Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm thân vỏ ô tô giá bao nhiêu?

Tìm hiểu chung

Bảo hiểm thân vỏ ô tô đóng vai trò quan trọng để bảo vệ chúng ta khỏi rủi ro trong trường hợp xe gặp tai nạn hoặc bị hư hỏng. Khi mua một chiếc xe, chúng ta thường không chỉ quan tâm đến tính năng, kiểu dáng hay hiệu năng của nó, mà cũng cần lưu ý đến việc mua bảo hiểm thân vỏ để bảo vệ trước những rủi ro không lường trước. Vậy bảo hiểm thân vỏ ô tô có đắt hay không và phù hợp với điều kiện? Hãy cùng IBAOHIEM trả lời cho thắc mắc bảo hiểm thân vỏ ô tô giá bao nhiêu qua bài viết dưới đây nhé

Giá bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 

Phí bảo hiểm thân vỏ thường được tính trên giá trị xe (dựa trên tỷ lệ phần trăm nhân với giá trị hóa đơn của xe).

– Nếu là xe mới thì giá trị xe được tính theo giá niêm yết của hãng trên thị trường.

– Đối với xe cũ, giá trị xe được tính như sau: (tỷ lệ phần trăm khối lượng còn lại tối thiểu của xe) * (giá trị xe mới 100%). Trong số đó, phần trăm sẽ phụ thuộc vào thời gian sử dụng xe như sau:

  • Đối với xe đã sử dụng từ 1-3 năm: 85%.
  • Đối với xe đã sử dụng từ 3-6 năm: 70%.
  • Đối với xe đã sử dụng từ 6-10 năm: 70%.

Ngoài ra, mức chiết khấu là 500.000 đồng/vụ đối với ô tô không sử dụng kinh doanh vận tải và 1.000.000 đồng/vụ đối với ô tô sử dụng cho mục đích kinh doanh.

Trên đây là những thông tin giúp khách hàng có thể trả lời cho câu hỏi bảo hiểm thân vỏ ô tô giá bao nhiêu. Từ đó, tìm hiểu kỹ và lựa chọn các chương trình tối ưu nhất để chủ động giúp chiếc xe của mình được an toàn trước các sự cố. 

Bảo hiểm thân vỏ ô tô giá bao nhiêu?

Tham khảo các sản phẩm bảo hiểm thân vỏ ô tô tốt nhất hiện nay

Bảo hiểm thân vỏ Bảo Việt: là loại hình bảo hiểm tự nguyện mà người tham gia sẽ được công ty Bảo Việt chi trả cho các trường hợp xe gặp tai nạn ngoài ý muốn như đâm va, lật, đổ, lệch trọng tâm, chìm, rơi toàn bộ xe; bị các vật thể khác rơi, va chạm vào; hành vi phá hoại của người khác; hỏa hoạn, cháy, nổ; những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên gây ra; mất toàn bộ xe do trộm, cướp. Chi phí tham gia hợp lý cho khách hàng, được tính theo tỷ lệ phần trăm trên giá trị thực tế của xe tại thời điểm giao kết hợp đồng bảo hiểm.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt

Bảo hiểm thân vỏ ô tô PTI: PTI sẽ hỗ trợ thanh toán hóa đơn sửa chữa xe ô tô khi không may gặp các rủi ro, tai nạn nằm ngoài tầm kiểm soát như: đâm, va, lệch trọng tâm, chìm/rơi xe, hỏa hoạn, cháy nổ, thiên tai, hay thậm chí là mất toàn bộ do trộm cướp,… Đặc biệt bạn có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa tại bất kỳ gara sửa chữa xe ô tô nào mà không phải lo lắng về chi phí, vì PTI hỗ trợ chi trả dưới hai hình thức: trực tiếp- khi bạn sửa chữa xe tại gara đã được liên kết với PTI và gián tiếp- trong vòng 15 ngày

Bảo hiểm thân vỏ ô tô PVI: sản phẩm giúp bảo vệ toàn diện chiếc xế hộp của bạn từ thân vỏ đến hệ thống động cơ bên trong, chống lại những rủi ro gây thiệt hại thường gặp khi sử dụng xe như va chạm,  đâm vào vật cản, chìm, rơi, lật, mất cân bằng, hỏa hoạn, cháy nổ, thậm chí cướp xe. Đặc biệt khi xảy ra sự cố bảo hiểm, bạn còn được hỗ trợ các chi phí phát sinh để giảm thiểu tổn thất, bao gồm cả chi phí cứu hộ và vận chuyển xe hư hỏng đến cơ sở sửa chữa gần nhất,…

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm xe ô tô PVI

Nên mua bảo hiểm thân vỏ ô tô tại đâu? 

Hy vọng bài viết trên đã giúp khách hàng trả lời cho thắc mắc bảo hiểm thân vỏ ô tô giá bao nhiêu để sở hữu cho mình gói sản phẩm phù hợp nhất bảo vệ chiếc xe khỏi những rủi ro. Nếu bạn vẫn chưa biết nên tìm kiếm đơn vị bảo hiểm nào để sở hữu ngay một tấm thẻ bảo hiểm uy tín. Hãy đến ngay với IBAOHIEM- đơn vị bảo hiểm với chất lượng và dịch vụ hàng đầu trên thị trường hiện nay sẽ giúp khách hàng nhận được nhiều quyền lợi và ưu đãi hấp dẫn. 

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY