Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Công ty bảo hiểm VNI Kinh Đô

Tìm hiểu chung

Công ty bảo hiểm VNI Kinh Đô là một tên tuổi đáng chú ý trong ngành công nghiệp bảo hiểm tại Việt Nam và là một trong các công ty thành viên của Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không. Với sứ mệnh bảo vệ và đảm bảo cuộc sống của hàng triệu khách hàng, VNI Kinh Đô đã xây dựng một danh tiếng vững chắc và được biết đến với sự chuyên nghiệp và cam kết đáng tin cậy. Hãy cùng bắt đầu hành trình khám phá về Công ty bảo hiểm VNI Kinh Đô và tầm quan trọng của họ trong việc bảo vệ tài sản và cuộc sống của người dân Việt Nam.

Đôi nét về bảo hiểm VNI Kinh Đô

Công ty bảo hiểm VNI Kinh Đô đã và đang đóng góp vào sứ mệnh lớn của Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không, đó là đảm bảo rằng mọi người có được sự bảo vệ tốt nhất trong cuộc sống và công việc hàng ngày. Công ty này đã thực hiện sứ mệnh này thông qua các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm đa dạng, phục vụ từ các cá nhân, gia đình cho đến doanh nghiệp.

Công ty không chỉ là một công ty bảo hiểm thông thường. Họ tập trung vào việc phục vụ khách hàng một cách tận tâm và đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng người. Với tôn chỉ luôn luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, VNI Kinh Đô đã thiết kế các sản phẩm bảo hiểm linh hoạt và dễ dàng truy cập để đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi người.

Công ty đang tạo dựng một tương lai mạnh mẽ cho mình trong ngành công nghiệp bảo hiểm Việt Nam. Sự phát triển liên tục, cùng với việc nâng cao chất lượng dịch vụ và đổi mới sản phẩm, là những yếu tố quan trọng giúp họ tiếp tục là một đối tác đáng tin cậy trong việc bảo vệ cuộc sống và tài sản của khách hàng.

Công ty bảo hiểm VNI Kinh Đô

Các sản phẩm bảo hiểm của VNI có tốt không?

Bảo hiểm VNI là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam. Họ cung cấp một loạt sản phẩm bảo hiểm để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Dưới đây là một số sản phẩm bảo hiểm phổ biến của VNI:

 • Bảo hiểm ô tô: Bảo hiểm ô tô của VNI bao gồm các gói bảo hiểm khác nhau như bảo hiểm trách nhiệm dân sự, bảo hiểm mất cắp, bảo hiểm tai nạn cho người lái xe và hành khách, và nhiều tùy chọn bổ sung khác.
 • Bảo hiểm nhà ở: VNI cung cấp bảo hiểm cho nhà ở, bao gồm bảo hiểm tài sản (bảo vệ tài sản và nội thất trong trường hợp hỏa hoạn, thảm họa, mất cắp, v.v.) và bảo hiểm trách nhiệm dân sự (bao gồm việc bồi thường các thiệt hại do bạn gây ra cho người khác trong trường hợp tai nạn tại nhà bạn).
 • Bảo hiểm sức khỏe: Sản phẩm này bao gồm các gói bảo hiểm sức khỏe cho cá nhân và gia đình, giúp bạn trang trải chi phí y tế, điều trị, và phòng ngừa bệnh tật.
 • Bảo hiểm du lịch: Đây là sản phẩm bảo hiểm du lịch dành cho người đi du lịch trong và ngoài nước, bảo vệ trong trường hợp họ gặp sự cố, bệnh tật, hoặc mất mát tài sản khi đi du lịch.
 • Bảo hiểm tai nạn cá nhân: Bảo hiểm tai nạn cá nhân của VNI bảo vệ bạn và gia đình trước các rủi ro liên quan đến tai nạn như thương tật vĩnh viễn, tử vong, hoặc phí điều trị sau tai nạn.

Trên đây là những thông tin mà IBAOHIEM muốn chia sẻ tới các bạn về Công ty bảo hiểm VNI Kinh Đô. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm chúng tôi cung cấp, cũng như để chúng tôi có cơ hội chia sẻ những giải pháp bảo hiểm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. IBAOHIEM luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


  avatar-tu-van

  Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY