Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Công ty Bảo Việt Thăng Long

Tìm hiểu chung

Ngày nay cùng với cuộc sống hiện đại thay đổi từng ngày, thế giới luôn tiềm ẩn đầy rủi ro và không ngừng biến đổi, sự an tâm và an yên trở thành điều không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Để đáp ứng nhu cầu này, Bảo Việt Thăng Long xuất hiện và trở thành một thành viên đáng tin cậy của hệ thống công ty bảo hiểm Bảo Việt – một trong những tên tuổi hàng đầu trong ngành bảo hiểm tại Việt Nam. Bảo Việt Thăng Long luôn cam kết mang đến sự bảo vệ toàn diện cho tương lai của bạn và gia đình. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm, công ty tự hào đã và đang đồng hành cùng hàng triệu khách hàng, giúp họ đối mặt và vượt qua mọi khó khăn, bất ngờ trong cuộc sống. Trong bài viết dưới đây, IBAOHIEM xin được chia sẻ về lịch sử hình thành cũng như các sản phẩm bảo hiểm ưu việt của Công ty Bảo Việt Thăng Long.

Đôi nét về bảo hiểm Bảo Việt Thăng Long

Căn cứ theo Giấy phép điều chỉnh số 45/GPĐC6/KDBH ngày 18/7/2016, Giấy phép điều chỉnh số 45/GPĐC7/KDBH ngày 12/8/2016 và Giấy phép điều chỉnh số 45/GPĐC8/KDBH ngày 26/9/2016 của Bộ Tài chính, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt được phép thành lập 7 Công ty thành viên trực thuộc Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt . Một trong số đó là Công ty Bảo Việt Thăng Long, địa chỉ tại Tầng 6, tòa nhà ICON4 số 243A đường Đê La Thành, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Mang trong mình sứ mệnh đảm bảo sự an toàn tài chính cho bạn và người thân yêu,  và thúc đẩy sự phát triển và thăng tiến trong cuộc sống. Chúng tôi tin rằng khi bạn cảm thấy an tâm về tương lai, bạn sẽ có thêm động lực để theo đuổi những ước mơ và dự định của mình.Bảo Việt Thăng Long đã trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, luôn bên cạnh bạn trong mọi hành trình của cuộc đời. Bảo Việt Thăng Long tự hào là một phần của gia đình Bảo Việt và sẵn sàng phục vụ bạn mỗi ngày, mỗi giờ, và mỗi phút. Cùng chúng tôi, bạn sẽ luôn có được sự bảo vệ và an yên cho tương lai tươi sáng.

Công ty Bảo Việt Thăng Long

Các sản phẩm bảo hiểm của Bảo Việt có tốt không?

Hiện nay, các sản phẩm của bảo hiểm Bảo Việt phục vụ được cho mọi đối tượng khách hàng bên ngoài thị trường bởi các sản phẩm bảo hiểm rất đa dạng về loại hình và các chương trình tham gia.

Hiện nay bảo hiểm Bảo Việt đang cung cấp đến khách hàng rất nhiều dòng sản phẩm như:

 • Bảo hiểm xe ô tô: Bảo Việt cung cấp bảo hiểm cho xe ô tô của bạn, bao gồm bảo hiểm trách nhiệm dân sự, bảo hiểm mất cắp và hỏng hóc, và nhiều tùy chọn bảo hiểm khác nhau.
 • Bảo hiểm sức khỏe: Bảo Việt có các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe dành cho cá nhân và gia đình, bao gồm bảo hiểm y tế và bảo hiểm chi phí điều trị.
 • Bảo hiểm tai nạn cá nhân: Đây là sản phẩm bảo hiểm đặc biệt dành cho bảo vệ chống lại các rủi ro từ tai nạn cá nhân, bao gồm cả các chi phí y tế và hỗ trợ tài chính khi bạn gặp tai nạn.
 • Bảo hiểm du lịch: Bảo Việt cung cấp bảo hiểm du lịch để bảo vệ bạn khi bạn đi du lịch trong và ngoài nước.
 • Bảo hiểm tài sản: Bảo Việt cung cấp bảo hiểm tài sản như bảo hiểm nhà cửa, bảo hiểm tài sản doanh nghiệp, và nhiều tùy chọn khác để bảo vệ tài sản của bạn.

Hy vọng rằng thông qua bài viết trên của IBAOHIEM chúng ta đã có được những thông tin khái quát nhất về Công ty Bảo Việt Thăng Long.

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm tại đây:

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


  avatar-tu-van

  Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY