Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt 

Bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt 

Sơ lược chung

       Bảo hiểm không chỉ là một phương pháp tài chính hiệu quả mà còn là một cách quan trọng để giúp người tham gia dự phòng trước những rủi ro không thể dự đoán được tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống. Theo đó, bảo hiểm không chỉ đơn thuần là việc thiết lập một cơ sở tài chính vững mạnh, mà bảo hiểm còn là một công cụ quản lý rủi ro thông minh, giúp cá nhân, doanh nghiệp và cả xã hội có khả năng đối mặt với những biến động không lường trước được một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn. Trong số những sản phẩm bảo hiểm được lựa chọn tin dùng nhiều hiện nay thì bảo hiểm xe ô tô đã và đang lọt vào top các sản phẩm bán chạy nhất thị trường bảo hiểm phi nhân thọ. Do vậy bài chia sẻ về bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt ngay dưới đây của IBAOHIEM sẽ giúp các bạn hình dung rõ hơn về vai trò của bảo hiểm nói chung và đặc biệt là bảo hiểm ô tô nói riêng đối với người sở hữu.

Vài nét về bảo hiểm Bảo Việt

       Bảo hiểm Bảo Việt bắt đầu hành trình gia nhập thị trường bảo hiểm nước nhà vào ngày 15/01/1965, trải qua một hành trình đầy thách thức hơn nửa thế kỷ vừa qua và sự phấn đấu không ngừng, cho đến nay Bảo Việt đã trở thành một Tập đoàn bảo hiểm uy tín và mạnh mẽ hàng đầu trên cả. Ban đầu Bảo Việt chỉ là một đơn vị nhỏ, chuyên cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng hải, với sự kiên trì và cam kết không ngừng, thương hiệu này đã phát triển và mở rộng hoạt động của mình, đánh dấu bước tiến đáng kể trong lĩnh vực bảo hiểm. Từ đó, qua mỗi giai đoạn khác nhau Bảo Việt không chỉ đa dạng hóa các danh mục sản phẩm, mà cỏn mở rộng dịch vụ bảo hiểm cung cấp theo nhiều phương thức khác nhau, quy định linh hoạt hơn về các quy chế đối với những khách hàng tham gia bảo hiểm. Điều này đã giúp Bảo Việt mau chóng trở thành nhà bảo hiểm hàng đầu, sự lựa chọn của nhiều người hiện nay.

Bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt 
Bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt

Bảo Việt cung cấp những sản phẩm bảo hiểm xe ô tô nào?

       Đối với chương trình bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt thì Bảo Việt đã và đang cung cấp đến cho khách hàng hai loại hình bảo hiểm chính, nhằm mang đến sự bảo vệ toàn diện đến từ cả hai phía cho khách hàng trong quá trình tham gia sản phẩm bao gồm: bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự xe ô tô- đảm bảo chi trả trong trường hợp người thứ ba bị tổn hại về sức khỏe, tài sản do lỗi của người điều khiển xe ô tô gây ra; bảo hiểm tự nguyện xe ô tô với ba gói thành phần đó là bảo hiểm vật chất, bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe, bảo hiểm hàng hóa trên xe- có chức năng chi trả khi chiếc xe hay người sử dụng xe ô to, hoặc những hàng hóa trên chiếc xe đó bị thiệt hại trong quá trình khách hàng tham gia bảo hiểm;

       Chẳng hạn đối với bảo hiểm vật chất xe ô tô, Bảo Việt đã hỗ trợ khách hàng đối với các chi phí phát sinh từ việc sửa chữa, thay mới chiếc xe khi bị đâm, chìm, rơi, lệch trọng tâm, hỏa hoạn, cháy nổ, thiên tai,…thậm chí là bị mất cắp toàn bộ do trộm/cướp. Tiếp đó, Bảo Việt còn thiết kế thêm các chương trình bảo hiểm bổ sung khác như thủy kích, thiệt hại xảy ra ngoài lãnh thổ Việt Nam, thay mới không tính khấu hao,…giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa thêm được những chương trình phù hợp theo ý muốn, nhu cầu tài chính hiện tại.

       Và hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây của IBAOHIEM đã giúp các bạn hình dung rõ hơn về chương trình bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY