Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

BẢO VIỆT ĐẠT TOP 10 BÁO CÁO THƯỜNG NIÊN TỐT NHẤT TRONG LĨNH VỰC TÀI CHÍNH VÀ GIÀNH GIẢI NHÌ BÁO CÁO PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Bảo Việt là 1 trong các doanh nghiệp niêm yết xuất sắc nhất trong minh bạch thông tin năm 2023 đã được vinh danh tại Lễ trao giải Cuộc bình chọn Doanh nghiệp niêm yết lần thứ 16 diễn ra tại Khánh Hòa. Sự kiện được tổ chức kết hợp với Hội nghị Doanh nghiệp niêm yết thường niên năm 2023 với sự tham dự của lãnh đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước; lãnh đạo các Sở Giao dịch Chứng khoán, Tổng Công ty Lưu ký và Bù trừ chứng khoán Việt Nam và đại diện gần 300 công ty niêm yết và các định chế tài chính trên thị trường.

Sau gần 6 tháng bình chọn, vượt qua gần 600 doanh nghiệp niêm yết trên cả hai sàn, vượt qua các vòng thẩm định khắt khe của ban tổ chức, Bảo Việt đạt số điểm cao nhất và được vinh danh Top 10 Báo cáo thường niên tốt nhất trong nhóm ngành Tài chính.

 

 

Bảo Việt sử dụng thông điệp “Hiệu quả để thành công” trong Báo cáo thường niên với mong muốn thể hiện nỗ lực của doanh nghiệp khi tối ưu hóa các nguồn lực trong hoạt động kinh doanh để hướng tới kết quả tốt nhất, sẵn sàng đối mặt với những thách thức từ môi trường kinh doanh, xã hội.

Với việc lựa chọn thông điệp “Sống hạnh phúc cùng Bảo Việt” tại Báo cáo phát triển bền vững, Bảo Việt hướng tới giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, đó là lấy Con người làm yếu tố trung tâm của sự phát triển, quyết định mọi sự thành – bại. Bảo Việt mong muốn trở thành người đồng hành đáng tin cậy, cùng khách hàng, cổ đông, đối tác và cộng đồng kiến tạo cuộc sống bình an, thịnh vượng. Là tập đoàn hàng đầu trong ngành, Bảo Việt luôn tiên phong trong các hoạt động về phát triển bền vững và vừa được vinh danh trong Top 10 Doanh nghiệp bền vững hàng đầu tại Việt Nam 2023 (CSI). Điểm nhấn của năm nay đến từ Báo cáo phát triển bền vững với ý tưởng hiện đại trẻ trung, giao diện thuận tiện, tương tác dễ dàng với Smart PDF.

 

 

Vượt qua nhiều ứng cử viên khác, Tập đoàn Bảo Việt đã chinh phục hội đồng bình chọn để giành giải Nhì Báo cáo phát triển bền vững.

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY