Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Công ty bảo hiểm VBI Gia Định

Tìm hiểu chung

Nhìn xa và rộng, Công ty bảo hiểm VBI Gia Định không chỉ là những chính sách bảo hiểm, mà là một cột mốc đáng tin cậy giữa những thách thức khôn lường. Chúng ta hãy cùng bắt đầu hành trình khám phá về sứ mệnh, giá trị cốt lõi và cam kết của Công ty bảo hiểm VBI Gia Định, để hiểu rõ hơn về cách họ không chỉ bảo vệ tài chính, mà còn đồng hành và chăm sóc mỗi bước tiến trong cuộc sống của chúng ta. Trong tình yêu thương và an tâm, Công ty bảo hiểm VBI Gia Định trở thành người bảo vệ đáng tin cậy giữa những biến động không ngừng của thế giới xung quanh.

Đôi nét về bảo hiểm VBI Gia Định

Công ty bảo hiểm VBI Gia Định đã không ngừng phát triển và hoàn thiện bản thân từ khi thành lập. Chúng tôi hiểu rằng sứ mệnh của mình không chỉ đơn thuần là cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm, mà còn là sự đồng hành và hỗ trợ đắc lực cho mọi người trong mọi tình huống. Chúng tôi cam kết tạo ra những giải pháp bảo hiểm thông minh, linh hoạt, và phù hợp nhất để đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Đặc biệt, chúng tôi tự hào được kết nối với tập đoàn Vietinbank – một trong những tập đoàn tài chính hàng đầu tại Việt Nam. Sự kết hợp giữa sự uy tín và sức mạnh của Vietinbank cùng sự chuyên nghiệp và nhiệt huyết của VBI Gia Định đã tạo nên một đội ngũ chuyên gia bảo hiểm hàng đầu, sẵn sàng bảo vệ và quản lý tài sản của bạn với sự tận tâm và am hiểu sâu sắc về thị trường bảo hiểm Việt Nam.

Với mục tiêu tạo nên một môi trường tài chính ổn định, bền vững cho cộng đồng và xã hội, VBI Gia Định cam kết không ngừng phấn đấu và hoàn thiện, để luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong cuộc hành trình bảo vệ tương lai và thành công của bạn. Cùng chúng tôi, hãy xây dựng một tương lai an lành và phồn thịnh hơn!

Công ty bảo hiểm VBI Gia Định

Các sản phẩm bảo hiểm của Vietinbank có tốt không?

Một số sản phẩm bảo hiểm thông thường mà Vietinbank cung cấp bao gồm:

 • Bảo hiểm tai nạn cá nhân: Bảo vệ bạn và gia đình trước các rủi ro liên quan đến tai nạn cá nhân, bao gồm việc trả tiền một lần khi bạn gặp tai nạn hoặc hỗ trợ tiền mặt trong trường hợp chấn thương hoặc điều trị y tế.
 • Bảo hiểm sức khỏe: Bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình, bao gồm chi phí khám và điều trị bệnh tật.
 • Bảo hiểm xe hơi: Bảo vệ xe ô tô của bạn khỏi hỏa hoạn, tai nạn giao thông, mất cắp, và các rủi ro khác.
 • Bảo hiểm nhà cửa: Bảo vệ tài sản bất động sản của bạn (như nhà ở hoặc căn hộ) khỏi thiên tai, hỏa hoạn, và các nguy cơ khác.
 • Bảo hiểm du lịch: Bảo vệ bạn khi bạn đi du lịch, bao gồm việc bồi thường trong trường hợp hủy chuyến bay, mất hành lý hoặc khẩn cấp y tế khi bạn ở nước ngoài.

Trên đây là những thông tin mà IBAOHIEM muốn chia sẻ tới các bạn về Công ty Bảo hiểm VBI Gia Định. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm chúng tôi cung cấp, cũng như để chúng tôi có cơ hội chia sẻ những giải pháp bảo hiểm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. IBAOHIEM luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm tại đây:

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


  avatar-tu-van

  Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY