Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt

Tìm hiểu chung

       Thị trường bảo hiểm nước ta hiện nay vô cùng đa dạng về loại hình, các chương trình bảo hiểm được thiết kế, điều này giúp mỗi khách hàng dễ dàng tìm kiếm được những phương án bảo hiểm phù hợp để thiết lập một cuộc sống an toàn, dự trữ một quỹ tài chính hiệu quả. Theo đó, bạn có thể lựa chọn những chương trình bảo hiểm y tế, bảo hiểm sức khỏe để thiết lập một cơ chế, phương thức bảo vệ sức khỏe an toàn, hiệu quả hơn. Hay bạn cũng có thể chọn lựa bảo hiểm cháy nổ, bảo hiểm nhà cửa để bảo vệ toàn diện cho mái ấm, cho công trình nhà xưởng của mình trong những trường hợp sự cố xảy ra. Hoặc để có một chuyến đi an toàn, các sự cố rủi ro được xử lý kịp thời, nhanh chóng thì bạn có thể sở hữu một tấm thẻ bảo hiểm du lịch,…Và trong danh sách các chương trình bảo hiểm đó, sản phẩm bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt là một trong những top sản phẩm đứng đầu nhận được nhiều sự quan tâm, tin dùng của nhiều khách hàng hiện nay. Bởi vậy, các bạn hãy cùng IBAOHIEM đến với những chia sẻ dưới đây để hiểu hơn về sản phẩm này nhé!

Bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt là gì?

       Bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt là một gói bảo hiểm thuộc chương trình bảo hiểm chuyên dành cho xe ô tô được thiết kế bởi Bảo Việt và thuộc loại hình bảo hiểm tự nguyện, được tham gia theo sự lựa chọn, mong muốn cá nhân của khách hàng. Tuy mang tính chất tự nguyện nhưng đây lại là một loại bảo hiểm quan trọng, đặc biệt hữu ích khi xe gặp phải các sự cố như va chạm, đụng xe, hỏng hóc do thảm họa thiên nhiên, bị lệch trọng tâm xe hay các tình huống không may khác có thể làm tổn thương hoặc hư hại thân vỏ, máy móc thiết bị bên trong xe.

Sự hữu ích đó được thể hiện qua sự bồi thường, hỗ trợ chi trả từ phía Bảo Việt đối với những thiệt hại trên thực tế mà khách hàng phải đối mặt trong thời gian tham gia bảo hiểm. Từ đó, sản phẩm này góp phần giúp chủ xe yên tâm hơn về khả năng đối mặt với các chi phí không mong muốn sau những tình huống không may khi sử dụng xe ô tô, cũng như là một cách giúp chiếc xe được sửa chữa kịp thời và nhanh chóng hơn khi bị thiệt hại, hư hỏng.

Bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt

Lưu ý khi mua bảo hiểm thân vỏ Bảo Việt

       Đối với mức bồi thường của bảo hiểm thân vỏ, Bảo Việt sẽ bồi thường theo hạn mức bảo hiểm, các điều khoản, các mức bồi thường mà khách hàng đã giao kết với Bảo Việt trong hợp đồng bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt, vì thế tùy từng trường hợp mà mức thụ hưởng của từng khách hàng sẽ có sự khác nhau;

       Về cách thức chi trả của bảo hiểm, Bảo Việt hỗ trợ chi trả theo hai cách thức đó là trực tiếp tại các gara xe đã có sự liên kết bằng cách bảo lãnh hóa đơn thanh toán, hoặc gián tiếp trong vòng 15 ngày đối với trường hợp khách hàng sửa chữa xe tại những gara nằm ngoài danh sách liên kết. Theo đó, dù sửa chữa tại cơ sở nào thì khách hàng cũng đều nhận được sự chi trả, hỗ trợ từ Bảo Việt;

       Quy định về thời hạn thông báo khi xảy ra thiệt hại, đối với những thiệt hại liên quan đến chiếc xe thì khách hàng phải thực hiện nghĩa vụ thông báo về cho Bảo Việt theo thời gian đã được ghi nhận trong hợp đồng, nếu không khách hàng sẽ bị giảm trừ quyền lợi bảo hiểm khi Bảo Việt thực hiện chi trả bảo hiểm.

       Và mong rằng với những nội dung chia sẻ trên đây IBAOHIEM đã giúp các bạn hiểu hơn về bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm xe ô tô

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY