Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm thân vỏ ô tô

Sơ lược chung

Bảo hiểm thân vỏ ô tô – công cụ bảo vệ tốt nhất cho nguồn tài sản có giá trị cao như ô tô của con người. Bên cạnh công dụng giúp chủ sở hữu xe chi trả các khoản bồi thường cho bên thứ ba gây ra, các loại bảo hiểm xe tự nguyện còn giúp khách hàng chi trả các nguồn phí sửa chữa, cải tạo xe trước những rủi ro, tai nạn. Hãy cùng IBAOHIEM tìm hiểu kĩ hơn về loại bảo hiểm với nhiều lợi ích này qua bài viết dưới đây nhé. 

Bảo hiểm thân vỏ ô tô là gì? 

Bảo hiểm thân vỏ ô tô là một dịch vụ bảo hiểm mà người sở hữu ô tô có thể mua để bảo vệ chính mình và chiếc xe của mình khỏi các rủi ro và thiệt hại có thể xảy ra. Trong trường hợp xe ô tô gặp tai nạn hoặc hư hỏng, công ty bảo hiểm sẽ chi trả các chi phí sửa chữa hoặc thay thế xe, tuỳ thuộc vào điều khoản của hợp đồng bảo hiểm. Bảo hiểm ô tô có thể giúp người sở hữu xe ô tô đảm bảo được an toàn trong trường hợp tai nạn, hỏng hóc hoặc mất mát của xe.

Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô

Nên tham gia gói bảo hiểm thân vỏ ô tô hãng nào? 

Bảo hiểm ô tô Bảo Việt: Bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt được thiết kế với các chương trình chính bao gồm: bảo hiểm trách nhiệm dân sự, bảo hiểm vật chất xe ô tô, bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe ô tô, và bảo hiểm hàng hóa trên xe ô tô. Tùy thuộc vào nhu cầu tham gia bảo hiểm và mục đích sử dụng xe ô tô, thì bạn có thể lựa chọn kết hợp các sản phẩm bảo hiểm tự nguyện này khi mua bảo hiểm cho chiếc xe của mình. Chẳng hạn, nếu chiếc xe của bạn thường xuyên di chuyển ở những vùng đô thị đông đúc xe, thường xuyên phải di chuyển với quãng đường lớn bạn nên tham gia bảo hiểm vật chất xe ô tô, vì khi tham gia sản phẩm này bạn sẽ được Bảo Việt hỗ trợ chi trả trong các trường hợp rủi ro như đâm, va, lệch trọng tâm, chìm/rơi xe, hỏa hoạn, cháy nổ, thậm chí là bị mất trộm/cướp,….

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm ô tô Bảo Việt

Bảo hiểm ô tô PVI: Đối với bảo hiểm tự nguyện xe ô tô, thì PVI cung cấp đến cho khách hàng ba gói sản phẩm đó là: bảo hiểm vật chất xe ô tô- có chức năng chi trả trong trường hợp chiếc xe ô tô gặp phải sự cố đâm, va, lệch trọng tâm, lật/chìm, rơi xe,…; bảo hiểm hàng hóa trên xe ô tô- giúp khách hàng có một khoản tài chính nhất định, kịp thời để xử lý khắc phục hệ quả với hàng hóa bị hư hỏng, mất mát; hay bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe ô tô- chi trả trong trường hợp người lái xe, hành khách trên xe không may bị tai nạn trong quá trình sử dụng, lên xuống xe.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm ô tô PVI

Bảo hiểm ô tô Liberty: Liberty thiết kế đa dạng hơn về chương trình và các gói bảo hiểm thành phần. Chẳng hạn khi bạn chọn mua gói bảo hiểm tự nguyện vật chất xe ô tô, bạn sẽ được Liberty hỗ trợ chi trả một phần hoặc toàn bộ hóa đơn sửa chữa, thay mới khi thân vỏ hay thiết bị bên trong xe ô tô gặp các sự cố ngoài tầm kiểm soát như: đâm, va, lật, chìm, lệch trọng tâm, hóa hoạn, cháy nổ, thiên tai, hay thậm chí là mất toàn bộ do trộm/cướp,….Và khi lựa chọn gói bảo hiểm này bạn có thể lựa chọn thêm nhiều điều khoản khác để bảo vệ tốt nhất chiếc xe của mình như thủy kích, thiệt hại xảy ra ngoài lãnh thổ Việt Nam,….

Địa chỉ mua bảo hiểm ô tô uy tín? 

Lựa chọn một đơn vị bảo hiểm uy tín để tham gia là một trong những băn khoăn rất lớn đối với nhiều khách hàng hiện nay. IBAOHIEM – đơn vị bảo hiểm với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín hàng đầu sẽ đem lại sự bảo  vệ tốt nhất cho chiếc xe của bạn. 

Hy vọng bài viết trên đã giúp mọi người hiểu rõ hơn về loại bảo hiểm thân vỏ ô tô, từ đó sở hữu cho mình được một tấm thẻ bảo hiểm ô tô chất lượng để bảo vệ trước nhiều tình huống rủi ro. 

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY