Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm VIB Care

Sơ lược chung

Dù là người độc thân hay đã có gia đình, trong độ tuổi lao động hay đã về hưu, thì chúng ta đều cần đến bảo hiểm để dự phòng những vấn đề không mong muốn về sức khỏe, tài chính. Và một trong những gói bảo hiểm sức khỏe được quan tâm nhất trên thị trường hiện nay đó là bảo hiểm VIB Care. Hãy cùng IBAOHIEM tìm hiểu cụ thể hơn về gói bảo hiểm này ngay trong bài viết dưới đây.

Thông tin về gói bảo hiểm VBI Care

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình sử dụng sản phẩm và dịch vụ, VBI đã không ngừng phát triển đa dạng các loại hình bảo hiểm, đặc biệt là bảo hiểm chăm sóc sức khỏe.

Trong số gần hàng trăm sản phẩm VBI đang cung cấp trên thị trường, sản phẩm bảo hiểm sức khỏe VBI Care vẫn luôn được đánh giá là sản phẩm có thế mạnh vượt trội không chỉ về phạm vi bảo vệ, quyền lợi chăm sóc sức khỏe mà còn cả về chi phí cạnh tranh so với những sản phẩm cùng lĩnh vực trên thị trường.

Đối tượng tham gia bảo hiểm

Người được bảo hiểm là công dân Việt Nam hoặc người Nước ngoài đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam từ từ 60 ngày tuổi – 65 tuổi.

Trẻ em dưới 6 tuổi có thể tham gia bảo hiểm cùng bố/ mẹ hoặc tham gia độc lập nhưng phí bảo hiểm tăng 30%. Chương trình của con không được phép cao hơn chương trình của bố/mẹ.

Bảo hiểm VIB Care

Thời gian chờ bảo hiểm

Bảo hiểm sức khỏe VBI Care là một trong những bảo hiểm có thời gian chờ ngắn nhất thị trường. 

– 30 ngày đối với ốm đau, bệnh thông thường, bao gồm cả bệnh hô hấp ở trẻ em như: viêm phế quản, viêm phổi, viêm tiểu phế quản…

– 90 ngày với bất thường trong quá trình mang thai; bệnh lý thai kỳ; tử vong do bệnh thông thường

– 270 ngày đối với sinh đẻ, tai biến sản khoa

– 365 ngày với bệnh có sẵn, bệnh đặc biệt, kể cả ung thư

Quyền lợi bảo hiểm

Bảo hiểm sức khỏe VBI Care được thiết kế và cho ra mắt bao gồm 5 gói: Bạc, Titan, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương. Mỗi gói sở hữu đầy đủ quyền lợi ưu việt với mức phí phù hợp mọi đối tượng khách hàng. Khách hàng được thanh toán chi phí y tế với tất cả hạng mục: phẫu thuật, thuốc men, giường nằm, ăn uống, xét nghiệm, xe cấp cứu, khám và chữa bệnh trước sau… Cụ thể, VBI chi trả:

– Chi phí nằm viện từ 625.000 – 20.000.000 đồng/ ngày

– Chi trả từ 12.500.000 – 400.000.000 đồng cho điều trị nội trú, phẫu thuật do bệnh.

– Chi trả từ 5.000.000 – 200.000.000 đồng cho chi phí y tế do tai nạn.

– Chi trả từ 2.500.000 – 32.000.000 đồng cho điều trị ngoại trú

– Chi trả lên tới 2 tỷ đồng cho các trường hợp tử vong, thương tật do tai nạn

– Chi trả lên tới 1 tỷ đồng cho các trường hợp tử vong, thương tật do bệnh

Phí tham gia bảo hiểm

Với chi phí chỉ từ 390.000 đồng/ năm, khoảng 1.700 đồng/ ngày đối với gói Đồng, khách hàng trong nhóm độ tuổi từ 31-40 tuổi đã có thể sở hữu gói bảo hiểm VBI Care để bảo vệ sức khỏe bản thân. 

Bên cạnh đó, nhóm trẻ em từ 1-3 tuổi mức phí chỉ từ 710.000 đồng/ năm, từ 4-6 tuổi là 425.000 đồng/ năm; từ 7-0 tuổi là 390.000 đồng/ năm. Nhóm người cao tuổi từ 61-65 tuổi chỉ từ 550.000 đồng/ năm.

Chi phí mua bảo hiểm VBI Care được cho là cạnh tranh nhất trên thị trường, chỉ từ vài trăm nghìn đồng/ năm, nhưng quyền lợi bảo hiểm mà khách hàng được hưởng có thể lên tới 2 tỷ đồng.

Nên mua bảo hiểm VBI Care ở đâu?

Đơn vị uy tín hàng đầu chuyên tư vấn, cung cấp các sản phẩm bảo hiểm VBI mà khách hàng có thể tham khảo lựa chọn đó chính là IBAOHIEM. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chu đáo sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn ra gói sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu đồng thời cam kết bảo vệ quyền lợi của khách hàng ở mức tối đa. Vì vậy, hãy nhanh tay liên hệ với IBAOHIEM để được sở hữu gói bảo hiểm VIB Care trong thời gian ngắn nhất.

Trên đây là thông tin về các gói bảo hiểm VIB Care mà IBAOHIEM muốn chia sẻ, hy vọng có thể giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe VBI

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY