Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Các gói bảo hiểm tai nạn

Sơ lược chung

Bảo hiểm tai nạn con người là một trong những giải pháp hỗ trợ tài chính hàng đầu cho người tham gia trong trường hợp xảy ra các rủi ro không may mắn. Tuy nhiên, trên thị trường với sự xuất hiện của đông đảo các gói bảo hiểm tai nạn như hiện nay, đâu mới thực sự là gói bảo hiểm mang đến quyền lợi tốt nhất? Cùng IBAOHIEM đi tìm câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây.

Các gói bảo hiểm tai nạn của các hãng bảo hiểm uy tín

Bảo hiểm tai nạn Bảo Việt

Định hướng chiến lược của Bảo hiểm Bảo Việt là phát triển bền vững vì sự thịnh vượng và bình an của mỗi khách hàng. Chính vì vậy, các gói bảo hiểm tai nạn Bảo Việt được thiết kế với quyền lợi bảo hiểm rộng và mức phí tham gia hợp lý.

Bảo hiểm Bảo Việt nhận bảo hiểm cho mọi công dân Việt Nam, người nước ngoài đang công tác, học tập tại Việt Nam từ 15 ngày tuổi đến tối đa 70 tuổi. Rủi ro được bảo hiểm bao gồm: chết hoặc thương tật thân thể do tai nạn hoặc do người được bảo hiểm có hành động cứu người, cứu tài sản của nhà nước, của nhân dân và tham gia chống các hành động phạm pháp.

Bảo hiểm có hiệu lực sau khi người tham gia bảo hiểm đóng phí bảo hiểm theo quy định và theo thời hạn hiệu lực trên giấy chứng nhận hoặc hợp đồng bảo hiểm.

Khi có sự kiện bảo hiểm xảy ra, tùy vào mức độ thương tật của người được bảo hiểm mà Bảo Việt sẽ tiến hành chi trả quyền lợi. Số tiền bảo hiểm tối đa có thể lên tới 100 triệu đồng.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm tai nạn Bảo Việt

Các gói bảo hiểm tai nạn

Bảo hiểm tai nạn PVI

PVI được biết đến là hãng bảo hiểm có thâm niên trên thị trường và uy tín rất vượt trội. Chính vì vậy, các gói bảo hiểm tai nạn dành cho cá nhân được đưa ra với mức phí thấp, giúp người tham gia sẽ không phải chịu áp lực về tài chính quá lớn. Cùng với đó là thủ tục tham gia và bồi thường bảo hiểm rất nhanh chóng, hỗ trợ online giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho khách hàng. Khách hàng có thể mua bảo hiểm tai nạn mà không cần phải đi đến chi nhánh, PVI sẽ hỗ trợ giao hồ sơ, giấy chứng nhận bảo hiểm tận nơi.

Có 6 quyền lợi mà người tham gia bảo hiểm tai nạn PVI được hỗ trợ, tùy theo mỗi trường hợp khác nhau. Đó chính là: Bồi thường khi người mua bảo hiểm bị tử vong; Bồi thường khi bị thương tật vĩnh viễn do tai nạn; Bồi thường khi bị thương tật tạm thời do tai nạn; Bồi thường khi người mua bảo hiểm bị tử vong sau quá trình điều trị vì tai nạn; Bồi thường khi người mua bảo hiểm bị mất tích; Bồi thường khi tai nạn gây nên các tổn thương trầm trọng hơn về sức khỏe, bệnh tật do tai nạn gây ra.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm tai nạn PVI

Bảo hiểm tai nạn Bảo Minh

Là một trong 4 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Minh hoạt động với tôn chỉ: “Sự an toàn, hạnh phúc và thành đạt của khách hàng và xã hội là mục tiêu hoạt động của chúng tôi”

Gói bảo hiểm tai nạn Bảo Minh cũng là một sự lựa chọn mà khách hàng không nên bỏ qua bởi những quyền lợi mang lại tương đối lớn. Sản phẩm rất phù hợp dành cho những người làm việc trong môi trường nhà máy, nhà xưởng, công trình, công trường xây dựng, khả năng xảy ra rủi ro cao. Ngoài ra, cũng hữu ích cho tất cả các đối tượng khác đề phòng các rủi ro có thể phát sinh trong sinh hoạt, vui chơi và làm việc hàng ngày.

Phạm vi bảo hiểm của gói bao gồm các trường hợp tử vong/ thương tật thân thể do tai nạn, mở rộng đối với trường hợp tai nạn, thương tật thân thể hoặc chết xảy ra do người được bảo hiểm có hành động cứu người, cứu tài sản của nhà nước, của nhân dân và tham gia chống các hành động phạm pháp.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm tai nạn Bảo Minh

Bảo hiểm tai nạn Pjico

Là doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ thuộc tập đoàn Xăng dầu Việt Nam và có lịch sử hoạt động lâu đời, các gói bảo hiểm của Tổng công ty Cổ Phần Bảo Hiểm Petrolimex được rất nhiều khách hàng quan tâm, trong đó phổ biến nhất là bảo hiểm tai nạn Pjico.

Bảo hiểm tai nạn Pjico cung cấp, nhằm bảo vệ tốt nhất cho người tham gia bảo hiểm trước mọi rủi ro tai nạn có thể xảy ra trong cuộc sống như: thương tật một phần, thương tật vĩnh viễn và tử vong. 

Với quyền lợi bảo hiểm mở rộng cùng các gói bảo hiểm đa dạng, sản phẩm này giúp khách hàng có cơ hội đảm bảo an toàn tài chính và yên tâm hơn trước những rủi ro liên quan đến tai nạn không may có thể xảy ra trong cuộc sống.

Nên mua các gói bảo hiểm tai nạn ở đâu?

Nếu các khách hàng đang có nhu cầu tham gia các gói bảo hiểm tai nạn của các hãng bảo hiểm uy tín kể trên thì có thể để lại thông tin liên hệ tại IBAOHIEM. IBAOHIEM sẽ tiếp nhận và tư vấn đến khách hàng quy trình mua với thủ tục đơn giản, tiện lợi trong thời gian ngắn nhất. Với vai trò là đơn vị lâu năm trực thuộc mạng lưới kinh doanh của các thương hiệu bảo hiểm uy tín, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về uy tín cũng như chất lượng dịch vụ tại IBAOHIEM.

Trên đây là thông tin về các gói bảo hiểm tai nạn mà IBAOHIEM muốn chia sẻ, hy vọng có thể giúp quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn tham gia gói bảo hiểm phù hợp nhất.

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY