Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Công ty Bảo Việt Sơn Tây

Tìm hiểu chung

Bảo hiểm Bảo Việt hiện đang là Công ty bảo lâu năm nhất tại Việt Nam, liên tục khẳng định vị trí số 1 thị trường cả về thị phần, doanh thu phí bảo hiểm gốc lẫn quy mô vốn điều lệ. Bảo hiểm Bảo Việt luôn nỗ lực trong công tác hỗ trợ, giải quyết bồi thường cho khách hàng cũng như trong công tác an sinh xã hội; nhằm bảo đảm phát triển bền vững và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng. Định hướng chiến lược của Bảo hiểm Bảo Việt là phát triển bền vững vì sự thịnh vượng và bình an của mỗi khách hàng trên khắp đất nước. Vì vậy, Bảo hiểm Bảo Việt đã xây dựng hệ thống mạng lưới các công ty thành viên trải dài trên toàn quốc, tiêu biểu phải kể tới Công ty bảo hiểm Bảo Việt Sơn Tây – Đơn vị hoạt động tích cực đem lại giải pháp bảo hiểm và tài chính đa dạng, cũng như dịch vụ chuyên nghiệp tại khu vực thị xã Sơn Tây, Thành phố Hà Nội. Cùng tìm hiểu sâu hơn về công ty này và những giải pháp bảo vệ tài sản và an sinh mà họ mang lại cho cư dân Sơn Tây và các vùng lân cận nhé.

Về công ty bảo hiểm Bảo Việt Sơn Tây

Được thành lập vào ngày 01/11/2016 theo quyết định số 4565/QĐ-BHBV-HĐTV – 15/10/2016 Công ty bảo hiểm Bảo Việt Sơn Tây hiện đang tọa lạc tại Số 1 đường Phó Đức Chính, Phường Ngô Quyền, Thị Xã Sơn Tây, Hà Nội. Đây không chỉ là một địa chỉ giúp Công ty bảo hiểm Bảo Việt quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm đến gần hơn với khách hàng, mở rộng hơn nữa mạng lưới kinh doanh, mà còn giúp cho việc sử dụng dịch vụ của khách hàng được tiến hành thuận tiện hơn. Trải qua thời gian dài hoạt động, công ty đã đem đến cho người dân nơi đây những giải pháp bảo vệ tài chính toàn diện thông qua các sản phẩm như: bảo hiểm tai nạn học sinh- sinh viên, bảo hiểm du lịch, bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm sức khỏe,…

Công ty Bảo Việt Sơn Tây

Các sản phẩm bảo hiểm của Bảo Việt có tốt không?

Hiện nay, các sản phẩm của bảo hiểm Bảo Việt phục vụ được cho mọi đối tượng khách hàng bên ngoài thị trường bởi các sản phẩm bảo hiểm rất đa dạng về loại hình và các chương trình tham gia.

Hiện nay bảo hiểm Bảo Việt đang cung cấp đến khách hàng rất nhiều dòng sản phẩm như:

 • Bảo hiểm xe ô tô: Bảo Việt cung cấp bảo hiểm cho xe ô tô của bạn, bao gồm bảo hiểm trách nhiệm dân sự, bảo hiểm mất cắp và hỏng hóc, và nhiều tùy chọn bảo hiểm khác nhau.
 • Bảo hiểm sức khỏe: Bảo Việt có các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe dành cho cá nhân và gia đình, bao gồm bảo hiểm y tế và bảo hiểm chi phí điều trị.
 • Bảo hiểm tai nạn cá nhân: Đây là sản phẩm bảo hiểm đặc biệt dành cho bảo vệ chống lại các rủi ro từ tai nạn cá nhân, bao gồm cả các chi phí y tế và hỗ trợ tài chính khi bạn gặp tai nạn.
 • Bảo hiểm du lịch: Bảo Việt cung cấp bảo hiểm du lịch để bảo vệ bạn khi bạn đi du lịch trong và ngoài nước.
 • Bảo hiểm tài sản: Bảo Việt cung cấp bảo hiểm tài sản như bảo hiểm nhà cửa, bảo hiểm tài sản doanh nghiệp, và nhiều tùy chọn khác để bảo vệ tài sản của bạn.

Hy vọng rằng thông qua bài viết trên của IBAOHIEM chúng ta đã có được những thông tin khái quát nhất về Công ty bảo hiểm Bảo Việt Sơn Tây

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm tại đây:

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


  avatar-tu-van

  Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY