Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo hiểm xe ô tô Liberty

Bảo hiểm xe ô tô Liberty

Tìm hiểu chung 

Bảo hiểm xe ô tô là một trong những sản phẩm nhận được nhiều sự ưa chuộng, tin dùng từ phía khách hàng nhiều nhất hiện nay khi mà nhu cầu sử dụng xe ô tô trong cộng đồng ngày một tăng nhiều hơn. Bên cạnh đó, các chương trình bảo hiểm xe ô tô không chỉ giúp bảo vệ chủ xe khỏi những rủi ro tài chính do tai nạn giao thông hoặc hư hỏng xe, mà còn đối mặt với những rủi ro liên quan đến thiệt hại về người và tài sản trên xe trong thời gian tham gia bảo hiểm. Tuy nhiên sự chi trả, quyền lợi được thụ hưởng, mức phí tham gia, quy tắc bảo hiểm,…của mỗi thương hiệu phát hành bảo hiểm ô tô là  không giống nhau. Bởi lẽ đó, bài viết ngay dưới đây của IBAOHIEM sẽ chia sẻ tới các bạn sản phẩm bảo hiểm xe ô tô Liberty – một trong những thương hiệu bảo hiểm nhận được nhiều đánh giá cao từ thị trường bảo hiểm nước ta hiện nay.

Giới thiệu về Liberty

Bảo hiểm Liberty là một thương hiệu bảo hiểm nước ngoài, trực thuộc tập đoàn Liberty Mutual Insurance, một đơn vị có lịch sử lâu dài được thành lập tại Hoa Kỳ vào năm 1912 và có trụ sở chính tại thành phố Boston. Trong những năm hoạt động phát triển, Liberty đã khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghiệp bảo hiểm toàn cầu và đặc biệt, thương hiệu này đã có sự hiện diện chính thức tại Việt Nam từ năm 2003, khi mở văn phòng đầu tiên tại Hà Nội. Và tại thị trường bảo hiểm nước ta, Liberty đã thành công trong việc xây dựng một thương hiệu uy tín thông qua việc cung cấp các quyền lợi ưu việt, dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ bảo hiểm một cách chuyên nghiệp, chất lượng cao. Từ đó Liberty cũng đẩy mạnh hơn trong việc thiết kế, đa dạng hóa các sản phẩm bảo hiểm linh hoạt, phù hợp với mọi nhu cầu đa dạng của các phân khúc khách hàng, nổi bật trong số đó là sản phẩm bảo hiểm xe ô tô Liberty đã mang đến cho khách hàng sự an tâm hơn, sự dự phòng tài chính hiệu quả trong quá trình sử dụng, vận hành xe ô tô.

Bảo hiểm xe ô tô Liberty
Bảo hiểm xe ô tô Liberty

Sản phẩm bảo hiểm xe ô tô của Liberty

Nắm bắt được xu hướng cũng như nhu cầu tiêu dùng của nhiều khách hàng hiện nay, Liberty đã đa dạng hóa các chương trình bảo hiểm, điều khoản tham gia giúp mỗi khách hàng dễ dàng tìm chọn được một tấm thẻ bảo hiểm ưu việt, toàn diện nhất khi tham gia bảo hiểm tại Liberty. Và hiện nay các chương trình bảo hiểm ô tô mà Liberty đang cung cấp được phân loại thành hai loại hình chính dựa theo tính chất của sản phẩm đó là:

Bảo hiểm bắt buộc ô tô, còn có tên gọi khác là bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô- là loại bảo hiểm mà bất kỳ chủ sở hữu nào cũng phải mua theo quy định của pháp luật hiện hành. Chức năng của sản phẩm này là mang đến sự bồi thường, chi trả khi khách hàng hay người lái xe ô tô có lỗi gây ra thiệt hại về sức khỏe hoặc tài sản của người thứ ba với hạn mức tối đa được quy định tại Nghị định 67/2023/NĐ-CP là 150 triệu đồng/người/vụ và 100 triệu đồng/vụ đối với những thiệt hại về tài sản;

Tiếp đó, bảo hiểm xe ô tô Liberty còn được phát hành dưới các sản phẩm bảo hiểm tự nguyện bao gồm: bảo hiểm vật chất xe ô tô, bảo hiểm hàng hóa trên xe ô tô và bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe ô tô. Chẳng hạn, với gói bảo hiểm hàng hóa trên xe ô tô Liberty sẽ cam kết chi trả cho khách hàng trong trường hợp hàng hóa trên xe bị hư hỏng, bị mất mát thiệt hại trong quá trình vận chuyển, hỗ trợ các chủ xe những chi phí cần thiết để thay mới, hạn chế những rủi ro phát sinh thêm,…

Hy vọng rằng bài viết trên đây của IBAOHIEM đã giúp các bạn hiểu hơn về sản phẩm bảo hiểm xe ô tô Liberty.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm xe ô tô

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY