Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm thân vỏ ô tô PVI

Sơ lược chung

Những sự cố phát sinh trong quá trình lưu thông trên đường là điều không mong muốn đối với bất kỳ ai nhưng khi bạn chọn mua bảo hiểm thân vỏ ô tô PVI sẽ giải quyết được rất nhiều vấn đề. Cùng tìm hiểu thông tin về gói bảo hiểm này ngay trong bài viết dưới đây của IBAOHIEM nhé!

Thông tin về gói bảo hiểm thân vỏ ô tô PVI

Đối tượng bảo hiểm

Là thiệt hại vật chất của xe xảy ra do những tai nạn bất ngờ ngoài sự kiểm soát của chủ xe trong những trường hợp cụ thể do quy tắc bảo hiểm quy định.

Phạm vi bảo hiểm

Bảo hiểm thân vỏ ô tô PVI bồi thường cho chủ xe những thiệt hại vật chất xe xảy ra do: 

– Những tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của chủ xe, lái xe trong những trường hợp: Đâm va, lật, đổ, rơi; chìm; hoả hoạn, cháy, nổ; bị các vật thể khác rơi, va chạm vào; 

– Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên: Bão, lũ lụt, sụt lở, sét đánh, động đất, mưa đá, sóng thần; 

– Mất cắp, mất cướp toàn bộ xe. 

Ngoài ra, Bảo hiểm PVI còn thanh toán những chi phí cần thiết và hợp lý phát sinh do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm nhằm ngăn ngừa, hạn chế tổn thất phát sinh thêm, bảo vệ và đưa xe thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất, giám định tổn thất. Nguyên tắc bồi thường là khôi phục xe cơ giới trở lại trạng thái ban đầu tại thời điểm trước khi xảy ra tổn thất.

Các điều khoản bảo hiểm mở rộng:

– Bảo hiểm không trừ khấu hao thay mới

– Bảo hiểm gián đoạn sử dụng xe

– Bảo hiểm sửa chữa tại Gara tự chọn

– Bảo hiểm thiệt hại xảy ra ngoài lãnh thổ Việt Nam

– Bảo hiểm mất cắp bộ phận

– Bảo hiểm xe bị ngập nước

Bảo hiểm thân vỏ ô tô PVI

Bồi thường bảo hiểm

  – Bồi thường tổn thất bộ phận: Bảo hiểm PVI chịu trách nhiệm thanh toán chi phí thực tế để sửa chữa , thay thế (nếu không thể sửa chữa được) các bộ phận bị tổn thất 

– Bồi thường tổn thất toàn bộ: Xe được coi là tổn thất toàn bộ trong trường hợp sau: 

+ Xe bị thiệt hại trên 75% hoặc đến mức không thể sửa chữa, phục hồi để đảm bảo lưu hành an toàn, hoặc chi phí phục hồi bằng hoặc lớn hơn giá trị thực tế của xe. 

+ Xe bị mất cắp, bị cướp (có kết luận của cơ quan chức năng). 

Số tiền bồi thường toàn bộ bằng giá trị thực tế của xe trước khi xảy ra tai nạn (tổn thất) và không vượt quá số tiền bảo hiểm ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm.

Hạn mức trách nhiệm

Hạn mức trách nhiệm bồi thường của xe do Bảo hiểm PVI và chủ xe thoả thuận theo giá trị thực tế trên thị trường tại thời điểm tham gia bảo hiểm kết hợp với giám định tình trạng thực tế của xe trong quá trình sử dụng. 

Chủ xe có thể lựa chọn bảo hiểm cho xe bằng hoặc thấp hơn giá trị thực tế của xe để được bồi thường theo cách tương ứng được quy định trong Quy tắc bảo hiểm. Trong mọi trường hợp tổng số tiền bồi thường trong một vụ tai nạn không vượt quá mức trách nhiệm bảo hiểm hoặc số tiền bảo hiểm đã ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm và không vượt quá số tiền thực tế chủ xe phải sửa chữa khắc phục thiệt hại.

Nên mua bảo hiểm thân vỏ ô tô PVI ở đâu?

Bảo hiểm thân vỏ ô tô PVI là gói bảo hiểm hiện đang được IBAOHIEM phân phối và cung cấp rộng rãi trên thị trường hiện nay. Với sự uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm, IBAOHIEM rất mong muốn được đồng hành cùng quý khách hàng và làm hài lòng quý khách trong những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Trên đây là thông tin về gói bảo hiểm thân vỏ ô tô PVI mà IBAOHIEM muốn chia sẻ. Hy vọng có thể giúp quý khách hàng thêm tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng Bảo hiểm PVI.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm xe ô tô PVI

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY