Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Công ty bảo hiểm du lịch quốc tế

Sơ lược chung

Loay hoay trong việc lựa chọn các đơn vị cung cấp bảo hiểm du lịch quốc tế có thể khiến cho chuyến đi của bạn bị trì hoãn. Hãy theo dõi ngay bài viết của IBAOHIEM dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các công ty bảo hiểm du lịch quốc tế uy tín trên thị trường.

Bảo hiểm du lịch quốc tế là gì?

Bảo hiểm du lịch quốc tế là một loại hình bảo hiểm dành cho người đang cư trú tại Việt Nam (bao gồm cả người Việt và người nước ngoài) nhằm đáp ứng nhu cầu đi du lịch, thăm người thân, công tác hay học tập ở nước ngoài. Không những vậy, đối với một số đất nước và vùng lãnh thổ bắt buộc bạn phải có bảo hiểm mới đủ điều kiện để xin visa như: Nhật Bản, Châu Úc, các quốc gia thuộc khối Schengen, Mỹ, Canada,…

Bảo hiểm du lịch quốc tế giúp bảo vệ bạn, gia đình trước những rủi ro hay sự cố bất ngờ trong các chuyến đi như:

– Tai nạn bất ngờ trong khi du lịch

– Đau ốm, bệnh tật do thay đổi thời tiết

– Sự cố về chuyến bay (hoãn/hủy chuyến)

– Mất tài sản cá nhân, giấy tờ tùy thân, hộ chiếu

– Gặp vấn đề khi thuê xe cộ ở nước ngoài

Công ty bảo hiểm du lịch quốc tế

Các công ty bảo hiểm du lịch quốc tế uy tín trên thị trường

Bảo hiểm Liberty

  Với tiêu chí “mang đến một cuộc sống an toàn và đảm bảo hơn cho mọi người”, bảo hiểm du lịch quốc tế Liberty là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn và gia đình. Không chỉ an tâm hơn trong mỗi chuyến đi, người tham gia bảo hiểm còn nhận được những quyền lợi tương ứng với giá trị gói bảo hiểm.

Bảo hiểm hỗ trợ trả chi phí điều trị y tế, các chi phí liên quan đến: huỷ chuyến bay hay thất lạc hành lý, … Như vậy, không chỉ giảm được gánh nặng về tài chính mà du khách còn tận hưởng trọn vẹn chuyến đi của mình hơn.

Giá của bảo hiểm du lịch quốc tế Liberty phụ thuộc vào 3 yếu tố: chương trình, đối tượng và số ngày.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm du lịch Liberty

Bảo hiểm Bảo Việt

Công ty Bảo hiểm Bảo Việt là công ty thành viên có vốn đầu tư của Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt với 2 lần liên tiếp được người tiêu dùng bình chọn là  “Thương hiệu bảo hiểm tốt tại Việt Nam”. 

Bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt cam kết mang đến quyền lợi tối ưu cho du khách, cung cấp các chương trình với hạn mức đa dạng. Phạm vi bảo hiểm được áp dụng với thời hạn bảo hiểm tối đa 180 ngày liên tục. Chính vì vậy, đây cũng có thể trở thành gói bảo hiểm mà khách hàng nên ưu tiên lựa chọn trong hành trình du lịch sắp tới.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm du lịch Bảo Việt

Bảo hiểm PVI

Nếu bạn là người theo chủ nghĩa xê dịch, ưu thích khám phá, trải nghiệm bốn bể năm châu, thì bảo hiểm du lịch toàn cầu của PVI sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu giúp bạn an tâm tận hưởng trong mỗi cuộc hành trình của mình.

Bảo hiểm du lịch PVI chi trả cho cá nhân, gia đình những chi phí về y tế, sức khỏe hay khi có tổn thất tài sản, thất lạc hành lý, mất hộ chiếu, trì hoãn chuyến đi, tai nạn,… với nhiều hạn mức từ thấp đến cao. Các dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp cũng được bổ sung kèm theo nhằm giúp du khách giải quyết sự cố nhanh chóng nhất.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm du lịch PVI

Bảo hiểm VBI

Bảo hiểm VietinBank – VBI trực thuộc Ngân hàng VietinBank – một trong những ngân hàng lớn và uy tín nhất tại Việt Nam. Với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành bảo hiểm và sự hỗ trợ tài chính mạnh mẽ, VBI luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng các chương trình bảo hiểm hấp dẫn, quyền lợi tốt nhất với nhiều ưu đãi, và dịch vụ bồi thường siêu tốc top 1 thị trường

Bảo hiểm du lịch quốc tế của VBI sẽ bảo vệ bạn và gia đình trước những rủi ro hay sự cố bất ngờ trong các chuyến đi du lịch, du học, công tác, thăm thân. Đồng thời bảo hiểm du lịch quốc tế cũng là điều kiện cần thiết khi bạn làm thủ tục bảo hiểm du lịch xin visa tại Đại sứ quán. Đặc biệt là Đại sứ quán các nước thuộc khối Schengen và các nước khác yêu cầu có bảo hiểm du lịch để đi ra nước ngoài.

Nên mua bảo hiểm du lịch quốc tế ở đâu?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế của các công ty bảo hiểm uy tín kể trên, IBAOHIEM chính là nơi mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng. Không chỉ cam kết mang lại những giá trị cao nhất về mặt quyền lợi, IBAOHIEM còn là người bạn đồng hành giải đáp và hỗ trợ mọi thắc mắc cũng như khó khăn mà khách hàng gặp phải.

Hy vọng thông qua những chia sẻ của IBAOHIEM về các công ty bảo hiểm du lịch quốc tế uy tín trên thị trường, khách hàng có thể lựa chọn cho mình một gói sản phẩm phù hợp.

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY