Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Chương trình bảo hiểm sức khỏe PVI

Sơ lược chung

       Chương trình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe là một giải pháp đáng giá và quan trọng trong việc bảo vệ tài chính và sức khỏe của mỗi người khi mà cuộc sống ngày nay luôn tiềm ẩn những nguy cơ cao về bệnh tật. Theo đóm trước những rủi ro và chi phí y tế không dễ dàng dự đoán như hiện nay, thì việc tham gia chương trình bảo hiểm này góp phần mang lại sự an tâm và chăm sóc toàn diện cho người tham gia, thông qua cơ chế chi trả hỗ trợ bồi thường. Mặt khác, đối với từng chương trình bảo hiểm, sự lựa chọn tham gia của khách hàng thì các quyền lợi cũng như mức phí áp dụng đối với chương trình bảo hiểm này là không giống nhau. Và để giúp các bạn hiểu rõ hơn về quyền lợi, các thông tin liên quan đến bảo hiểm sức khỏe, IBAOHIEM xin giới thiệu tới các bạn chương trình bảo hiểm sức khỏe PVI – một trong những sản phẩm bảo hiểm nhận được nhiều sự quan tâm, đánh giá cao của thị trường bảo hiểm hiện nay.

Quyền lợi bảo hiểm sức khỏe PVI

       Quyền lợi của sản phẩm bảo hiểm sức khỏe PVI được thiết kế và phân loại dưới hai quyền lợi đó là: quyền lợi bảo hiểm chính (bảo hiểm tai nạn, thương tật, bảo hiểm điều trị nội trú bao gồm sự chi trả cho chi phí nằm viện, phauã thuật, chi phí vận chuyển y tế, phí chăm sóc tại nhà,…) và quyền lợi bảo hiểm bổ sung (bảo hiểm điều trị ngoại trú, bảo hiểm nha khoa, bảo hiểm thai sản,…). Sự đa dạng về các điều khoản này, giúp bạn và những người thân yêu dễ dàng thêm bớt các quyền lợi khác nhau để thiết lập cho mình một chương trình bảo hiểm phù hợp nhất.

       Và dù đó là quyền lợi bảo hiểm chính hay quyền lợi bảo hiểm bổ sung, thì chương trình bảo hiểm sức khỏe PVI sẽ luôn cam kết đem đến cho khách hàng những sự bảo vệ kịp thời, mức chi trả tài chính nhanh chóng, hiệu quả nhất trong quá trình tham gia nếu không may sức khỏe gặp các sự cố, rủi ro ngoài ý muốn.

Chẳng hạn, nếu trong thời gian tham gia bảo hiểm, sức khỏe bạn có vấn đề và cần phải điều trị nội trú tại bệnh viện thì PVI sẽ cam kết chi trả với hạn mức tối đa là 580 triệu đồng/người/năm, chi phí phẫu thuật là 250 triệu đồng, phí hỗ trợ nằm viện là 12,5 triệu đồng.ngày, nếu nằm tại bệnh viện công thì PVI trợ cấp thêm số tiền là 250.000 đồng/ngày nằm viện,…

Chương trình bảo hiểm sức khỏe PVI

Địa chỉ mua bảo hiểm PVI uy tín

       Để hiểu rõ hơn về chương trình, quyền lợi của bảo hiểm sức khỏe PVI hay để đảm bảo sự bảo vệ toàn diện và kịp thời nhất khi mua bảo hiểm PVI cũng như các chương trình bảo hiểm khác, quý khách có thể liên hệ tới IBAOHIEM chúng tôi- một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu, tự hào là đối tác của PVI Insurance, nơi cam kết mang đến sự bảo vệ toàn diện và đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng. Với tầm nhìn và sứ mệnh hàng đầu về dịch vụ bảo hiểm, IBAOHIEM không chỉ là một đại lý bảo hiểm thông thường mà là người bạn đồng hành tin cậy trên con đường bảo vệ tài chính và sức khỏe, giúp mỗi khách hàng thiết lập được một tấm thẻ bảo hiểm linh hoạt, bảo vệ toàn diện, phù hợp với khả năng chi trả tài chính hiện tại. Và đội ngũ chuyên viên tư vấn, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm của chúng tôi uôn sẵn sàng lắng nghe và hiểu rõ để đảm bảo rằng mọi giải pháp bảo hiểm được tối ưu hóa, đem lại sự an tâm và hài lòng tuyệt đối cho khách hàng trước, trong, sau khi sử dụng bảo hiểm.

       Mong rằng với những chia sẻ trên đây IBAOHIEM đã giúp các bạn có thêm những thông tin hữu ích về chương trình bảo hiểm sức khỏe PVI

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe PVI

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY