Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm vật chất xe ô tô Bảo Việt 

Bảo hiểm vật chất xe ô tô Bảo Việt

Tìm hiểu chung

Trên hành trình lái xe hàng ngày, tai nạn hoặc hư hỏng xe là những rủi ro không ai muốn gặp phải. Sản phẩm bảo hiểm vật chất xe ô tô Bảo Việt chính là công cụ hữu hiệu mang đến sự an tâm và bảo vệ cho tài sản quý giá của bạn. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm, Bảo Việt đã xây dựng được uy tín và chất lượng cao trong lòng khách hàng. Bảo Việt cung cấp gói bảo hiểm vật chất xe ô tô với nhiều ưu điểm hấp dẫn. Hãy cùng IBAOHIEM tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé

Bảo hiểm vật chất xe ô tô Bảo Việt 

Bảo Việt là một công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp nhiều loại sản phẩm bảo hiểm khác nhau. Bảo hiểm vật chất xe ô tô Bảo Việt là một dạng bảo hiểm giúp bảo vệ xe ô tô của bạn trong trường hợp xảy ra tai nạn, hư hỏng, đánh cắp hoặc mất mát vật chất của xe. Khi mua bảo hiểm vật chất xe ô tô từ Bảo Việt, bạn sẽ được bồi thường hoặc sửa chữa xe trong trường hợp có sự cố xảy ra, tùy thuộc vào điều khoản và điều kiện bảo hiểm cụ thể. 

Bảo hiểm vật chất xe ô tô Bảo Việt

Phạm vi bảo hiểm 

Khách hàng khi tham gia bảo hiểm vật chất Bảo Việt có thể hoàn toàn yên tâm khi được bảo vệ trước những tình huống rủi ro, tai nạn bất ngờ, không lường trước được như:  

 • Đâm va, lật, đổ, lệch trọng tâm, chìm, rơi toàn bộ xe; bị các vật thể khác rơi, va chạm vào; hành vi phá hại của người khác
 • Hỏa hoạn, cháy, nổ
 • Tai nạn bất khả kháng do thiên nhiên gây ra
 • Mất toàn bộ xe do trộm, cướp.

Ngoài số tiền bồi thường, Bảo Việt còn bồi thường cho chủ xe những chi phí cần thiết và hợp lý theo thỏa thuận tại hợp đồng bảo hiểm để thực hiện các công việc theo yêu cầu và chỉ dẫn của Bảo Việt khi xảy ra tổn thất (thuộc phạm vi bảo hiểm), bao gồm các chi phí:

 • Chi phí ngăn ngừa hạn chế tổn thất phát sinh thêm
 • Chi phí cứu hộ và vận chuyển xe bị thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất tối đa không vượt quá 10% số tiền bảo hiểm của xe đó.

Ưu điểm của bảo hiểm vật chất xe ô tô Bảo Việt 

    Bồi thường tổn thất bộ phận: Ngay khi xảy ra các trường hợp không may, Bảo Việt sẽ chịu trách nhiệm thanh toán chi phí thực tế hợp lý để sửa chữa, thay thế bộ phận hoặc trả bằng tiền cho chủ xe để đền bù tổn thất thuộc phạm vi bảo hiểm. Trường hợp, Bảo Việt bảo lãnh thanh toán chi phí sửa xe, chủ xe không nhận tiền bồi thường trực tiếp từ Bảo Việt thì Bảo Việt sẽ thanh toán trực tiếp cho garage/xưởng sửa chữa..

 Bồi thường tổn thất toàn bộ: 

 • Bảo Việt bồi thường tổn thất toàn bộ trong trường hợp xe bị thiệt hại thực tế trên 75% giá trị thị trường của xe; hoặc chi phí sửa chữa thiệt hại trên 75% giá trị thị trường của xe tại thời điểm xảy ra tổn thất.
 • Bảo Việt có trách nhiệm bồi thường tổn thất toàn bộ xe bị mất trộm, mất cướp khi có kết luận của cơ quan công an ninh chỉ điều tra hoặc đình chỉ khởi tố hình sự liên quan đến mất trộm, mất cướp của chính chiếc xe đó.
 •  Số tiền bồi thường tổn thất toàn bộ bằng giá trị thị trường của xe tại thời điểm xảy ra tổn thất và không vượt quá số tiền ghi trên hợp đồng bảo hiểm.

Mức khấu trừ: Mức khấu trừ là số tiền được ấn định trên giấy chứng nhận bảo hiểm và hợp đồng bảo hiểm mà người được bảo hiểm phải tự gánh chịu trong mỗi và mọi vụ tổn thất bộ phận của xe tham gia bảo hiểm vật chất xe tại Bảo Việt. Bảo Việt áp dụng mức khấu trừ tối thiểu là 500.000 đồng/vụ tổn thất 

   Phí bảo hiểm: Các chương trình bảo hiểm mà Bảo Việt thiết kế cho xe của khách hàng sẽ linh động theo phạm vi bảo hiểm và giá trị của xe. Khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất tại Bảo Việt, là đơn vị cung cấp sản phẩm bảo hiểm ô tô có mức giảm trừ hay còn gọi là mức chế tài thấp nhất trên thị trường, Bảo Việt mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng với tỷ lệ chế tài 10% – 50% số tiền bảo hiểm nếu chủ xe vi phạm vào một trong các lỗi liệt kê trong điều khoản giảm trừ bảo hiểm. 

Nên tham gia bảo hiểm vật chất xe ô tô Bảo Việt tại địa chỉ nào? 

 Hy vọng với bài viết bên trên, khách hàng có thể hiểu rõ hơn về bảo hiểm vật chất xe ô tô Bảo Việt và những lợi ích của nó. Vậy khách hàng nên tham gia bảo hiểm vật chất xe tại cơ sở nào để nhận được nhiều mức ưu đãi nhất? Hãy đến với IBAOHIEM, xe ô tô của mọi người sẽ luôn được bảo vệ toàn diện và tối ưu nhất. 

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


  avatar-tu-van

  Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY