Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm vật chất

Tìm hiểu chung

Hiện nay, các công ty cung cấp bảo hiểm vật chất ô tô xuất hiện khá nhiều trên thị trường, đem đến sự đa dạng để chủ xe lựa chọn. Trong bài viết dưới đây, IBAOHIEM sẽ giới thiệu đến bạn một vài hãn bảo hiểm uy tín để bạn có thể cân nhắc và lựa chọn tham gia.

Một số lưu ý khi mua bảo hiểm vật chất

Khi chọn mua bảo hiểm vật chất, có một vài điều mà chủ xe cần lưu ý:

– Chọn công ty bảo hiểm uy tín: Chủ xe nên cân nhắc lựa chọn công ty bảo hiểm theo các tiêu chí như: Lịch sử uy tín, phạm vi sản phẩm rộng, mức giá hợp lý và quy trình bồi thường, xử lý hợp đồng.

– Lưu ý về mức miễn thường: Mức miễn thường là mức giới hạn mà công ty bảo hiểm sẽ không phải chịu trách nhiệm trong trường hợp xe của khách hàng xảy ra tổn thất. 

– Nghiên cứu kỹ hợp đồng bảo hiểm: Đây là lưu ý rất quan trọng mà bạn cần nắm rõ, mọi khoản khiếu nại sẽ khó có thể được giải quyết nếu như hợp đồng bảo hiểm chính thức có hiệu lực. Đồng thời, mọi tranh chấp cũng đều dựa trên hợp đồng để giải quyết. Do đó, chủ xe cần hiểu rõ mọi vấn đề về quy định, điều khoản… trong hợp đồng bảo hiểm. 

Các hãng bảo hiểm uy tín cung cấp gói bảo hiểm vật chất trên thị trường

Bảo hiểm Bảo Việt

Bảo Việt được đánh giá là một trong những hãng bảo hiểm hàng đầu tại thị trường Việt Nam hiện nay. Thương hiệu cung cấp rất nhiều loại hình bảo hiểm xe ô tô được nhiều khách hàng ưa thích và bảo hiểm vật chất ô tô cũng không ngoại lệ. 

Những ưu điểm lớn khi tham gia bảo hiểm vật chất của Bảo Việt gồm: nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, phương thức thanh toán phí linh hoạt, hệ thống gara liên kết rộng khắp cả nước, tổng đài tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ, dịch vụ giao nhận bảo hiểm tận nơi, …

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt

Bảo hiểm Liberty

Liberty là hãng bảo hiểm đến từ Mỹ với chính sách và sự chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay. 

Phí bảo hiểm vật chất xe ô tô Liberty bằng số tiền tương ứng giá trị xe nhân tỷ lệ phí bảo hiểm. Tùy thuộc từng thời điểm, lệ phí bảo hiểm sẽ dao động từ 1.4% – 1.7%. 

Hiện nay, Liberty chuyên cung cấp gói bảo hiểm xe ô tô với nhiều tiện ích như: Sửa chữa tại gara chính hãng toàn quốc; Bồi thường 2 lần/năm khi bị mất cắp bộ phận trên xe; Cứu hộ giao thông miễn phí; Tặng kèm bảo hiểm thủy kích; Quy trình bồi thường đơn giản, nhanh gọn và thuận tiện; …

Bảo hiểm Pjico

Pjico cũng là một trong những hãng bảo hiểm ô tô nhận được nhiều sự ưu ái và tin tưởng của người dùng hiện nay. 

Khi tham gia bảo hiểm vật chất ô tô của Pjico, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi về giá cả, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp cũng như hệ thống đại lý, garage rộng khắp cả nước.

Mức biểu phí bảo hiểm vật chất của hãn dao động trong khoảng 1.4% đến 1.7%. Ngoài ra, khách hàng tham gia còn có thể tùy chọn thêm một số điều khoản bổ sung như: mất cắp bộ phận, không khấu hao khi thay thế mới, lựa chọn cơ sở sửa chữa, thiệt hại động cơ khi đi vào vùng bị ngập nước,…

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm xe ô tô PJICO

Bảo hiểm Bảo Minh

Bảo hiểm Bảo Minh là 1 trong 3 doanh nghiệp bảo hiểm dẫn đầu thị trường bảo hiểm tại Việt Nam trong nhiều năm gần đây. Đặc biệt, thương hiệu này đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm ô tô và được nhiều khách hàng đánh giá cao về độ uy tín cũng như chất lượng dịch vụ.

Bảo Minh cung cấp nhiều điều khoản mở rộng trong hợp đồng bảo hiểm với mức phí hợp lý cho khách hàng có sự lựa chọn đa dạng hơn. Bên cạnh đó, Bảo Minh còn có hệ thống đại lý, garage phân phối toàn quốc, hình thức thanh toán linh hoạt, tư vấn viên chuyên nghiệp giúp khách hàng an tâm trong quá trình tham gia bảo hiểm.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm xe ô tô Bảo Minh

Mua bảo hiểm vật chất ở đâu?

IBAOHIEM chính là đơn vị uy tín chuyên tư vấn và cung cấp các sản phẩm bảo hiểm trong đó bao gồm cả các gói bảo hiểm vật chất của các hãng bảo hiểm uy tín kể trên. Lựa chọn đồng hành cùng IBAOHIEM, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì quyền lợi của mình sẽ không bị ảnh hưởng. Đồng thời, với sự hỗ trợ và hướng dẫn tận tình của nhân viên tại IBAOHIEM, mọi hồ sơ, thủ tục tham gia bảo hiểm của quý khách hàng sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Thông tin về gói bảo hiểm vật chất và một số hãng bảo hiểm uy tín trên thị trường đã được IBAOHIEM chia sẻ ở trên, hy vọng có thể giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn được gói bảo hiểm phù hợp.

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY