Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm vật chất cho xe ô tô

Sơ lược chung

       Chức năng chính của bất kỳ chương trình bảo hiểm nào đó chính là đem lại sự bảo vệ kịp thời về tài chính, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống ngày một an toàn và thịnh vượng hơn cho mỗi người dân. Với tầm quan trọng và ý nghĩa thiết thực như vậy, các chương trình bảo hiểm ngày càng nhận được nhiều sự thu hút, quan tâm và tin dùng của khách hàng. Trong số những lựa chọn đa dạng của thị trường bảo hiểm, thì bảo hiểm vật chất cho xe ô tô đặc biệt được đánh giá cao vì khả năng bảo vệ khỏi những rủi ro liên quan đến việc sử dụng và sở hữu chiếc xe cho mỗi khách hàng khi tham gia. Vậy bảo hiểm vật chất xe ô tô là gì? Mang đến những quyền lợi như thế nào cho khách hàng khi sở hữu? Địa chỉ nào cung cấp sản phẩm này uy tín, an toàn? Bạn hãy cùng IBAOHIEM đến với những nội dung dưới đây để tìm lời giải đáp cho vướng mắc trên nhé!

Bảo hiểm vật chất cho xe ô tô là gì?

       Bảo hiểm vật chất hay bảo hiểm thân vỏ xe ô tô là một chương trình bảo hiểm thuộc nghiệp vụ bảo hiểm phi nhân thọ có chức năng chính là bảo vệ tài chính của chủ xe khi có sự phát sinh các rủi ro từ các yếu tố bên ngoài ảnh hưởng đến chiếc xe, gây thiệt hại hoặc hư hỏng cho các bộ phận hoặc toàn bộ chiếc ô tô đã được mua bảo hiểm.

       Từ đó có thể thấy bảo hiểm vật chất cho xe ô tô sẽ tập trung vào việc hỗ trợ, bồi thường cho khách hàng các khoản chi phí sửa chữa, thay thế khi chiếc xe ô tô gặp các sự cố khách quan ngoài ý muốn như: đâm, va, chìm/ rơi xe, chiếc xe bị lệch trọng tâm, gặp phải các thiên tai, hỏng hóc bộ phận hay thậm chí là trường hợp bị mất toàn bộ do bị trộm/ cướp. Và những hạn mức, quyền lợi được thụ hưởng này sẽ được căn cứ dựa trên các điều khoản trong hợp đồng, sự thỏa thuận của các bên tại thời điểm giao kết hợp đồng bảo hiểm.

       Như vậy, với chức năng bồi thường thì bảo hiểm vật chất không chỉ mang lại sự an tâm về mặt tài chính mà còn giúp chủ xe duy trì giá trị và tính thẩm mỹ của chiếc xe trong khi sử dụng. Đồng thời, đây còn là một công cụ quan trọng để đối mặt với những rủi ro không lường trước được từ môi trường và các yếu tố bất ngờ khác.

Bảo hiểm vật chất cho xe ô tô

Bảo hiểm vật chất xe ô tô có đắt không

       Vì bảo hiểm hoạt động theo cơ chế lấy số đông chia cho số ít, nên mức phí tham gia bảo hiểm thường rất ưu đãi và được quy định với nhiều khung mức phí khác nhau, phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau để xác định được một mức phí cụ thể. Và mức phí của bảo hiểm vật chất cho xe ô tô được tính theo công thức tỷ lệ % x giá trị thực tế của chiếc xe tại thời điểm mua bảo hiểm, đồng thời mức phí này sẽ chịu tác động từ mức bồi thường năm trước, các điều khoản bổ sung khách hàng lược bỏ hoặc chọn thêm khi mua bảo hiểm, chương trình khuyến mại của doanh nghiệp bảo hiểm tri ân dành cho khách hàng,….Chính vì thế, để biết được giá bảo hiểm vật chất đối với chiếc xe của mình là bao nhiêu, bạn muốn tìm hiểu về sản phẩm này được phát hành bởi những thương hiệu lớn như Bảo Việt, PVI, MIC, VBI. Liberty,…thì có thể liên hệ tới IBAOHIEM chúng tôi để nhận được sự tư vấn chính xác, kịp thời từ đội ngũ chuyên viên bảo hiểm.

       Mong rằng bài viết trên đây của IBAOHIEM đã giúp các bạn nắm bắt được những thông tin hữu ích liên quan đến bảo hiểm vật chất cho xe ô tô

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm xe ô tô

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY