Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Công ty bảo hiểm PTI Sài Gòn

Tìm hiểu chung

Trong một thế giới ngập trong rủi ro và không chắc chắn, việc bảo vệ tài sản và an toàn của chúng ta luôn đứng trên hàng đầu. Đó chính là lý do tại sao Công ty bảo hiểm PTI Sài Gòn đã xuất hiện trên thị trường với sứ mệnh làm cho cuộc sống của bạn an toàn hơn và dễ dàng hơn. Với sự kết hợp giữa chuyên nghiệp, uy tín và sự cam kết đối với sự phục vụ khách hàng, PTI Sài Gòn đã trở thành một đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực bảo hiểm. Trong bài viết này, IBAOHIEM sẽ khám phá sâu hơn về Công ty bảo hiểm PTI Sài Gòn, về lịch sử hình thành và phát triển, các sản phẩm và dịch vụ mà họ cung cấp, cũng như tầm nhìn và sứ mệnh mà công ty đã xây dựng.

Đôi nét về bảo hiểm PTI Sài Gòn

Công ty bảo hiểm PTI Sài Gòn là một trong những công ty thành viên của tập đoàn bảo hiểm PTI, một tên tuổi nổi bật và uy tín trên thị trường bảo hiểm quốc tế. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các giải pháp bảo hiểm đa dạng và phù hợp nhất để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, từ bảo vệ cá nhân đến bảo hiểm doanh nghiệp và tài sản. Công ty được cấp phép hoạt động vào ngày 18/06/1998 và có địa chỉ tại tầng Lửng, Lô A, Khu cao ốc căn hộ Thủy lợi 4, số 205 Nguyễn Xí , Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Với hơn một thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm, PTI Sài Gòn đã xây dựng một đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm và đam mê, luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng mỗi người có nhu cầu và mục tiêu riêng biệt, vì vậy chúng tôi luôn tận tâm tư vấn và tạo ra các sản phẩm bảo hiểm linh hoạt để đáp ứng những mong muốn cụ thể của từng cá nhân và doanh nghiệp.

Không chỉ là một công ty bảo hiểm, công ty còn cam kết đóng góp tích cực vào cộng đồng và xã hội. Chúng tôi luôn nỗ lực để thực hiện những hoạt động xã hội có ý nghĩa và hỗ trợ cộng đồng trong việc đối phó với những tình huống khẩn cấp và thách thức của cuộc sống.

Với tầm nhìn dài hạn và tầm quan trọng của sự an toàn, PTI Sài Gòn và tập đoàn PTI tự hào là đối tác đáng tin cậy của bạn trong mọi khoảnh khắc của cuộc sống. Hãy để chúng tôi bảo vệ bạn và gia đình, để bạn có thể sống cuộc sống một cách bình yên và tự tin hơn.

Công ty bảo hiểm PTI Sài Gòn

Các sản phẩm bảo hiểm của PTI có tốt không?

Dưới đây là một số sản phẩm bảo hiểm phổ biến mà các công ty bảo hiểm PTI cung cấp:

 • Bảo hiểm ô tô: Bảo hiểm này bảo vệ bạn và xe của bạn trong trường hợp tai nạn, thất thoát hoặc hỏng hóc.
 • Bảo hiểm nhà cửa: Được sử dụng để bảo vệ tài sản của bạn, bao gồm căn nhà và tài sản bên trong khỏi thiệt hại do lửa, trộm cắp, thiên tai và nhiều nguy cơ khác.
 • Bảo hiểm sức khỏe: Bảo hiểm này đảm bảo bạn nhận được chăm sóc y tế và điều trị khi bạn bị bệnh hoặc chấn thương.
 • Bảo hiểm du lịch: Được thiết kế để bảo vệ bạn trong trường hợp bạn gặp rắc rối trong khi đi du lịch, bao gồm việc hủy chuyến đi, mất hành lý, và khám phá y tế.
 • Bảo hiểm tai nạn cá nhân: Cung cấp khoản tiền bồi thường khi bạn gặp tai nạn hoặc chấn thương, bất kể nơi xảy ra.

Trên đây là những thông tin mà IBAOHIEM muốn chia sẻ tới các bạn về Công ty bảo hiểm PTI Sài Gòn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm chúng tôi cung cấp, cũng như để chúng tôi có cơ hội chia sẻ những giải pháp bảo hiểm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. IBAOHIEM luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


  avatar-tu-van

  Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY