Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm thân vỏ

Sơ lược chung

Bạn có biết rằng bảo hiểm ô tô là một trong những loại bảo hiểm phổ biến và quan trọng nhất hiện nay? Bảo hiểm ô tô là một loại bảo hiểm dành cho các chủ sở hữu và người sử dụng ô tô, nhằm bảo vệ họ khỏi những rủi ro và thiệt hại có thể xảy ra do tai nạn giao thông, hỏa hoạn, trộm cướp, thiên tai,… Bảo hiểm ô tô có nhiều loại, nhưng một trong những loại bảo hiểm ô tô quan trọng và được nhiều người quan tâm nhất là bảo hiểm thân vỏ ô tô.

Bảo hiểm thân vỏ ô tô là gì? 

Là một loại bảo hiểm ô tô, nhằm bảo vệ giá trị của ô tô khi bị hư hỏng hoặc mất cắp do các nguyên nhân bất khả kháng. Bảo hiểm này sẽ bồi thường cho chủ xe hoặc người được ủy quyền một khoản tiền tương ứng với mức độ hư hỏng hoặc giá trị của ô tô khi bị mất cắp, sau khi đã trừ đi các khoản khấu hao, miễn trừ và tự nguyện.

Bảo hiểm thân vỏ ô tô là bảo hiểm tự nguyện, loại bảo hiểm này có phạm vi bảo hiểm rộng bao gồm cả các nguyên nhân bất khả kháng và các nguyên nhân do lỗi của chủ xe hoặc người lái xe. Bảo hiểm sẽ bồi thường cho chủ xe hoặc người được ủy quyền một khoản tiền tương ứng với giá trị thực tế của ô tô hoặc chi phí sửa chữa ô tô khi bị hư hỏng hoặc mất cắp do các nguyên nhân như va chạm, trầy xước, lật xe, đâm đổ, hỏa hoạn, nổ, trộm cướp, thiên tai,…

Bảo hiểm thân vỏ

Ưu điểm của gói bảo hiểm

Bảo vệ giá trị của ô tô gói bảo hiểm này sẽ giúp bạn bảo vệ giá trị của ô tô khi bị hư hỏng hoặc mất cắp do các nguyên nhân bất khả kháng, giảm thiểu thiệt hại tài chính.

Bảo vệ an toàn cho người và tài sản khi xảy ra tai nạn giao thông, giảm thiểu rủi ro pháp lý và trách nhiệm bồi thường cho bạn.

Bảo vệ uy tín và hình ảnh của chủ xe: Khi xảy ra tai nạn giao thông, tăng sự tin tưởng, tôn trọng của đối tác, khách hàng và xã hội đối với bạn.

Bảo hiểm thân vỏ ô tô sẽ giúp bạn bảo vệ sự yên tâm và thoải mái của chủ xe khi sử dụng ô tô, giảm bớt lo lắng và căng thẳng cho bạn.

Các lưu ý khi mua bảo hiểm 

Trước tiên nên tìm hiểu về các công ty bảo hiểm uy tín để gửi gắm như: bảo hiểm Bảo Việt, bảo hiểm PVI, bảo hiểm Liberty,… Sau khi chọn được công ty thì nên chọn gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu, ngân sách và điều kiện sử dụng ô tô của bạn. Bạn nên xem xét các yếu tố như loại xe, giá trị xe, tần suất sử dụng xe, mục đích sử dụng xe,…

Đọc kỹ các quyền lợi và điều khoản của gói bảo hiểm thân vỏ ô tô mà bạn chọn. Bạn nên hiểu rõ các hạn mức bồi thường, các trường hợp bảo hiểm, các trường hợp loại trừ, các điều kiện áp dụng, các quy trình và thủ tục bồi thường,…

So sánh các gói bảo hiểm của các công ty bảo hiểm khác nhau. Bạn nên tìm hiểu về uy tín, kinh nghiệm, chất lượng dịch vụ, mức phí, phạm vi bảo hiểm, thời gian bảo hiểm, cách thức thanh toán.

Trên đây là những chia sẻ của IBAOHIEM về bảo hiểm thân vỏ ô tô, hi vọng bài viết hữu ích và đem đến cho bạn những thông tin giá trị.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm xe ô tô

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY