Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm xe ô tô 7 chỗ

Tìm hiểu chung

Xe ô tô 7 chỗ hiện nay đang dần trở thành phương tiện giao thông phổ biến của nhiều người. Việc trang bị cho chiếc xe của mình những gói bảo hiểm sẽ giúp bạn an tâm hơn khi xuống phố cũng như đảm bảo giá trị xe khi gặp rủi ro không mong muốn. Bài viết dưới đây của IBAOHIEM sẽ giới thiệu đến bạn những gói bảo hiểm xe ô tô 7 chỗ cần thiết.

Các gói bảo hiểm xe ô tô 7 chỗ cần thiết

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự

Gói bảo hiểm xe ô tô 7 chỗ mà bắt buộc mọi chủ xe phải tham gia theo quy định của pháp luật đó là bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô. Đây là loại hình bảo hiểm được thi hành nhằm bảo vệ quyền lợi cho bên thứ ba (người bị va chạm) vì những thiệt hại gây ra bởi chủ phương tiện xe cơ giới. 

Bảo hiểm sẽ chỉ chi trả bồi thường cho bên thứ ba, không bao gồm thiệt hại cho chính chiếc xe hay người ngồi trên xe ô tô được mua bảo hiểm. Phí bảo hiểm, hạn mức bồi thường được quy định cụ thể tại Nghị định 67/2023/NĐ-CP.

Bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe

Đây là loại hình bảo hiểm dành riêng cho lái, phụ xe và những người ngồi trên xe khi tham gia giao thông. Phạm vi của bảo hiểm này sẽ chi trả các thiệt hại thân thể do tai nạn khi đang ở trên xe, lên xuống xe hay tai nạn đối với lái xe, phụ xe trực tiếp sử dụng chiếc xe đó.

Bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe là gói bảo hiểm ô tô tự nguyện mà chủ sở hữu xe có thể tham gia hoặc không tùy theo nhu cầu. Tuy nhiên, xét đến quyền lợi, khi tham gia gói bảo hiểm này thì người được bảo hiểm sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi và phụ thuộc vào gói bảo hiểm mà họ lựa chọn.

Bảo hiểm xe ô tô 7 chỗ

Bảo hiểm vật chất ô tô

Bảo hiểm vật chất ô tô hay còn được biết đến với tên gọi bảo hiểm thân vỏ sẽ chịu trách nhiệm bồi thường mọi thiệt hại cho chủ xe cơ giới khi gặp các rủi ro do thiên nhiên, tai nạn bất ngờ gây ra. Cụ thể như đâm, va chạm, hỏa hoạn, cháy nổ, tai nạn bất khả kháng do thiên nhiên và thậm chí là mất toàn bộ xe do bị trộm, cướp. 

Trong các trường hợp xe ô tô bị tổn thất, công ty bảo hiểm sẽ thực hiện chi trả các khoản chi phí để sửa chữa ô tô hợp lý theo quy định.

Bảo hiểm vật chất ô tô cũng là một loại bảo hiểm tự nguyện. Tùy vào gói bảo hiểm chọn mua mà khách hàng sẽ có được các dịch vụ đi kèm phù hợp với nhu cầu và khả năng kinh tế của mình.

Bảo hiểm trách nhiệm hàng hóa vận chuyển trên xe

Bảo hiểm trách nhiệm hàng hóa vận chuyển trên xe là bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe đối với hàng hóa vận chuyển trên xe theo hợp đồng. Khi tham gia loại hình bảo hiểm này, những thiệt hại về hàng hóa do tai nạn mà chủ xe gây ra sẽ được chi trả theo đúng quy định đã ký kết.

Nên mua bảo hiểm xe ô tô ở đâu?

Quý khách hàng có thể liên hệ với IBAOHIEM – một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm xe ô tô của nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Bảo Việt, Bảo Minh, PVI, Pjico, … để sở hữu ngay cho mình các gói bảo hiểm. Đội ngũ nhân viên tư vấn với kinh nghiệm và trình độ cao sẽ giúp khách hàng chọn được gói sản phẩm phù hợp, đồng thời cam kết hỗ trợ tận tình và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Trên đây là các gói bảo hiểm xe ô tô 7 chỗ cần thiết mà IBAOHIEM muốn chia sẻ đến quý khách hàng, hy vọng có thể giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về những gói bảo hiểm này.

Tìm hiểu chi tiết các sản phẩm tại đây:

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY