Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Các gói bảo hiểm cho trẻ em

Sơ lược chung

Những năm tháng đầu đời, cơ thể của con đang trong giai đoạn phát triển, hệ miễn dịch còn non nớt nên rất dễ gặp phải các rủi ro về sức khỏe. Để bảo vệ con một cách tốt nhất, bố mẹ nên tham gia các gói bảo hiểm cho trẻ em. Cùng tham khảo bài viết dưới đây của IBAOHIEM, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những gói bảo hiểm phù hợp nhất để bảo vệ sức khỏe của bé.

Các gói bảo hiểm cho trẻ em uy tín trên thị trường

Gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Intercare cho trẻ từ 15 ngày tuổi

Đây là gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp của công ty Bảo Việt dành cho đối tượng trẻ em từ 15 ngày tuổi. Đây được coi là gói bảo hiểm cực kì uy tín trên thị trường, hướng đến cả đối tượng trẻ nhỏ và người lớn tuổi hoặc người già có nhu cầu chăm sóc sức khỏe tại các bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế và các bệnh viện tại nước ngoài.

Khi tham gia ở chương trình cơ bản nhất, chương trình Select, người tham gia sẽ nhận được quyền lợi nội trú lên đến 1 tỷ và 31,5 triệu cho quyền lợi ngoại trú. Đặc biệt, ở chương trình Kim Cương – chương trình cao cấp nhất của gói, hạn mức quyền lợi bảo hiểm lên đến 10 tỷ đồng. Đây chính là sự lựa chọn cho bé và bố mẹ đi thăm khám và điều trị bệnh tại các cơ sở y tế, bệnh viện hàng đầu Việt Nam như FV, Việt Pháp, Việt Đức, Vinmec,…và các bệnh viện hàng đầu khu vực cũng như trên thế giới.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm Bảo Việt Intercare

Gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia cho trẻ từ 15 ngày tuổi

Bảo Việt An Gia cũng là một trong số các gói bảo hiểm cho trẻ em được đánh giá cao trên thị trường. Ưu điểm vượt trội của sản phẩm có thể kể đến như: Quyền lợi bảo hiểm cơ bản lên đến 454 triệu đồng/người/năm; Dịch vụ bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7 tại hơn 200 bệnh viện chất lượng cao trên cả nước

Bảo Việt An Gia được thiết kế thành 5 chương trình bảo hiểm với mức phí và quyền lợi khác nhau, rất linh hoạt để bố mẹ lựa chọn tham gia cùng con. Với nhiều mức quyền lợi, sản phẩm có thể đáp ứng nhu cầu thăm khám cho bé tại các bệnh viện công như: Nhi, Bạch Mai, Xanh Pôn hay các viện tư và quốc tế như: Hồng Ngọc, Vinmec, Tâm Anh,… 

Đặc biệt, với sản phẩm này, bố mẹ có thể yên tâm về độ ổn định và bền vững, dịch vụ hỗ trợ và xử lý bồi thường rất uy tín và chính xác của Bảo Việt.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm Bảo Việt An Gia

Các gói bảo hiểm cho trẻ em

Gói bảo hiểm sức khỏe Liberty Medicare cho trẻ từ 15 ngày tuổi

Gói bảo hiểm sức khỏe của Liberty cho phép đối tượng trẻ nhỏ từ 15 ngày tuổi có thể tham gia. Đối với trẻ em dưới 1 tuổi phải tham gia cùng với bố hoặc mẹ.

Là thương hiệu bảo hiểm của Mỹ nên bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi tham gia gói bảo hiểm của Liberty cho con. Sản phẩm sẽ đảm bảo sự ổn định, dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ bồi thường cao cấp. Chi phí bảo hiểm cho 1 người khoảng 8,5 triệu đồng. Đối với bé dưới 2 tuổi sẽ được áp dụng mức chi trả 80/20. 

Liberty  liên kết với hàng loạt các bệnh viện lớn như: Việt Pháp, Hồng Ngọc, Thu Cúc… tại Hà Nội hay các bệnh viện như: Columbia Asia, bệnh viện đa khoa quốc tế Vũ Anh tại Sài Gòn… nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng y tế khám chữa bệnh. 

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe Liberty

Gói bảo hiểm sức khỏe VBI cho trẻ từ 60 ngày tuổi

VBI được đánh giá là hãng bảo hiểm uy tín, lâu đời cùng mức phí tham gia hợp lý, đặc biệt là quyền lợi bảo hiểm rất cao. Chính vì vậy, bố mẹ hoàn toàn có thể lựa chọn gói bảo hiểm sức khỏe cho trẻ của hãng bảo hiểm này.

Hiện tại VBI có cung cấp gói bảo hiểm VBI Care – Bảo hiểm sức khỏe toàn diện với nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Trong đó, trẻ em từ 60 ngày tuổi được mua độc lập mà không cần mua kèm với bố mẹ.

VBI CARE là dòng sản phẩm với mức bảo vệ lên tới 2 tỷ đồng cùng những quyền lợi mở rộng cho bé bao gồm: ốm đau, bệnh tật, tai nạn, chi phí nằm điều trị nội trú, ngoại trú, nha khoa.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe Vietinbank

Nên mua các gói bảo hiểm cho trẻ em ở đâu?

Nếu các bậc phụ huynh đang có nhu cầu tham gia các gói bảo hiểm cho trẻ em thì có thể để lại thông tin liên hệ tại IBAOHIEM. IBAOHIEM sẽ tiếp nhận và tư vấn đến bạn quy trình mua với thủ tục đơn giản, tiện lợi trong thời gian ngắn nhất. Với vai trò là đơn vị lâu năm trực thuộc mạng lưới kinh doanh của các công ty bảo hiểm uy tín, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ tại IBAOHIEM.

Trên đây là thông tin về các gói bảo hiểm cho trẻ em mà IBAOHIEM muốn chia sẻ, hy vọng có thể giúp bố mẹ và các bé dễ dàng lựa chọn tham gia gói bảo hiểm phù hợp nhất.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY