Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Giá bảo hiểm du lịch nội địa

Tìm hiểu chung

Bảo hiểm du lịch nội địa là sản phẩm bảo hiểm cần thiết nếu bạn muốn có một chuyến du lịch đảm bảo an toàn và tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi, vui vẻ bên gia đình. Hiện nay, có rất nhiều công ty bảo hiểm triển khai bán bảo hiểm với mức giá bảo hiểm du lịch nội địa rất hợp lý. Muốn biết cụ thể, hãy cùng theo dõi bài viết của IBAOHIEM dưới đây.

Bảo hiểm du lịch nội địa là gì?

Đây là loại hình bảo hiểm chi trả cho các tai nạn hoặc sự cố bất ngờ mà một người có thể gặp trong quá trình đi du lịch tại các tỉnh thành trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam. 

Hiện nay, trên thị trường đang cung cấp các gói bảo hiểm du lịch nội địa với nhiều hình thức đa dạng như: 

– Bảo hiểm du lịch nội địa cho công ty: dành cho những doanh nghiệp muốn mua cho nhân viên trong các chuyến team building hoặc các chuyến công tác thường niên.

– Bảo hiểm du lịch nội địa cho cá nhân: dành cho những cá nhân ưa thích du lịch và có nhu cầu đảm bảo tài chính cho các rủi ro trong chuyến đi

– Bảo hiểm du lịch nội địa cho nhóm: dành cho các nhóm đi du lịch từ 2 – 5 người. So với gói cá nhân, mua theo nhóm thường có nhiều quyền lợi hỗ trợ về chi phí. 

Giá bảo hiểm du lịch nội địa

Tại sao nên mua bảo hiểm du lịch nội địa?

Bảo hiểm du lịch nội địa thường không được quan tâm giống như bảo hiểm du lịch quốc tế vì hai lý do. Thứ nhất, đây là gói bảo hiểm không bắt buộc. Thứ hai, nhiều người cho rằng nếu chỉ di chuyển trong nước thì chúng thực sự không cần thiết. Tuy nhiên, nhiều người lại không biết rằng, các chính sách bảo hiểm du lịch nội địa mang lại sự an tâm rất lớn cho những ai có ý định đi tận hưởng các cảnh đẹp trong nước. 

Cụ thể, người mua bảo hiểm du lịch nội địa sẽ được chi trả trong những trường hợp sau:

– Người tham gia bảo hiểm tử vong do tai nạn khi đi du lịch.

– Người tham gia bảo hiểm bị thương tật vĩnh viễn do tai nạn du lịch.

– Người tham gia bảo hiểm bị thương tật tạm thời do tai nạn du lịch.

– Người tham gia bảo hiểm bị tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn trong vòng một năm do hậu quả kể từ ngày xảy ra tai nạn.

Ngoài ra, một số gói bảo hiểm du lịch chi phí cao còn có thể hỗ trợ bồi thường các trường hợp xảy ra tại sân bay như trễ chuyến bay, mất hành lý, thay đổi lịch trình bay. Các công ty bảo hiểm còn có trách nhiệm bồi thường các tài sản bị mất theo đúng các điều khoản có trong hợp đồng.

Giá bảo hiểm du lịch nội địa

Các gói bảo hiểm du lịch nội địa khác nhau sẽ có mức giá bảo hiểm khác nhau được quy định bởi công ty bảo hiểm và gói bảo hiểm cụ thể mà khách hàng lựa chọn. Thông thường, giá bảo hiểm du lịch nội địa sẽ thấp hơn so với bảo hiểm du lịch quốc tế.

Hiện nay, mức giá bảo hiểm du lịch nội địa dao động khoảng 1,500 đồng/ người/ ngày – 4,500 đồng/ người /ngày. Ngoài ra, phí này còn phụ thuộc vào điểm đến, thời gian cũng như những yêu cầu bổ sung của khách hàng và phụ phí bảo hiểm.

Công thức tính phí bảo hiểm cơ bản cho khách hàng mua bảo hiểm du lịch nội địa là:

Phí bảo hiểm du lịch = Tỷ lệ phí x Số tiền bảo hiểm

Tổng số tiền bảo hiểm phải nộp = Tỷ lệ phí x Mức trách nhiệm bồi thường x Số ngày đi x Số người đi

Mua bảo hiểm du lịch nội địa như thế nào?

IBAOHIEM được biết đến là địa chỉ uy tín chuyên tư vấn và cung cấp các sản phẩm bảo hiểm du lịch của các công ty bảo hiểm uy tín như: Bảo Việt, Bảo Minh, PVI, VBI, MIC, … Khách hàng chỉ cần liên hệ với IBAOHIEM, mọi băn khoăn, vướng mắc liên quan đến việc tham gia và sử dụng bảo hiểm đều sẽ được giải đáp bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao tại đây. 

Các thông tin liên quan đến bảo hiểm du lịch nội địa và giá bảo hiểm du lịch nội địa đã được IBAOHIEM chia sẻ ở trên. Hy vọng quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình và những người thân yêu gói bảo hiểm với mức phí phù hợp nhất. 

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm du lịch

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY