Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Công ty Bảo Việt Sài Gòn

Tìm hiểu chung

Công ty Bảo Việt Sài Gòn, một thành viên đáng chú ý của tập đoàn bảo hiểm uy tín Bảo Việt, đã nỗ lực không ngừng trong việc cung cấp các giải pháp bảo hiểm đa dạng và chất lượng cao để bảo vệ tài sản và tương lai của hàng triệu khách hàng tại Việt Nam. Với nhiều năm hoạt động và phát triển, công ty đã xây dựng một danh tiếng vững chắc trong ngành bảo hiểm và trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi họ tìm kiếm sự an tâm và bảo vệ cho cuộc sống của mình. Bài viết này sẽ giới thiệu một số sản phẩm và dịch vụ tiêu biểu của Công ty Bảo Việt Sài Gòn, cùng với cam kết về sự chất lượng và sự phục vụ đẳng cấp mà công ty này đem lại cho khách hàng. Hãy cùng chúng tôi khám phá sự đa dạng và uy tín của công ty trong việc bảo vệ tài sản và tương lai của bạn.

Đôi nét về bảo hiểm Bảo Việt Sài Gòn

Công ty Bảo Việt Sài Gòn được thành lập theo quyết định số 45GP/KDBH/TP.HCM  ngày 23/11/2007, địa chỉ tại  số 233 Đồng Khởi – Phường Bến Nghé – Quận 1 – TP Hồ Chí Minh. Một trong những công ty thành viên được thành lập từ những ngày đầu của tập đoàn Bảo Việt – một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực bảo hiểm tại Việt Nam, Bảo Việt Sài Gòn có lợi thế lớn về tài chính và kinh nghiệm. Điều này giúp công ty có khả năng cung cấp những sản phẩm bảo hiểm chất lượng và dịch vụ khách hàng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng và giúp họ yên tâm hơn về tài chính và cuộc sống.

Công ty Bảo Việt Sài Gòn

Các sản phẩm bảo hiểm của Bảo Việt có tốt không?

Bảo Việt Sài Gòn cung cấp một loạt các sản phẩm bảo hiểm đa dạng để đáp ứng nhu cầu bảo vệ của khách hàng. Dưới đây là một số sản phẩm bảo hiểm chính mà công ty này có thể cung cấp:

 • Bảo hiểm xe hơi: Bảo Việt Sài Gòn cung cấp bảo hiểm xe hơi để bảo vệ khách hàng khỏi rủi ro liên quan đến xe hơi như tai nạn giao thông, hỏa hoạn, mất cắp, và hỏng hóc.
 • Bảo hiểm sức khỏe: Sản phẩm này bao gồm các gói bảo hiểm sức khỏe cá nhân và gia đình, cung cấp bảo vệ cho việc điều trị y tế và chi phí liên quan đến sức khỏe.
 • Bảo hiểm tài sản: Các sản phẩm bảo hiểm tài sản bao gồm bảo hiểm nhà cửa và tài sản cá nhân, giúp bảo vệ tài sản của bạn khỏi rủi ro như cháy nổ, mất cắp, và thiệt hại từ thiên tai.
 • Bảo hiểm du lịch: Đây là dạng bảo hiểm du lịch quốc tế hoặc trong nước, bảo vệ bạn khi bạn đi du lịch bằng cách bao gồm bảo vệ khỏi tai nạn, bệnh tật, và các tình huống khẩn cấp khác.
 • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự: Bảo Việt Sài Gòn cung cấp bảo hiểm trách nhiệm dân sự để bảo vệ bạn khỏi các trường hợp khi bạn cần phải đối mặt với trách nhiệm pháp lý đối với người khác.
 • Bảo hiểm tai nạn cá nhân: Bảo hiểm này cung cấp bảo vệ trong trường hợp bạn gặp tai nạn cá nhân, bao gồm cả việc chi trả tiền mua sắm và các chi phí liên quan đến sự kiện tai nạn.

Hy vọng rằng thông qua bài viết trên của IBAOHIEM chúng ta đã có được những thông tin khái quát nhất về Công ty Bảo Việt Sài Gòn.

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm tại đây:

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


  avatar-tu-van

  Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY