Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Công ty Bảo Việt Hà Thành

Tìm hiểu chung

Hòa vào cuộc sống hối hả và nhịp sống sôi động của trung tâm thành phố, Công ty Bảo Việt Hà Thành nổi bật như một điểm sáng,  vô cùng nổi bật trong lĩnh vực bảo hiểm và tài chính. Hà Nội là một trung tâm kinh tế quan trọng của Bảo hiểm Bảo Việt, một tên tuổi hàng đầu trong ngành bảo hiểm và tài chính tại Việt Nam. Công ty Bảo Việt Hà Thành đại diện cho sự phát triển của tập đoàn Bảo Việt, là biểu tượng cho sứ mệnh đối với khách hàng, đóng góp cho sự bảo vệ và an sinh của hàng triệu người dân tại thủ đô và vùng lân cận.

Cùng tìm hiểu về Công ty bảo hiểm Bảo Việt Hà Thành, để bạn có cái nhìn tổng quan về tầm ảnh hưởng và vai trò quan trọng của họ trong lĩnh vực bảo hiểm và tài chính tại khu vực này nhé.

Về công ty bảo hiểm Bảo Việt Hà Thành

Được thành lập vào ngày 01/11/2016 theo quyết định số 4286/QĐ-BHBV-HĐTV – 01/10/2016 Công ty bảo hiểm Bảo Việt Hà Thành hiện đang tọa lạc tại Số 163 Hoàng Cầu – Phường Trung Liệt – Quận Đống đa – Hà Nội. Đây không chỉ là một địa chỉ giúp Công ty bảo hiểm Bảo Việt quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm đến gần hơn với khách hàng, mở rộng hơn nữa mạng lưới kinh doanh, mà còn giúp cho việc sử dụng dịch vụ của khách hàng được tiến hành thuận tiện hơn. Trải qua thời gian dài hoạt động, công ty đã đem đến cho người dân nơi đây những giải pháp bảo vệ tài chính toàn diện thông qua các sản phẩm như: bảo hiểm sức khỏe doanh nghiệp (BVC), Bảo hiểm sức khỏe cá nhân (Bảo Việt An gia, Bảo Việt Intercare, Bảo Việt Tâm Bình,…), bảo hiểm du lịch quốc tế (Bảo hiểm du lịch Flexi), Bảo hiểm du lịch trong nước, bảo hiểm vật chất xe, bảo hiểm trách nhiệm dân sự, bảo hiểm hàng hóa xuất – nhập khẩu, bảo hiểm tai nạn con người,….

Công ty Bảo Việt Hà Thành

Các sản phẩm bảo hiểm của Bảo Việt có tốt không?

Hiện nay, các sản phẩm của bảo hiểm Bảo Việt phục vụ được cho mọi đối tượng khách hàng bên ngoài thị trường bởi các sản phẩm bảo hiểm rất đa dạng về loại hình và các chương trình tham gia.

Hiện nay bảo hiểm Bảo Việt đang cung cấp đến khách hàng rất nhiều dòng sản phẩm như:

 • Bảo hiểm xe ô tô: Bảo Việt cung cấp bảo hiểm cho xe ô tô của bạn, bao gồm bảo hiểm trách nhiệm dân sự, bảo hiểm mất cắp và hỏng hóc, và nhiều tùy chọn bảo hiểm khác nhau.
 • Bảo hiểm sức khỏe: Bảo Việt có các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe dành cho cá nhân và gia đình, bao gồm bảo hiểm y tế và bảo hiểm chi phí điều trị.
 • Bảo hiểm tai nạn cá nhân: Đây là sản phẩm bảo hiểm đặc biệt dành cho bảo vệ chống lại các rủi ro từ tai nạn cá nhân, bao gồm cả các chi phí y tế và hỗ trợ tài chính khi bạn gặp tai nạn.
 • Bảo hiểm du lịch: Bảo Việt cung cấp bảo hiểm du lịch để bảo vệ bạn khi bạn đi du lịch trong và ngoài nước.
 • Bảo hiểm tài sản: Bảo Việt cung cấp bảo hiểm tài sản như bảo hiểm nhà cửa, bảo hiểm tài sản doanh nghiệp, và nhiều tùy chọn khác để bảo vệ tài sản của bạn.

Hy vọng rằng thông qua bài viết trên của IBAOHIEM chúng ta đã có được những thông tin khái quát nhất về Công ty bảo hiểm Bảo Việt Hà Thành

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm tại đây:

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


  avatar-tu-van

  Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY