Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Công ty Bảo Việt Bắc Giang

Tìm hiểu chung

Công ty Bảo Việt Bắc Giang tự hào là một đối tác tin cậy và đáng tin cậy trong lĩnh vực bảo hiểm, cam kết mang lại sự an tâm và bảo vệ toàn diện cho Quý khách hàng.

Công ty Bảo Việt Bắc Giang đã có mặt trên thị trường với sứ mệnh cao cả là bảo vệ cuộc sống và tài sản của khách hàng trước mọi rủi ro. Chúng tôi xây dựng nên đội ngũ chuyên gia hàng đầu, có kiến thức sâu rộng về ngành bảo hiểm và luôn sẵn sàng tư vấn, đồng hành cùng Quý khách hàng trong mọi hành trình.

Với nền tảng giá trị cốt lõi là “Tận tâm – Uy tín – Sáng tạo”, chúng tôi không chỉ mang đến những sản phẩm bảo hiểm chất lượng hàng đầu mà còn nỗ lực không ngừng để đáp ứng và vượt qua mọi kỳ vọng của Quý khách hàng.

Chúng tôi tự hào về sự đa dạng và linh hoạt của các gói bảo hiểm mà chúng tôi cung cấp, từ bảo hiểm nhân thọ đến bảo hiểm tài sản và nhiều sản phẩm khác nhau, đảm bảo rằng mọi nhu cầu bảo hiểm của Quý vị đều được đáp ứng một cách toàn diện và hiệu quả nhất.

Công ty Bảo Việt Bắc Giang cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển và đổi mới để đồng hành cùng sự phát triển của khách hàng và cộng đồng. Chúng tôi tin rằng, với tinh thần trách nhiệm và sự chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ là đối tác tin cậy hàng đầu cho mọi người.

Công ty Bảo Việt Bắc Giang

Đôi nét về công ty bảo hiểm Bảo Việt  Bắc Giang

Công ty Bảo Việt Bắc Giang là một trong những công ty thành viên của Bảo Việt. Công ty có địa chỉ tại số 211 đường Nguyễn Thị Lưu – Phường Ngô Quyền – Thành phố Bắc Giang – Bắc Giang

Bảo Việt cung cấp nhiều sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ đa dạng, tập trung vào việc bảo vệ tài sản và đáp ứng các nhu cầu bảo hiểm của cá nhân và doanh nghiệp. Dưới đây là một số loại bảo hiểm phi nhân thọ mà Bảo Việt thường cung cấp:

Bảo Hiểm Tài Sản:

 • Bảo hiểm nhà cửa: Bảo Việt cung cấp bảo hiểm cho nhà ở của bạn, bảo vệ chống lại rủi ro như hỏa hoạn, sự hư hại do thiên tai, và một số rủi ro khác.
 • Bảo hiểm ô tô: Bảo Việt cung cấp bảo hiểm ô tô để đảm bảo bạn được bảo vệ trong trường hợp tai nạn, hư hại, hoặc mất mát do các nguyên nhân khác nhau

Bảo Hiểm Doanh Nghiệp:

 • Bảo hiểm Tài sản Doanh nghiệp: Bảo Việt cung cấp bảo hiểm bảo vệ tài sản của doanh nghiệp, bao gồm tài sản vật chất, thiết bị, và hàng tồn kho.
 • Bảo hiểm Trách nhiệm Công cộng: Bảo Việt có thể cung cấp bảo hiểm trách nhiệm công cộng để đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn được bảo vệ trước các yêu cầu bồi thường từ bên thứ ba.

Bảo Hiểm Du Lịch và Y Tế:

 • Bảo hiểm Du lịch: Bảo Việt cung cấp bảo hiểm du lịch để đảm bảo an toàn và yên tâm khi bạn đi du lịch, bao gồm bảo hiểm y tế, mất mát hành lý và nhiều hơn nữa.
 • Bảo hiểm Y tế: Bảo Việt cung cấp nhiều gói bảo hiểm y tế cho cá nhân và gia đình, giúp bảo vệ khách hàng trước những chi phí y tế đáng kể.

Lưu ý rằng các sản phẩm và điều kiện của Bảo Việt có thể thay đổi theo thời gian, và để có thông tin chi tiết và cập nhật nhất, bạn nên liên hệ trực tiếp với Bảo Việt hoặc đại lý bảo hiểm của họ.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây IBAOHIEM đã giúp các bạn có thêm những thông tin hữu ích, cũng như giải đáp được các vướng mắc khi đề cập tới Công ty bảo hiểm Bảo Việt Bắc Giang.

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm tại đây:

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


  avatar-tu-van

  Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY