Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Các gói bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt

Sơ lược chung

Môi trường ngày càng ô nhiễm, áp lực công việc ngày càng nhiều, … khiến tỷ lệ mắc bệnh tật càng cao. Bên cạnh việc giữ gìn lối sống lành mạnh thì việc tham gia các gói bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt cũng là điều cần thiết để phòng tránh rủi ro. Cùng theo dõi bài viết của IBAOHIEM dưới đây để biết thêm thông tin về các gói bảo hiểm này ngay nhé!

Bảo Việt An Gia

Trong số các gói bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt, Bảo Việt An Gia được đánh giá là chương trình bảo hiểm sức khỏe toàn diện phù hợp cho các đối tượng khách hàng khác nhau, từ người thu nhập thấp, thu nhập trung bình đến thu nhập cao. Tham gia theo chương trình nào đóng phí của chương trình đó và tham gia những quyền lợi nào thì đóng phí của chương trình đó. Khách hàng bắt buộc tham gia quyền lợi chính, các quyền lợi còn lại là quyền lợi bổ sung, tùy thuộc vào nhu cầu mà quyết định tham gia thêm hoặc không.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia được đánh giá cao về tính linh động của sản phẩm và phù hợp với người dùng như:

– Quyền lợi bảo hiểm cơ bản lên đến 454 triệu đồng/người/năm

– Không mất nhiều thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán viện phí

– Bồi thường nhanh, chính xác trong vòng 15 ngày làm việc

– Dịch vụ bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7 tại hơn 200 bệnh viện chất lượng cao trên cả nước

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm Bảo Việt An Gia

Bảo Việt Tâm Bình

Bảo Việt Tâm Bình là sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe ra đời sau sản phẩm Bảo Việt An Gia, mang đến cho khách hàng một lựa chọn mới với chi phí tham gia rẻ hơn. Đặc biệt, quyền lợi bảo hiểm được bổ sung thêm một số quyền lợi mà sản phẩm Bảo Việt An Gia chưa có như: bảo hiểm cả trong trường hợp người được bảo hiểm mắc bệnh ung thư và hỗ trợ giáo dục cho con cái của người được bảo hiểm trong trường hợp người được bảo hiểm là (là bố/mẹ) tử vong.

Có thể nói, Bảo Việt Tâm Bình là lựa chọn tốt nhất cho những khách hàng có nhu cầu bảo hiểm sức khỏe toàn diện nhưng có thu nhập trung bình hoặc thấp. Chỉ với mức phí tiết kiệm khoảng 1.300 đồng/ ngày, các khách hàng thuộc nhiều lứa tuổi từ già tới trẻ, từ nam tới nữ đều có thể lựa chọn sản phẩm này để bảo vệ sức khỏe và nhận về quyền lợi bảo hiểm tối đa lên đến 330 triệu đồng/ người/ năm.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm Bảo Việt Tâm Bình

Các gói bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt

Bảo Việt Intercare

Sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe toàn cầu Bảo Việt Intercare thiết kế cho phân khúc khách hàng có thu nhập cao, có nhu cầu đi khám chữa bệnh tại các bệnh viện hàng đầu Việt Nam và trên toàn thế giới. Độ tuổi tham gia rộng từ 15 ngày tuổi đến tối đa 75 tuổi.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm Bảo Việt Intercare có thể kể đến đó là quyền lợi bảo hiểm cơ bản lên tới hơn 10 tỷ đồng giúp cho bạn và gia đình có thể lựa chọn khám chữa bệnh tại các bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam như Việt Pháp, FV, Vinmec… và bệnh viện trên toàn thế giới.

Bảo Việt Intercare bao gồm đầy đủ các quyền lợi bảo hiểm bắt buộc cho điều trị nội trú và lựa chọn bổ sung các ngoại trú, nha khoa; tử vong và thương tật vĩnh viễn do tai nạn và ốm đau, bệnh tật.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm Bảo Việt Intercare

Bảo Việt An Tâm viện phí

Bảo hiểm sức khỏe An Tâm Viện Phí mang đến cho khách hàng một giải pháp bảo hiểm hiểm sức khỏe toàn diện với mức phí rất phải chăng. Với mức phí bảo hiểm chỉ từ 200.000 đồng/ năm, những người có thu nhập thấp hoặc đang phụ thuộc như học sinh, sinh viên đều có thể dễ dàng tham gia.

 Phạm vi bảo hiểm của sản phẩm khá rộng và toàn diện bao gồm cả ốm đau, bệnh tật, tai nạn, thai sản, nha khoa và cả bệnh ung thư. Đặc biệt, thủ tục bồi thường đơn giản, không mất công thu thập chứng từ phức tạp và có thể sử dụng song song cùng với bảo hiểm y tế bắt buộc của nhà nước hoặc các sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe khác.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm An Tâm Viện Phí

Mua các gói bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt ở đâu?

Đơn vị uy tín hàng đầu chuyên tư vấn, cung cấp các sản phẩm bảo hiểm Bảo Việt mà khách hàng có thể tham khảo lựa chọn đó chính là IBAOHIEM. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình chu đáo sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn ra sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu đồng thời hỗ trợ khách hàng một cách tận tình trong suốt quá trình mua và sử dụng bảo hiểm.

Trên đây là thông tin về các gói bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt mà IBAOHIEM muốn chia sẻ đến bạn đọc và quý khách hàng. Hy vọng có thể giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY