Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Sản phẩm bảo hiểm thân vỏ xe ô tô 

Sơ lược chung

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, con người sử dụng ô tô là phương tiện đi lại ngày càng trở nên phổ biến. Điều này thể hiện được chất lượng cuộc sống của người Việt Nam ngày càng trở nên hiện đại hơn. Tuy nhiên các khoản chi phí để sửa chữa và phụ tùng lại xe ô tô tiêu tốn khá nhiều chi phí của chủ sở hữu. Sản phẩm bảo hiểm thân vỏ ô tô chính là người bạn đồng hành đáng tin  cậy của nhiều khách hàng khi tham gia giao thông. Hãy cùng IBAOHIEM tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm bảo hiểm này qua bài viết dưới đây nhé.

Sản phẩm bảo hiểm thân vỏ ô tô là gì? 

Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô là sản phẩm bảo hiểm cho các tổn thất, thiệt hại do những tác động từ bên ngoài mang tính chất không lường trước được như thiên tai, tai nạn bất ngờ, cháy nổ, mất cắp bộ phận hoặc toàn bộ xe…Tùy từng trường hợp cụ thể được thỏa thuận trong hợp đồng mà khi xảy ra các tổn thất, thiệt hại thì chủ xe sẽ được bồi thường một phần nào đó hoặc toàn bộ xe.

Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô

Quyền lợi của người tham gia 

Căn cứ vào nguyên nhân cũng như mức độ thiệt hại, công ty bảo hiểm sẽ đưa ra mức bồi thường và đền bù phù hợp để hỗ trợ chủ xe khắc phục tổn thất. Quyền lợi cụ thể khi mua bảo hiểm thân vỏ sẽ được đề cập trong hợp đồng bảo hiểm giữa hai bên. 

Một vài quyền lợi cơ bản mà người tham gia bảo hiểm được bảo vệ như : người sử dụng xe gặp tai nạn đột ngột ngoài tầm kiểm soát; các tai nạn do thiên nhiên gây nên và nằm ngoài tầm kiểm soát; bị mất trộm một số linh kiện, bộ phận hoặc toàn bộ xe; được hỗ trợ chi phí cẩu, kéo xe đến nơi sửa chữa; quyền lợi bảo hiểm khi xe bị thủy kích; được hỗ trợ phí thuê xe trong thời gian chờ sửa chữa xe

Bảo hiểm thân vỏ ô tô có rất nhiều gói từ cơ bản đến nâng cao để khách hàng lựa chọn.

 • Gói bảo hiểm cơ bản: hỗ trợ bồi thường khi xe bị hư hỏng, va chạm bên ngoài. Thông thường, loại hình bảo hiểm này sẽ được mua kèm với các gói bảo hiểm thủy kích, mất cắp, cháy nổ.
 • Gói bảo hiểm trộm cắp phụ tùng, linh kiện xe: hỗ trợ bồi thường cho chủ xe trong trường hợp xe bị mất cắp các bộ phận như gương, camera lùi,…
 • Gói bảo hiểm thủy kích: giúp hỗ trợ chi phí sửa chữa khi xe bị hư hỏng, chết máy do ngập nước.
 • Gói bảo hiểm tai nạn: đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng xe trong trường hợp gặp tai nạn ngoài tầm kiểm soát.
 • Gói bảo hiểm cháy nổ: hỗ trợ khách hàng khi xe có thiệt hại do gặp sự cố cháy nổ đến từ các chính chiếc xe đó hoặc từ các nguyên nhân bên ngoài.
 • Gói bảo hiểm toàn bộ: hỗ trợ chi trả cho khách hàng trong tất cả các trường hợp như hư hỏng thân vỏ, máy móc, ngập nước, cháy nổ, tai nạn,…

Nên tham gia bảo hiểm thân vỏ ô tô tại địa chỉ nào? 

Trên đây là một vài thông tin về sản phẩm bảo hiểm thân vỏ ô tô và những lợi ích của nó. Vậy khách hàng nên tham gia bảo hiểm thân vỏ ô tô tại cơ sở nào để nhận được nhiều ưu đãi nhất? Hãy đến ngay với IBAOHIEM – đơn vị bảo hiểm uy tín cùng cam kết bảo hiểm chất lượng giúp bạn yên tâm trước nhiều tình huống rủi ro khi tham gia giao thông. 

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


  avatar-tu-van

  Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY