Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Công ty Bảo Việt Hậu Giang

Tìm hiểu chung

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và sự đổi mới không ngừng, Công ty Bảo Việt Hậu Giang không chỉ đem lại sự bảo vệ toàn diện mà còn luôn tận tâm lắng nghe và đáp ứng nhanh chóng những thay đổi trong cuộc sống và nhu cầu bảo hiểm của khách hàng.

Chúng tôi tin rằng sự thành công của chúng tôi không chỉ đến từ việc cung cấp sản phẩm chất lượng mà còn từ sự tận tâm, minh bạch và tin tưởng mà chúng tôi xây dựng với từng khách hàng. Cùng chúng tôi xây dựng một tương lai an ninh và bền vững, nơi mà mọi khoảnh khắc quan trọng đều được bảo vệ và trân trọng.

Hãy để chúng tôi là điểm đến an tâm và tin cậy của bạn. Cùng nhau, chúng ta sẽ xây dựng lên những hành trình đẹp và an lành, bảo vệ giá trị quan trọng nhất – cuộc sống của bạn. Cảm ơn bạn đã chọn Công ty Bảo Việt Hậu Giang.

Thông tin về công ty Bảo Việt Hậu Giang

Công ty Bảo Việt Hậu Giang là công ty thành viên trực thuộc Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt, chính thức đi vào hoạt động vào năm 2004 và có ngành nghề chính là kinh doanh bảo hiểm phi nhân thọ. Công ty có địa chỉ trụ sở tại Số 59, đường Võ Văn Kiệt, khu vực 4 – Phường V – Thành phố Vị Thanh – Hậu Giang.

Bảo Việt Hậu Giang là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bảo hiểm tại Việt Nam, với nhiều năm xây dựng và phát triển. Được thành lập vào năm 2004, Bảo Việt Hậu Giang đã trở thành biểu tượng uy tín và đáng tin cậy trong ngành công nghiệp bảo hiểm, đồng hành cùng hàng triệu khách hàng trong việc bảo vệ và an sinh cho tương lai.

Với tầm nhìn độc đáo “An tâm từng khoảnh khắc, Việt Nam vươn xa,” Bảo Việt Hậu Giang cam kết mang lại những giải pháp bảo hiểm toàn diện, linh hoạt và phù hợp nhất cho mọi gia đình và doanh nghiệp. Công ty không chỉ chú trọng vào việc cung cấp các sản phẩm bảo hiểm chất lượng mà còn đặt trọng trách nhiệm xã hội cao, góp phần vào sự phồn thịnh và an ninh xã hội.

Bảo Việt Hậu Giang không ngừng đổi mới, áp dụng công nghệ tiên tiến và không ngừng mở rộng danh mục sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và sáng tạo, Bảo Việt Hậu Giang không chỉ là một công ty bảo hiểm, mà còn là đối tác đáng tin cậy, luôn sẵn sàng bảo vệ và chia sẻ những ước mơ, dự định của mỗi khách hàng trên mọi hành trình cuộc sống.

Công ty Bảo Việt Hậu Giang

Về các sản phẩm của công ty Bảo Việt Hậu Giang

Công ty Bảo Việt Hậu Giang cung cấp một loạt các sản phẩm bảo hiểm đa dạng để đáp ứng nhu cầu bảo vệ của khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là một số sản phẩm chính mà Bảo Việt thường cung cấp:

 • Bảo Hiểm Sức Khỏe: Bảo hiểm y tế cá nhân hoặc gia đình, đảm bảo chi phí y tế được bảo vệ, bao gồm khám chữa bệnh, phẫu thuật, và các chi phí liên quan.
 • Bảo Hiểm Tai Nạn: Chi trả một khoản tiền định khi người được bảo hiểm gặp tai nạn, bao gồm cả các chi phí điều trị và phục hồi sau tai nạn.
 • Bảo Hiểm Ô Tô: Bảo vệ cho xe ô tô và bảo vệ trách nhiệm dân sự của chủ xe ô tô.
 • Bảo Hiểm Tài Sản: Bảo vệ cho tài sản cá nhân và doanh nghiệp, bao gồm bảo hiểm nhà ở, tài sản cố định, và tài sản di động.
 • Bảo Hiểm Du Lịch: Cung cấp bảo vệ khi khách hàng đi du lịch, bao gồm bảo hiểm hành lý và bảo hiểm y tế khi ở nước ngoài.
 • Bảo Hiểm Doanh Nghiệp: Bảo vệ các doanh nghiệp khỏi rủi ro tài chính, bao gồm bảo hiểm tài sản, bảo hiểm trách nhiệm dân sự, và bảo hiểm nhân sự.
 • Bảo Hiểm Người Lao Động: Bảo vệ quyền lợi cho người lao động, bao gồm bảo hiểm tai nạn lao động và bảo hiểm thất nghiệp.

Bảo Việt liên tục nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng và duy trì vị thế của mình trong thị trường bảo hiểm.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây IBAOHIEM đã giúp các bạn có thêm những thông tin hữu ích, cũng như giải đáp được các vướng mắc khi đề cập tới Công ty Bảo Việt Hậu Giang.

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm tại đây:

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


  avatar-tu-van

  Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY