Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Các gói bảo hiểm PVI Care

Sơ lược chung

Sức khỏe chính là chìa khóa để mở ra nhiều cánh cửa của con người, có sức khỏe chúng ta có thể cống hiến cho công việc, cuộc sống. Các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe hiện nay được nhiều người lựa chọn là công cụ để bảo vệ sức khỏe trước nhiều rủi ro. Bảo hiểm sức khỏe PVI Care là một trong những sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy mà PVI Insurance đem đến cho khách hàng. Hãy cùng IBAOHIEM tìm hiểu rõ hơn về các gói bảo hiểm PVI Care qua bài viết dưới đây nhé. 

Bảo hiểm PVI Care

Với hơn 30 năm hoạt động trên lĩnh vực bảo hiểm, PVI luôn được biết đến với sự tận tâm và chất lượng. Nhiều sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện và mức phí rất ưu đãi, doanh nghiệp bảo hiểm này đã trở thành lựa chọn tài chính ưu việt của nhiều khách hàng. Bảo hiểm PVI Care là một loại hình bảo hiểm sức khỏe cao cấp, giúp bạn và gia đình chi trả các chi phí chữa bệnh, nằm viện, điều trị, phẫu thuật trong các trường hợp rủi ro về ốm đau, bệnh tật, tai nạn,… 

Các gói bảo hiểm PVI Care

Ưu điểm của bảo hiểm PVI Care 

Phạm vi bảo hiểm rộng: PVI Care cung cấp một loạt các sản phẩm bảo hiểm như bảo hiểm y tế cá nhân, gia đình, nhóm, hay doanh nghiệp. Điều này cho phép bạn lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.

Bảo vệ trước nhiều rủi ro: Nếu không may trong quá trình tham gia bảo hiểm, người được bảo hiểm gặp các sự cố như ốm đau, tai nạn, bệnh tật, thai sản hay thậm chí là tử vong thì sẽ được PVI đảm bảo chi trả, hỗ trợ thanh toán một phần hoặc toàn bộ các chi phí phát sinh. Qua đây, bảo hiểm sức khỏe không chỉ cung cấp sự bảo vệ tài chính mà còn mang lại sự an tâm và khả năng khắc phục các rủi ro không mong muốn một cách nhanh nhất cho khách hàng khi tham gia

Mạng lưới y tế phong phú: PVI Care hợp tác với nhiều bệnh viện, phòng khám và các cơ sở y tế uy tín trên toàn quốc, mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn về chăm sóc sức khỏe. Đồng thời, với đội ngũ các nhân viên y tế kinh nghiệm hàng đầu sẽ giúp cho sức khỏe của khách hàng được phục hồi nhanh chóng và yên tâm nhất. 

Quyền lợi bảo hiểm linh hoạt: PVI Care cung cấp nhiều gói bảo hiểm với các quyền lợi khác nhau, từ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cơ bản cho đến các gói bảo hiểm cao cấp hơn, giúp bạn tùy chỉnh theo nhu cầu và khả năng tài chính cá nhân.

Các gói bảo hiểm PVI Care

PVI Care được chia thành nhiều chương trình từ 1-5 với các mức quyền lợi và biểu phí đa dạng, tùy theo nhu cầu của khách hàng. 

Với chương trình bảo hiểm chính, khách hàng từ 19-40 có thể tham gia gói bảo hiểm  điều trị nội trú do ốm đau bệnh tật, tai nạn của chương trình 5 chỉ với mức phí từ 1.504.375 đồng/ năm và nhận được nhiều quyền lợi lên đến 115 triệu đồng từ quyền lợi nằm viện 12.500.000 đồng/ ngày ; chi phí phẫu thuật 250 triệu đồng/ ngày; chi phí trước khi nhập viện 12.500.000 đồng,… và nhiều chi phí khác. 

 Bên cạnh đó, các gói bảo hiểm PVI Care còn giúp khách hàng điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật; chăm sóc và điều trị răng; chăm sóc sinh đẻ và thai sản, bảo hiểm tử vong/ tàn tật toàn bộ vĩnh viễn do ốm đau, bệnh tật với mức chi phí và quyền lợi hấp dẫn. 

Địa chỉ mua bảo hiểm PVI Care uy tín nhất

Đảm bảo tài chính trong những rủi ro tai nạn là điều cần thiết mà mỗi cá nhân và gia đình cần chuẩn bị, bởi các sự không may có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Vậy nên các gói bảo hiểm sức khỏe PVI chính sự lựa chọn chính xác nhất để bảo vệ sức khỏe và tài sản của gia đình. Vậy nên mua bảo hiểm PVI tại cơ sở nào uy tín? Hãy đến với IBAOHIEM, tại đây mọi nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của khách hàng sẽ được đáp ứng tốt nhất. 

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm PVI Care

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY