Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm xe ô tô Bảo Minh

Bảo hiểm xe ô tô Bảo Minh

Tìm hiểu chung 

Xe ô tô đã trở thành phổ biến không chỉ để di chuyển mà còn là một phần của cuộc sống hàng ngày đối với nhiều người. Tuy nhiên, đi cùng với sự phổ biến này là những rủi ro không mong muốn như tai nạn giao thông hoặc hư hỏng xe. Để đảm bảo an toàn cho bản thân và chiếc xe yêu quý, một trong những giải pháp hữu hiệu là sở hữu một bảo hiểm xe ô tô tin cậy. Bảo hiểm xe ô tô Bảo Minh chính là công cụ đắc lực dành cho các chủ xe mà IBAOHIEM sẽ giới thiệu qua bài viết dưới đây

Bảo hiểm xe ô tô Bảo Minh 

Trong số nhiều công ty bảo hiểm xe ô tô tại Việt Nam, Bảo Minh là một trong những nhà cung cấp nổi tiếng và được tin dùng bởi rất nhiều chủ xe. Bảo Minh đã tồn tại và phát triển trong ngành bảo hiểm từ năm 1994 và đã khẳng định được thương hiệu của mình với sự uy tín và chất lượng dịch vụ hàng đầu. Bảo hiểm xe ô tô Bảo Minh là chương trình bảo hiểm toàn diện cho chủ xe, bao gồm bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc, bảo hiểm vật chất, bảo hiểm tai nạn lái xe và người ngồi trên xe.

Bảo hiểm xe ô tô Bảo Minh

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự Bảo Minh 

Phạm vi bảo hiểm: 

 • Thiệt hại ngoài hợp đồng về thân thể, tính mạng và tài sản đối với bên thứ ba do xe cơ giới gây ra.
 • Thiệt hại về thân thể và tính mạng của hành khách theo hợp đồng vận chuyển hành khách do xe cơ giới gây ra.

Mức trách nhiệm bảo hiểm:

 • Về người : 100 triệu đồng/người/vụ.
 • Về tài sản: 100 triệu đồng/vụ.

Quyền lợi bảo hiểm:

 • Đối với thiệt hại về người: Bảo hiểm Bảo Minh bồi thường theo bảng quy định trả tiền bồi thường thiệt hại về người
 • Đối với thiệt hại về tài sản: Bảo hiểm Bảo Minh bồi thường thiệt hại thực tế theo mức độ lỗi của chủ xem nhưng không vượt quá mức trách nhiệm bảo hiểm/vụ.

Bảo hiểm vật chất xe ô tô Bảo Minh 

Bảo hiểm Bảo Minh bồi thường cho chủ xe/ người được bảo hiểm những thiệt hại vật chất do tai nạn bất ngờ không lường trước được, ngoài sự kiểm soát của chủ xe ô tô lái xe trong những trường hợp sau:

 • Đâm, va (bao gồm do vật thể từ bên ngoài tác động lên), lật đổ
 • Hỏa hoạn, cháy, nổ
 • Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên gây ra
 • Mất toàn bộ xe do trường hợp: xe bị trộm, xe bị cướp

Ngoài ra Bảo Minh còn thanh toán những chi phí cần thiết và hợp lý phát sinh trong tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm nhằm ngăn ngừa, hạn chế tổn thất phát sinh thêm. Khách hàng cũng có thể sở hữu thêm các điều khoản bổ sung để bảo vệ tối ưu nhất cho chiếc xe của mình như: Bảo hiểm mới thay cũ; lựa chọn cơ sở sửa chữa; bảo hiểm thiệt hại động cơ do thủy kích; bảo hiểm trộm cắp, cướp xe ô tô. 

Bảo hiểm tai nạn lái xe và người trên xe

Bảo hiểm Bảo Minh bồi thường cho trường hợp tử vong hay thương tật thân thể của người được bảo hiểm khi đang ở trên xe hoặc đang lên, xuống xe trong quá trình xe đang tham gia giao thông. Ví dụ trong trường hợp người được bảo hiểm bị tử vong do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm bảo hiểm Bảo Minh sẽ chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm ghi trên chứng nhận bảo hiểm cho người thừa kế hợp pháp của người được bảo hiểm. 

 Hoặc khi người được bảo hiểm bị thương tật tạm thời do tai nạn và tham gia gói bảo hiểm >100 triệu đồng, Bảo Minh sẽ thanh toán các chi phí y tế điều trị thương tật (bao gồm điều trị nội trú và ngoại trú) phát sinh theo chỉ định của bác sĩ/bệnh viện, cơ sở y tế và trợ cấp trong thời gian điều trị. 

Tham gia bảo hiểm xe ô tô Bảo Minh tại cơ sở nào? 

Mua bảo hiểm xe ô tô Bảo Minh chính là sự lựa chọn chính xác và thông minh để bảo vệ chiếc xe của mình trước nhiều tình huống rủi ro gây ra hư hỏng. Vậy khách hàng nên tìm kiếm địa chỉ bảo hiểm nào để có thể yên tâm mua bảo hiểm mà không phải lo lắng? Hãy đến ngay với IBAOHIEM, đơn vị bảo hiểm uy tín với chất lượng dịch vụ bảo hiểm hàng đầu sẽ giúp khách hàng tham gia thành công nhất. 

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm xe ô tô Bảo Minh

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


  avatar-tu-van

  Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY