Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm tour du lịch

Sơ lược chung

Bảo hiểm tour du lịch với sự đa dạng trong các gói bảo hiểm, mang đến nhiều lựa chọn, giúp bạn giảm thiểu rủi ro đáng kể trong hành trình du lịch của mình. Để có thể lựa chọn được gói bảo hiểm du lịch uy tín, chất lượng, hãy cùng theo dõi bài viết của IBAOHIEM dưới đây.

Bảo hiểm tour du lịch là gì? 

Bảo hiểm tour du lịch hay bảo hiểm du lịch là một gói bảo hiểm tự nguyện cung cấp cho những người đi du lịch, bảo vệ họ trước những rủi ro và tổn thất về tài chính, sức khỏe trong suốt chuyến đi. 

Bảo hiểm tour du lịch thường được chia làm 2 loại chính là: Bảo hiểm du lịch trong nước và bảo hiểm du lịch nước ngoài. Căn cứ vào điểm đến trong hành trình của mình, khách hàng hãy lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp,

Vì sao nên tham gia bảo hiểm du lịch?

Trong những chuyến đi du lịch hoặc công tác ở nơi xa, đặc biệt là ở nước ngoài, chúng ta không thể nào lường trước được những rủi ro có thể xảy đến, ví dụ như: thất lạc hành lý, mất hộ chiếu, gặp vấn đề về sức khỏe, bệnh cũ tái phát… Tất cả các vấn đề này đều có thể xảy đến một cách bất ngờ, khiến chúng ta gặp khó khăn trong việc khắc phục hậu quả. 

Lúc này, bảo hiểm du lịch sẽ là một giải pháp giảm thiểu tối đa những thiệt hại, giúp:

– Bảo vệ bạn và gia đình trước những rủi ro 

– Hỗ trợ bạn xử lý các vấn đề phát sinh tại sân bay

– Xử lý những phát sinh liên quan đến giấy tờ tùy thân, giấy tờ quan trọng, xin cấp lại hộ chiếu mới, giấy thông hành, chi phí khách sạn lưu trú trong quá trình chờ được cấp giấy tờ…;

– Hỗ trợ nhiều trường hợp khẩn cấp khác như cấp cứu, vận chuyển bằng xe cứu thương….

Bảo hiểm tour du lịch

Lưu ý khi mua bảo hiểm du lịch

Đi cùng sự hỗ trợ đắc lực của các gói bảo hiểm tour du lịch, để đảm bảo phát huy đúng lợi ích, giúp bảo vệ tài chính và sức khỏe của trong những trường hợp khẩn cấp, một số lưu ý mà bạn cần xem xét khi mua gói bảo hiểm bao gồm:

Chọn đơn vị uy tín  

Công ty bảo hiểm uy tín sẽ giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi tham gia bảo hiểm, khách hàng sẽ được cung cấp hợp đồng bảo hiểm có giá trị, và công ty bảo hiểm cam kết tuân thủ theo đúng các quy định, nguyên tắc bảo hiểm. 

Các công ty bảo hiểm uy tín cũng đảm bảo mạng lưới rộng rãi, giúp bạn dễ dàng liên hệ và nhận được sự hỗ trợ khi cần thiết. Trong những trường hợp khẩn cấp, nếu chẳng may xảy ra rủi ro, cần được bồi thường, quá trình hoàn thiện thủ tục của khách hàng sẽ được hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp, đáp ứng tính nhanh chóng, minh bạch.

Xác định rõ phạm vi, quyền lợi gói bảo hiểm

Mỗi gói bảo hiểm đều quy định cụ thể về phạm vi trách nhiệm của phía đơn vị bảo hiểm và quyền lợi bảo hiểm mà khách hàng được nhận. Theo đó, bạn cần đảm bảo hiểu rõ về những nội dung quy định về phạm vi, trách nhiệm của mỗi trên trong hợp đồng bảo hiểm. 

Bạn nên ưu tiên chú ý đến các phạm vi bảo vệ như: bảo vệ về y tế, bảo vệ hủy chuyến, bảo vệ trách nhiệm công dân, bảo vệ tài sản cá nhân,… Như vậy, khi chẳng may xảy ra sự cố ngoài ý muốn tại các địa điểm du lịch, bạn sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Kiểm tra về các điều kiện loại trừ

Các hợp đồng bảo hiểm du lịch hầu hết đều có xác định về điều kiện loại trừ đặc biệt (các điều khoản mà phía công ty bảo hiểm không có trách nhiệm bồi thường). Đó có thể là loại trừ về các hoạt động mạo hiểm hoặc các tình huống cụ thể. Do vậy, bạn đừng quên đọc kỹ các điều khoản loại trừ để biết được những trường hợp nào không được bảo hiểm, tránh làm ảnh hưởng tới quyền lợi

Thời hạn  của gói bảo hiểm

Xem xét thời hạn hiệu lực của hợp đồng bảo hiểm cũng là điều quan trọng mà bạn không nên bỏ qua. Bởi trường hợp hợp đồng đã hết hiệu lực, công ty bảo hiểm sẽ không có nghĩa vụ bồi thường cho khách hàng. Vì vậy, dựa trên thời gian chuyến đi, bạn có thể cân nhắc, chọn mua với gói bảo hiểm đáp ứng thời hạn phù hợp. Từ đó, đảm bảo rằng gói bảo hiểm sẽ bảo vệ bạn trong suốt thời gian bạn dự định đi du lịch, công tác, thăm thân,….

Mua bảo hiểm tour du lịch ở đâu?

IBAOHIEM – đơn vị uy tín hàng đầu chuyên tư vấn và cung cấp tất cả các gói bảo hiểm tour du lịch của các hãng bảo hiểm uy tín như: Bảo Việt, Bảo Minh, PVI, PJICO, VBI, … Lựa chọn đồng hành cùng IBAOHIEM, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì quyền lợi của mình sẽ không bị ảnh hưởng. 

Trên đây là những thông tin tổng quan về bảo hiểm tour du lịch. Hy vọng, bài viết của IBAOHIEM đã đem đến những thông tin hữu ích đối với bạn đọc.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm du lịch

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY