Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm VBI Care

Sơ lược chung

Bảo hiểm y tế không chỉ là một dịch vụ tài chính thông thường mà còn là một bức tường bảo vệ mạnh mẽ trong cuộc sống, đảm bảo rằng mọi người đều có quyền và khả năng tiếp cận những dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất. Qua đó, bảo hiểm y tế đã giúp xây dựng một hệ thống an sinh xã hội vững chắc, giảm bớt gánh nặng tài chính đối với những vấn đề sức khỏe không mong muốn cho xã hội. Cũng vì chức năng, giá trị như vậy mà bảo hiểm y tế hiện nay không chỉ được cung cấp ở loại hình bảo hiểm bắt buộc mà còn được thiết kế, phát hành dưới loại hình bảo hiểm bảo hiểm y tế tự nguyện nhằm mang đến sự lựa chọn đa dạng, bảo vệ toàn diện hơn về các vấn đề liên quan tới sức khỏe cho nguời tham gia. Và trong bài chia sẻ dưới đây IBAOHIEM xin giới thiệu tới các bạn sản phẩm bảo hiểm VBI Care– một trong những sản phẩm bảo hiểm nhận được nhiều sự quan tâm, lựa chọn nhiều nhất của người dân hiện nay.

Bảo hiểm VBI Care là gì?

VBI là tên viết tắt của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Vietinbank, theo đó bảo hiểm VBI Care được hiểu là một dịch vụ chuyên chăm sóc, bảo vệ toàn diện sức khỏe cho người tham gia được cung cấp, quản lý bởi ngân hàng này. VBI Care không chỉ là một gói bảo hiểm sức khỏe, mà còn là cam kết của Vietinbank đối với sự chăm sóc và bảo vệ tối đa cho khách hàng. Được xây dựng với nhiều quyền lợi cao, VBI Care là sự lựa chọn đáng tin cậy cho những người chú trọng đến sức khỏe và an ninh tài chính của mình.

Bảo hiểm VBI Care

Chức năng của bảo hiểm VBI Care

VBI Care không chỉ là một sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, mà còn là sự cam kết của Vietinbank đối với sức khỏe và phúc lợi của khách hàng. Với gói bảo hiểm này, mọi người không chỉ yên tâm về tài chính mà còn nhận được sự chăm sóc đặc biệt và chất lượng từ một trong những thương hiệu bảo hiểm phi nhân thọ uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với những quyền lợi hấp dẫn và nổi bật mà VBI care mang lại như:

Thiết kế đa dạng về quyền lợi bảo hiểm với hai phân loại quyền lợi bảo hiểm và sáu chương trình từ cơ bản cho đến cao cấp, với quyền lợi thụ hưởng dao động từ 50 triệu đồng – 2 tỷ đồng/người/năm đối với trường hợp bị tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn;

Bảo hiểm VBI Care còn hỗ trợ các chi phí viện phí bao gồm tiền giường, tiền ăn theo tiêu chuẩn tại bệnh viện; thuôc và các dược phẩm sử dụng trong khi nừm viện, chi phí điều trị trong ngày, chi phí cấp cứu,….với mức chi trả từ 625.000 đồng/ngày đến 20 triệu đồng/ngày. Chi phí phẫu thuật là từ 12,5 triệu đồng – 400 triệu đồng khi người được bảo hiểm điều trị sức khỏe có sự can thiệp của phẫu thuật,..

Ngoài ra chương trình bảo hiểm này còn dành tặng cho khách hàng những quyền lợi khác như: bảo hiểm thai sản, bảo hiểm điều trị ngoại trú, bảo hiểm chăm sóc răng, trợ cấp nằm viện do tai nạn tối đa co 60 ngày/năm, dịch vụ bảo lãnh viện phí rộng khắp tại các cơ sở y tế hợp pháp trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam,…

Cùng với những quyền lợi đó là mức phí được phân loại theo các chương trình bảo hiểm khách hàng chọn tham gia, chia theo 10 khung độ tuổi khác nhau, giúp mỗi khách hàng khi đến với VBI đều dễ dàng lựa chọn cho mình và những người thân yêu một chương trình phù hợp nhất theo nhu cầu, cũng như khả năng tài chính.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây IBAOHIEM đã giúp các bạn hình dung rõ hơn về chương trình bảo hiểm VBI Care

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm VBI Care

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY