Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bảo Việt bảo hiểm sức khỏe

Bảo Việt bảo hiểm sức khỏe

Sơ lược chung

       Bảo hiểm y tế không chỉ đơn giản là một dịch vụ tài chính, mà còn là một lá chắn bảo vệ vững chắc trong cuộc sống của người dân hiện nay. Bởi lẽ việc tham gia bảo hiểm y tế giúp đảm bảo rằng mọi người có quyền và khả năng tiếp cận những dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất, không gặp khó khăn về chi phí tài chính phải đối mặt. Và để đáp ứng tốt đa nhu cầu được bảo vệ, mong muốn được hỗ trợ về dịch vụ y tế thì hiện nay sản phẩm này đang được phát hành dưới hai loại hình bảo hiểm chính đó là bảo hiểm y tế bắt buộc do Nhà nước phát hành, quản lý và bảo hiểm y tế tự nguyện (bảo hiểm sức khỏe) do các doanh nghiệp bảo hiểm thiết kế, phát hành. Theo đó, trong bài chia sẻ dưới đây IBAOHIEM xin giới thiệu đến các bạn chương trình Bảo Việt bảo hiểm sức khỏe– một trong những chương trình bảo hiểm thuộc top các sản phẩm được ưa thích, bán chạy nhất tại thương hiệu bảo hiểm Bảo Việt hiện nay.

Giới thiệu chung về bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

       Bảo Việt là một trong những thương hiệu bảo hiểm lớn hàng đầu trên thị trường bảo hiểm nước ta hiện nay, thương hiệu này cung cấp đến cho khách hàng nhiều chương trình sản phẩm từ tài sản cho đến con người, các quyền lợi liên quan đến kỹ thuật hay tài chính,…nhằm mang đến sự bảo vệ toàn diện, kịp thời nhất cho mọi khách hàng khi tham gia. Và Bảo Việt bảo hiểm sức khỏe là một trong những chương trình bảo hiểm thuộc nghiệp vụ bảo hiểm con người, nhằm mang đến sự bảo vệ cho sức khỏe, tài chính của khách hàng trong quá trình tham gia bằng cơ chế bảo lãnh viện phí trực tiếp hoặc chi trả gián tiếp trong vòng 15 ngày kể từ khi nhận được hồ sơ yêu cầu bồi thường hợp lệ từ phía khách hàng.

       Theo đó, các khoản hỗ trợ, chi phí chi trả mà Bảo Việt dành tặng cho khách hàng có thể là: các chi phí phòng, giường bệnh, chi phó phòng chăm sóc đặc biệt, chi phí bệnh viện tổng hợp, dịchv ụ xe cứu thương, cấp cứu, chi phí của phòng phục hồi chức năng,…cùng với đó là sự chi trả cho các hóa đơn viện phí phát sinh khi người được bảo hiểm điều trị ngoại trú, có vấn đề về nha khoa, gặp vấn đề trong quá trình thai sản hay bảo hiểm sinh mạng, tai nạn cá nhân,…

Bảo Việt bảo hiểm sức khỏe
Bảo Việt bảo hiểm sức khỏe

Phí tham gia bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt bao nhiêu?

       Bảo Việt bảo hiểm sức khỏe được cung cấp, thiết kế dưới nhiều chương trình bảo hiểm tham gia khác nhau và mỗi chương trình lại được thiết kế dưới những gói bảo hiểm thành phần. Bên cạnh đó, độ tuổi cũng như tình trạng sức khỏe của mỗi khách hàng là không giống nhau, nhu cầu sử dụng bảo hiểm và mong muốn, khả năng sẵn có chi trả cho một tấm thẻ bảo hiểm của từng trường hợp khách hàng là riêng biệt,…Chính vì vậy, Bảo Việt đã có những quy chế linh hoạt khi áp dụng mức phí đối với khách hàng khi tham gia. Chẳng hạn với Bảo Việt An Gia tại điều khoản bảo hiểm chính sẽ phụ thuộc vào chín khung độ tuổi của khách hàng và năm chương trình thành phần, ví dụ với khách hàng từ 19 đến 30 tuổi phí tham gia từ 1.196.000 đồng đến 4.290.000 đồng, với trẻ từ 4 đến 6 tuổi phí sẽ là 1.450.000 đồng đến 5.203.000 đồng cho một năm tham gia bảo hiểm,…

       Vì vậy để có thêm những thông tin chi tiết về bảo hiểm cũng như mức phí tham gia cụ thể trong từng trường hợp, bạn có thể liên hệ tới IBAOHIEM chúng tôi để nhận được sự giải đáp chính xác, mau chóng từ các chuyên gia, chuyên viên tư vấn bảo hiểm chuyên nghiệp.

       Và mong rằng với những chia sẻ trên đây IBAOHIEM đã giúp các bạn có thêm những thông tin hữu ích về Bảo Việt bảo hiểm sức khỏe.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY