Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm thân xe ô tô

Sơ lược chung

Hiện nay có khá nhiều người vẫn đang thắc mắc bảo hiểm thân xe ô tô là gì? Loại bảo hiểm này là tự nguyện hay bắt buộc và cần lưu ý điều gì khi mua? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc liên quan đến bảo hiểm thân xe ô tô đồng thời giới thiệu các hãng bảo hiểm uy tín trên thị trường hiện nay.

Bảo hiểm thân xe ô tô là gì?

Bảo hiểm thân xe ô tô hay bảo hiểm thân vỏ là một loại bảo hiểm dùng để hỗ trợ, bồi thường những thiệt hại do tác động từ tai nạn làm hư hỏng, trầy xước phần vỏ xe. 

Khác với bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc, bảo hiểm này mang tính tự nguyện và có nhiều mức giá tương ứng với các mức độ bồi thường khác nhau. 

Có thể hiểu rằng, mọi va chạm dẫn đến thiệt hại vật chất xe ô tô đều được bảo hiểm, ví dụ như đèn, lốp xe, máy móc, hệ thống điện và các thiết bị trong xe… Nếu xe bị thiệt hại do hậu quả của một va chạm hay tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm thì đều sẽ được bồi thường.

Chủ xe nào nên mua bảo hiểm thân xe ô tô?

Đối với người Việt thì ô tô là một tài sản có giá trị. Chính vì vậy, mặc dù bảo hiểm thân vỏ ô tô là bảo hiểm tự nguyện, tuy nhiên để bảo vệ loại tài sản có giá trị này, những đối tượng sau đây cần cân nhắc tham gia sớm:

– Những người mua xe ô tô lần đầu.

– Những xe có giá trị lớn

– Các xe kinh doanh vận tải, …

Các hãng bảo hiểm uy tín cung cấp bảo hiểm thân xe ô tô

Bảo hiểm Bảo Việt

Bảo Việt từ lâu đã là thương hiệu rất nổi tiếng về các sản phẩm: bảo hiểm thân thể, bảo hiểm sức khỏe… Cùng với đó, hãng cũng mở rộng thêm các loại hình bảo hiểm khác về xe cơ giới được nhiều khách hàng quan tâm.

Tham gia bảo hiểm ô tô Bảo Việt sẽ có những ưu điểm như:

– Cứu hộ trong phạm vi 70km miễn phí.

– Dịch vụ bồi thường nhanh, chính xác và đơn giản.

– Khách hàng có thể chọn bảo hiểm xe ô tô theo gói hoặc mua rời.

– Các điểm bán bảo hiểm ô tô của Bảo Việt có mặt tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

– Bảo lãnh phí sửa chữa trên 1.000 Gara liên kết khắp cả nước.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt

Bảo hiểm PVI

Bảo hiểm thân xe ô tô PVI là sản phẩm của Tổng công ty bảo hiểm PVI – một trong những tên tuổi lớn nhất trong mảng bảo hiểm phi nhân thọ nói chung và bảo hiểm xe cơ giới nói riêng.

Hiện nay, PVI được rất nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành. Đây còn là một trong những hãng bảo hiểm đầu tiên miễn phí dịch vụ cứu hộ và kéo xe không giới hạn số lần tại Việt Nam.

Phí bảo hiểm thân vỏ của hãng thường áp dụng theo tỉ lệ từng loại xe và năm sử dụng khác nhau. Nhưng nói chung so sánh thì phí của PVI luôn là mức giá phải chăng so một vài hãng khác.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm xe ô tô PVI

Bảo hiểm Pjico

Đây là một thương hiệu bảo hiểm của tập đoàn xăng dầu Petrolimex, ra đời từ những năm 1995 và khá nổi tiếng về loại hình bảo hiểm xe cơ giới.

Sản phẩm bảo hiểm thân xe ô tô Pjico có những điểm vượt trội như:

– Thủ tục đơn giản, nhanh gọn.

– Phí bảo hiểm khá rẻ.

– Hỗ trợ khách hàng 24/7 qua tổng đài.

– Liên kết hầu hết hãng xe và gara lớn.

– Chi trả toàn bộ chi phí cứu hộ và vận chuyển xe tới nơi sửa chữa gần nhất.

– Bảo hiểm thiệt hại về động cơ do thủy kích.

– Mạng lưới chi nhánh, đại lý phủ khắp các tỉnh thành. Giám định viên có mặt sau khoảng 30p – 1 tiếng từ khi khách hàng gọi.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm xe ô tô PJICO

Nên mua bảo hiểm thân xe ô tô ở đâu?

IBAOHIEM – đơn vị cung cấp các gói bảo hiểm này uy tín hàng đầu thị trường Việt Nam hiện nay. Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà, mọi quy trình tham gia đều được IBAOHIEM hỗ trợ online, hợp đồng bảo hiểm cũng sẽ được IBAOHIEM giao đến tận tay quý khách hàng. Tất cả nhằm đem đến dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, giúp khách hàng không mất thời gian và công sức đi lại.

Hy vọng với những thông tin phía trên mà IBAOHIEM chia sẻ, quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về bảo hiểm thân xe ô tô cũng như lựa chọn cho xe của mình gói bảo hiểm phù hợp nhất.

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY