháng thì bạn phải thực hiện mua trước 12 tháng thì mới được hưởng quyền lợi của gói bảo hiểm thai sản đó. Vì vậy, hãy luôn lưu ý khoảng thời gian chờ và cân nhắc thời điểm mua bảo hiểm sao cho thích hợp nhất nhé.

Ngoài ra, mỗi gói bảo hiểm thai sản sẽ có những ưu điểm vượt trội, tính năng và quyền lợi bảo hiểm riêng. Việc lựa chọn gói bảo hiểm thai sản của thương hiệu bảo hiểm nào, giá cả ra sao phải phù hợp với tài chính của bản thân, gia đình, cũng như nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mẹ trong tương lai! 

Bảo hiểm thai sản nào tốt?

Gói bảo hiểm thai sản nào tốt?

Các mẹ bầu tương lai có thể tham khảo gói bảo hiểm thai sản của các hãng bảo hiểm như:

Bảo hiểm Bảo Việt

Để trả lời cho câu hỏi: Gói bảo hiểm thai sản nào tốt? thì đầu tiên phải kể để bảo hiểm thai sản Bảo Việt. Đây là sản phẩm bổ sung nằm trong gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện Bảo Việt An Gia, chương trình Bạch Kim và Kim Cương. Quyền lợi thai sản lên đến 31,5 triệu/năm, chi trả các chi phí như chi phí sinh thường, chi phí sinh mổ do bác sĩ chỉ định, chi phí y tế phát sinh do các biến chứng trong quá trình mang thai hoặc sinh nở cần đến thủ thuật sản khoa, chi phí chăm sóc mẹ trước và sau khi sinh tại bệnh viện. Người tham gia được quyền tùy ý lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh tại các bệnh viện công, tư nhân hoặc quốc tế theo nhu cầu.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

Bảo hiểm VBI

Khi tham gia gói bảo hiểm thai sản VBI Care, các mẹ sẽ nhận được nhiều quyền lợi như: Chi trả chi phí sinh thường và sinh mổ; Hỗ trợ chi trả chi phí liên quan đến biến chứng sản khoa, bất thường trong quá trình mang thai và các bệnh lý phát sinh do thai kỳ; Chi phí khám trước khi sinh (lần khám cuối cùng trong vòng 30 ngày trước khi sinh); Chi phí điều trị ngay sau khi xuất viện hoặc 1 lần tái khám (trong vòng 14 ngày sau khi sinh); Chi phí chăm sóc trẻ sau sinh (trong vòng 7 ngày sau sinh)

Thời gian chờ của chương trình bảo hiểm thai sản này là 270 ngày đối với trường hợp sinh thường, sinh mổ, sinh khó, tai biến sản khoa và 90 ngày đối với trường hợp bệnh lý phát sinh khi mang thai.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe VBI

Bảo hiểm PVI

Gói bảo hiểm thai sản PVI cũng là một trong những chương trình bảo hiểm thai sản có mức phí linh hoạt cùng nhiều quyền lợi bảo hiểm hấp dẫn, đi kèm theo gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện PVI. Khi tham gia, bạn sẽ nhận được chi trả các chi phí như: Chi trả chi phí sinh thường ; Chi trả chi phí sinh mổ theo chỉ định của bác sĩ; Chi trả chi phí điều trị biến chứng khi mang thai như sảy thai, thai chết trong tử cung, mang thai trứng, thai ngoài tử cung, băng huyết, sót nhau thai sau sinh, phá thai do điều trị…

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe PVI

Bảo hiểm Pjico

Ưu điểm của gói bảo hiểm thai sản Pjico là thời gian chờ ngắn, chỉ 210 ngày trong trường hợp sinh nở (hoặc 270 ngày cho thân nhân) và 60 ngày trong trường hợp sẩy thai, nạo thai theo chỉ định của bác sĩ, lấy u nang buồng trứng, điều trị thai sản. 

Quyền lợi khi tham gia gói bảo hiểm bao gồm: Được chi trả chi phí khám thai trước khi sinh; Được chi trả chi phí sinh em bé, cả sinh thường và mổ; Được chi trả chi phí chăm sóc sau sinh; Hỗ trợ chi phí liên quan đến các biến chứng sản khoa như sảy thai, thai lưu, chửa trứng, thai ngoài tử cung, băng huyết sau sinh, sót nhau sau sinh, phá thai do bệnh lý…

Qua những chia sẻ trên, IBAOHIEM hy vọng bạn đã có thêm thông tin hữu ích và có thể giải đáp được nỗi băn khoăn bảo hiểm thai sản nào tốt. Hiện nay, trên thị trường, các gói bảo hiểm thai sản thường rất đa dạng, tuy vậy, bạn hãy ưu tiên lựa chọn các công ty bảo hiểm uy tín kể trên, chú ý nhiều hơn đến quyền lợi, mức phí và thời gian chờ nhé. Và đừng quên liên hệ với IBAOHIEM – đối tác và kênh phân phối của các công ty bảo hiểm uy tín nếu bạn đang có nhu cầu tham gia ngay nhé!

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY