Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm thân vỏ PVI

Tìm hiểu chung

Mặc dù Bộ GTVT không quy định bắt buộc mua bảo hiểm thân vỏ xe ô tô nhưng với những quyền lợi mà gói bảo hiểm này mang lại, hiện nay, xu hướng chọn mua đang trở nên rất phổ biến. Trong nội dung bài viết dưới đây, IBAOHIEM.NET sẽ giới thiệu đến quý khách hàng gói bảo hiểm thân vỏ PVI với mức giá ưu đãi cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn nhất.

Bảo hiểm thân vỏ PVI là gì?

Bảo hiểm thân vỏ PVI là bảo hiểm dành cho phần phụ kiện bên ngoài của xe ô tô  gồm toàn bộ cửa và kính, toàn bộ đèn và gương, gạt nước, rửa kính, toàn bộ phần vỏ kim loại, cabin toàn bộ, ca lăng, capo, chắn bùn, nhựa hoặc gỗ… (thuộc tổng thành thân vỏ).

Đây là loại hình bảo hiểm hoàn toàn tự nguyện, mức phí sẽ do PVI đề ra và thỏa thuận với khách hàng để phục vụ chất lượng tốt nhất.

Thông tin về gói bảo hiểm thân vỏ PVI

Phạm vi bảo hiểm 

Chủ xe/ Người được bảo hiểm được bồi hoàn những thiệt hại vật chất do thiên tai, tai nạn bất ngờ, không lường trước được… trong những trường hợp sau:

– Đâm, va (bao gồm cả va chạm với vật thể khác ngoài xe cơ giới), lật, đổ, chìm, rơi toàn bộ xe, bị các vật thể khác rơi vào;  

– Hỏa hoạn, cháy, nổ;

– Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên (Bao gồm nhưng không giới hạn bão, lũ, lụt, sét đánh, giông tố, động đất, sụt lở, sóng thần….)

– Mất toàn bộ xe do trộm, cướp

– Hành vi ác ý, cố tình phá hoại (loại trừ hành vi ác ý, cố tình phá hoại của Chủ xe/ Đại diện hợp pháp của Chủ xe/ Người được bảo hiểm / Lái xe / Người được giao sử dụng chiếc xe đó).

Ngoài số tiền bồi thường thiệt hại của xe, bảo hiểm thân vỏ PVI còn thanh toán cho Chủ xe/ Người thụ hưởng bảo hiểm những chi phí cần thiết và hợp lý mà chủ xe đã chi ra để thực hiện các công việc theo yêu cầu và chỉ dẫn của Bảo hiểm PVI khi xảy ra tổn thất (thuộc phạm vi bảo hiểm), bao gồm:

– Chi phí bảo vệ hiện trường, ngăn ngừa hạn chế tổn thất có thể phát sinh thêm (bao gồm chi phí bảo vệ hiện trường,…).

– Chi phí cứu hộ và vận chuyển xe bị thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất tối đa không vượt quá 10% số tiền bảo hiểm.

Bảo hiểm thân vỏ PVI

Các điều khoản bảo hiểm bổ sung

Nhằm mang đến sự đảm bảo toàn diện cho khách hàng, bảo hiểm PVI đưa ra các điều khoản bổ sung dành cho ô tô như sau:

Bảo hiểm về mất cắp bộ phận

Theo đó, PVI sẽ bồi thường cho bộ phận bị đánh cắp của xe với những phạm vi sau: 

  • Nhận bồi thường 2 lần với loại bảo hiểm có thời hạn một năm.
  • Nhận bồi thường 3 lần với loại bảo hiểm có thời hạn hơn một năm.

Gói bảo hiểm này không quy ra điều kiện về nơi đỗ xe. Nghĩa là, dù quý khách hàng đỗ xe ở đâu, một khi xảy ra mất cắp các bộ phận thì bảo hiểm vẫn hỗ trợ như hợp đồng đã ký kết. 

Không tính khấu hao phụ tùng, vật tư thay mới 

Không áp dụng quy định về khấu hao phụ tùng, vật tư thay mới cho xe tại điểm Điểm 15.1.c.i Điều 15 Quy tắc bảo hiểm tự nguyện dành cho xe cơ giới.

Tự do lựa chọn cơ sở sửa xe 

Quý khách tham gia bảo hiểm thân vỏ PVI có quyền lựa chọn cơ sở sửa chữa xe chính hãng hoặc không chính hãng với điều kiện chi phí sửa chữa tại cơ sở không chính hãng thấp hơn chi phí tại cơ sở chính hãng.

Hỗ trợ chi phí sửa chữa động cơ do thủy kích 

Với các lỗi chủ sở hữu vô tình đi vào đường ngập nước khiến xe bị hư hỏng cũng được PVI nhận bảo hiểm và bồi thường. Bảo hiểm PVI sẽ chi trả phí cứu hộ tới cơ sở sửa chữa phù hợp nhất. 

Một số trường hợp được hỗ trợ khấu trừ riêng như sau:

– Khấu trừ 10% toàn bộ chi phí sửa chữa khi nhà sản xuất chỉ cung cấp tổng giá trị các động cơ chứ không báo giá riêng lẻ. 

– Khấu trừ 20% hoặc 3.000.000 đồng/ vụ tổn thất cho các trường hợp còn lại. PVI sẽ linh động lựa chọn phương thức đền bù tùy thuộc vào số tiền phải chi ra lớn hơn. 

Mua bảo hiểm thân vỏ PVI ở đâu uy tín?

Chọn mua bảo hiểm thân vỏ PVI, cần tìm địa chỉ đáng tin để có được sự hỗ trợ tốt nhất – đây là điều mà rất nhiều người quan tâm. IBAOHIEM.NET chính là nơi mà bạn có thể yên tâm lựa chọn, bởi dịch vụ có chất lượng hỗ trợ tốt, không chỉ cung cấp bảo hiểm xe mà dịch vụ còn có nhiều gói bảo hiểm hấp dẫn cho sức khỏe và tính mạng của con người để bạn có sự yên tâm với sự lựa chọn của mình.

Thông tin về gói bảo hiểm thân vỏ PVI đã được IBAOHEM.NET cung cấp ở trên, hy vọng có thể giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm xe ô tô PVI

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY