Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Công ty bảo hiểm du lịch

Sơ lược chung

Trên thực tế, việc mua bảo hiểm du lịch không phải việc bắt buộc, tuy nhiên nó lại giúp khách hàng đảm bảo quyền lợi và tránh tối đa những rủi ro về tài chính hoặc các vấn đề phát sinh khác khi đi du lịch, đặc biệt là ở nước ngoài. Hôm nay, hãy cùng IBAOHIEM tìm hiểu về các công ty bảo hiểm du lịch uy tín nhất hiện nay nhé.

Bảo hiểm du lịch là gì? Có mấy loại bảo hiểm du lịch

Bảo hiểm du lịch là một gói bảo hiểm tự nguyện, cung cấp cho những người đi du lịch, bảo vệ họ trước những rủi ro và tổn thất về tài chính, sức khỏe trong suốt chuyến đi của họ.

Có 2 loại bảo hiểm là bảo hiểm du lịch nội địa và bảo hiểm du lịch quốc tế. 

Các công ty bảo hiểm du lịch uy tín trên thị trường hiện nay

Bảo hiểm Bảo Việt

Đứng đầu trong danh sách các công ty bảo hiểm du lịch uy tín phải kể đến Bảo hiểm Bảo Việt – thương hiệu bảo hiểm đem đến cho bạn đầy đủ các gói bảo hiểm du lịch bao gồm trong nước và quốc tế cùng thời hạn bảo hiểm tối đa 180 ngày liên tục.

Khách hàng tham gia bảo hiểm du lịch Bảo Việt có thể được hưởng các quyền lợi như:

– Phạm vi bảo hiểm trên toàn thế giới 

– Dịch vụ bảo lãnh và cứu trợ y tế khẩn cấp bằng tiếng Việt hoặc các ngôn ngữ khác trên phạm vi toàn cầu chỉ bằng 01 cuộc gọi tới.

– Các dịch vụ hỗ trợ du lịch miễn phí 24/7 như: thủ tục làm thị thực, yêu cầu tiêm chủng, thông tin về đại sứ quán, văn phòng luật, cơ sở y tế…

– Áp dụng biểu phí ưu đãi nếu cả gia đình cùng tham gia một đơn bảo hiểm du lịch quốc tế.

– Với các gói bảo hiểm du lịch quốc tế, hạn mức chi trả bảo hiểm rất cao

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm du lịch Bảo Việt

Công ty bảo hiểm du lịch

Bảo hiểm PVI

Bảo hiểm du lịch PVI là giải pháp bảo vệ toàn diện cho cá nhân, gia đình và doanh nghiệp khi tham quan, du lịch hay đi công tác, để có được an tâm về mặt tinh thần nếu có bất cứ vấn đề rủi ro, bất trắc trong suốt chuyến đi.

Hiện tại PVI đang cung cấp các gói bảo hiểm du lịch như: bảo hiểm du lịch trong nước; bảo hiểm du lịch quốc tế; bảo hiểm người nước ngoài du lịch tại Việt Nam.

Khách hàng đánh giá Bảo hiểm PVI là thương hiệu bảo hiểm có uy tín, năng lực và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tụy; Giải quyết bồi thường minh bạch, nhanh chóng và chính xác; Sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn 24/7 bởi văn phòng đại diện chăm sóc khách hàng.

Bảo hiểm Liberty

Bảo hiểm du lịch Liberty bảo vệ toàn diện cho khách hàng khi đi du lịch nước ngoài với 33 quyền lợi cho nhiều loại rủi ro. Chính vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu du lịch nước ngoài thì đây là dịch vụ tốt nhất cho bạn, mang đến cho bạn và gia đình sự an tâm khi đi du lịch.

Bảo hiểm du lịch Liberty bảo vệ toàn diện cho bạn và gia đình trước những rủi ro như: Chi phí điều trị bệnh hoặc thương tật ở nước ngoài và Việt Nam; Chi phí thăm bệnh ở nước ngoài dành cho người thân; Hủy hoặc hoãn chuyến đi; Mất hoặc thất lạc hành lý; Mất tiền hoặc giấy tờ tùy thân; ….

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm du lịch Liberty

Bảo hiểm Pjico

Với mong muốn cùng khách hàng khám phá mọi vùng đất mới, Pjico mang đến gói bảo hiểm du lịch trong nước và nước ngoài với nhiều quyền lợi hấp dẫn, giúp chi trả cho cá nhân hoặc gia đình những tổn thất phát sinh từ các sự cố xảy ra trong chuyến du lịch như tai nạn, ốm đau, chuyến đi bị hoãn, thất lạc hành lý, hay mất hộ chiếu.

Hiện nay, Pjico đang nỗ lực với  mục tiêu trở thành một trong bốn đơn vị hàng đầu trên thị trường Việt Nam về bảo hiểm phi nhân thọ. Pjico cầm chắc vị thế và xây dựng niềm tin đáng kể trong tâm trí của khách hàng nhờ vận hành theo mô hình doanh nghiệp được Nhà nước khuyến khích và hỗ trợ, kèm theo chính sách phí bảo hiểm linh hoạt cùng cam kết phục vụ hiệu quả và tận tâm.  

Nên mua bảo hiểm du lịch ở đâu uy tín?

Một trong những đơn vị lâu năm chuyên cung cấp và phân phối các gói bảo hiểm du lịch của các công ty bảo hiểm du lịch uy tín kể trên mà khách hàng có thể tham khảo đó chính là IBAOHIEM. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình với trình độ chuyên môn cao cùng các ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mới chính là những yếu tố giúp khách hàng có thể sở hữu các chương trình bảo hiểm du lịch trong thời gian nhanh nhất.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ về các công ty bảo hiểm du lịch uy tín của IBAOHIEM, quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về loại hình bảo hiểm này, cũng như dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định chọn mua.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm du lịch

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY