Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Giá bảo hiểm du lịch quốc tế

Giá bảo hiểm du lịch quốc tế

Sơ lược chung

       Hiện nay, mỗi lĩnh vực của đời sống lại tương ứng với một chương trình bảo hiểm có chức năng bảo vệ kịp thời, giúp khách hàng mau chóng khắc phục rủi ro, sự cố ngoài ý muốn trong thời gian tham gia bảo hiểm. Điều này hỗ trợ khách hàng mau chóng bình ổn cuộc sống, cũng như đảm bảo rằng cuộc sống sẽ diễn ra ổn định mà không bị xáo trộn quá nhiều khi không may gặp rủi ro, thiệt hại. Chính vì thế, mà bảo hiểm ngày càng khẳng định tầm quan trọng của mình trong đời sống cộng đồng dân cư, trở thành một phương án dự phòng tài chính hiệu quả cho mọi người dân Việt Nam. Và với nhu cầu ra nước ngoài để học tập, lao động, du lịch, khám phá,… thì mong muốn được sở hữu sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế ngày càng tăng lên nhiều hơn. Do vậy để hiểu rõ hơn về vai trò của bảo hiểm du lịch cũng như biết được giá bảo hiểm du lịch quốc tế là bao nhiêu, được tính toán như thế nào, các bạn hãy cùng IBAOHIEM đến với những chia sẻ dưới đây nhé!

Bảo hiểm du lịch quốc tế là gì?

       Bảo hiểm du lịch quốc tế là một gói bảo hiểm được mua để đảm bảo sự an toàn tài chính và y tế cho người tham gia khi họ đi du lịch, đi công tác, xuất khẩu lao động, hay thực hiện những công việc ở nước ngoài. Sự bảo vệ của gói bảo hiểm này bao gồm việc: chi trả các chi phí liên quan đến vấn đề y tế, tai nạn, hoãn hủy chuyến, mất mát hành lý, và thậm chí là trường hợp tử vong, các chi phí vận chuyển hay hồi hương về nước, hỗ trợ người đi cùng,…

       Theo đó, bảo hiểm nói chung và bảo hiểm du lịch nói riêng sẽ giúp khách hàng giảm thiểu tối đa những rủi ro về tài chính trong các trường hợp xảy ra sự cố khi tham gia bảo hiểm, bằng sự chi trả từ quỹ bảo hiểm. Điều này không chỉ giúp mỗi khách hàng giữ được tâm lý thoải mái và tận hưởng chuyến đi mà không quá lo lắng về những vấn đề không mong muốn; mà còn là một biện pháp phòng ngừa thông minh, giúp bảo vệ tài chính trong trường hợp khẩn cấp.

Giá bảo hiểm du lịch quốc tế
Giá bảo hiểm du lịch quốc tế

Giá bảo hiểm du lịch quốc tế

       Về giá bảo hiểm du lịch quốc tế thì sẽ có sự khác biệt giữa các doanh nghiệp phát hành bảo hiểm, và theo quy tắc của từng chương trình bảo hiểm, hợp đồng bảo hiểm du lịch được giao kết giữa khách hàng với công ty bảo hiểm trong từng trường hợp cũng có sự khác nhau. Chính vì vậy, để xác định được mức phí cụ thể cần thanh toán cho doanh nghiệp bảo hiểm thì cần phải căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau. Chẳng hạn đối với:

       Bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt mức phí được căn cứ vào chương trình bảo hiểm (Bạc, Vàng, Kim Cương) và thời gian du lịch cụ thể của từng khách hàng. Ví dụ mức phí tham gia gói vàng trong thời gian 3 ngày phí sẽ là 180.000 đồng/người, từ 7 – 10 ngày phí là 300.000 đồng/người, hay thời gian từ 15 – 21 ngày phí là 500.000 đồng/người,…;

       Hay giá bảo hiểm du lịch quốc tế Liberty căn cứ vào chương trình tham gia, đối tượng tham gia và thời gian của chuyến đi du lịch. Chẳng hạn, bạn mua gói bảo hiểm cho gia đình trong phạm vi du lịch Đông Nam Á, mức phí cần thanh toán sẽ là 210.000 đồng cho thời gian đến 3 ngày, từ 4 – 6 ngày phí là 336.000 đồng, từ 15 – 18 ngày phí áp dụng  798.000 đồng,…;

       Hoặc mức phí áp dụng cho khách hàng của Bảo Minh được căn cứ theo chương trình tham gia và thời gian chuyến đi của khách hàng. Ví dụ, tại chương trình phổ thông mức phí sẽ là 9USD cho thời gian từ 1 – 3 ngày, 17USD cho thời gian từ 7 – 10 ngày,….

       Và hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây IBAOHIEM đã giúp các bạn có thêm những thông tin hữu ích về giá bảo hiểm du lịch quốc tế.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm du lịch

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY