Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Công ty Bảo Việt Quảng Ninh

Tìm hiểu chung

Chào mừng quý khách đến với Công ty Bảo Việt Quảng Ninh – nơi mà chúng tôi cam kết mang lại sự an tâm và bảo vệ toàn diện cho bạn và gia đình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bảo hiểm, chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy của hàng triệu người trên khắp Quảng Ninh .

Chúng tôi không chỉ là một công ty bảo hiểm, mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên hành trình bảo vệ tài sản và sức khỏe của bạn. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và đam mê, chúng tôi cam kết đem đến những giải pháp bảo hiểm linh hoạt và độc đáo nhất, phản ánh sự chân thành và tận tâm của chúng tôi đối với quý khách hàng.

Thông tin về công ty Bảo Việt Quảng Ninh

Công ty Bảo Việt Quảng Ninh là công ty thành viên trực thuộc Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt, chính thức đi vào hoạt động vào năm 2004 và có ngành nghề chính là kinh doanh bảo hiểm phi nhân thọ. Công ty có địa chỉ trụ sở tại 629 Lê Thánh Tông – Phường Bạch Đằng – Thành phố Hạ Long – Quảng Ninh.

Bảo Việt Quảng Ninh là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm và tài chính. Sứ mệnh của Bảo Việt Quảng Ninh không chỉ đơn thuần là bảo vệ tài sản và người dân khỏi rủi ro, mà còn là đối tác tin cậy, đồng hành bền vững của khách hàng trong hành trình phát triển và an cư.

Với đội ngũ nhân sự chất lượng cao, chuyên nghiệp và sáng tạo, Bảo Việt Quảng Ninh không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đa dạng hóa sản phẩm để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Công ty không chỉ chú trọng vào việc cung cấp các giải pháp bảo hiểm thông thường mà còn tập trung vào việc phát triển các sản phẩm tiên tiến, linh hoạt, và đáp ứng xu hướng mới trong ngành.

Bảo Việt Quảng Ninh không chỉ nổi bật với sự chuyên nghiệp trong hoạt động kinh doanh mà còn được biết đến nhờ những hoạt động xã hội tích cực và những đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Công ty Bảo Việt Quảng Ninh

Về các sản phẩm của Công ty Bảo Việt Quảng Ninh

Công ty Bảo Việt Quảng Ninh cung cấp một loạt các sản phẩm bảo hiểm đa dạng để đáp ứng nhu cầu bảo vệ của khách hàng. Dưới đây là một số sản phẩm tiêu biểu của Bảo Việt:

Bảo Hiểm Tài Sản:

 • Bảo hiểm ô tô.
 • Bảo hiểm nhà ở và tài sản cá nhân.
 • Bảo hiểm doanh nghiệp và doanh nghiệp nhỏ.

Bảo Hiểm Y Tế:

 • Bảo hiểm sức khỏe cá nhân và gia đình.
 • Bảo hiểm sức khỏe doanh nghiệp.

Bảo Hiểm Du Lịch: Bảo hiểm du lịch cá nhân và gia đình.

Bảo Hiểm Tai Nạn: Bảo hiểm tai nạn cá nhân và gia đình.

Bảo Hiểm Trách Nhiệm Cá Nhân: Bảo hiểm trách nhiệm dân sự cá nhân.

Đây chỉ là một số sản phẩm chính của Bảo Việt, và công ty có thể cung cấp nhiều sản phẩm khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của khách hàng. Đối với thông tin chi tiết và tư vấn, khách hàng nên liên hệ trực tiếp với Bảo Việt hoặc đại lý bảo hiểm của họ.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây IBAOHIEM đã giúp các bạn có thêm những thông tin hữu ích, cũng như giải đáp được các vướng mắc khi đề cập tới Công ty bảo hiểm Bảo Việt Quảng Ninh.

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm tại đây:

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


  avatar-tu-van

  Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY