Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Giá bảo hiểm tai nạn

Tìm hiểu chung

Tai nạn luôn là điều có thể xảy ra bất cứ lúc nào, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và tài chính. Tuy không thể biết trước và ngăn chặn tai nạn, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể hạn chế được tổn thất tài chính khi nó ập đến bằng cách tham gia các gói bảo hiểm tai nạn. Bài viết dưới đây của IBAOHIEM sẽ cung cấp đến quý khách hàng một vài thông tin liên quan đến bảo hiểm tai nạn và mức giá bảo hiểm tai nạn.

Bảo hiểm tai nạn là gì? Những quyền lợi mà bảo hiểm tai nạn mang lại

Bảo hiểm tai nạn là loại hình bảo hiểm giúp bảo vệ sức khỏe và tính mạng con người. Giải pháp này sẽ cung cấp nguồn tài chính cho người được bảo hiểm và gia đình của họ trong trường hợp chẳng may gặp rủi ro về tai nạn, để chi trả cho các khoản chi phí liên quan đến điều trị và khám chữa bệnh.

Các quyền lợi nổi bật của bảo hiểm tai nạn phải kể đến:

– Hỗ trợ tài chính để người tham gia trang trải các chi phí y tế do tai nạn. Những chi phí này đôi khi vượt mức hỗ trợ của Bảo hiểm y tế, nằm ngoài khả năng tài chính của bản thân và gia đình.

– Trong trường hợp người được bảo hiểm tử vong do tai nạn, toàn bộ số tiền bảo hiểm sẽ được trao trả cho người thụ hưởng, đó có thể là người thân trong gia đình. Số tiền này nhằm xoa dịu nỗi đau mất mát, hỗ trợ một phần tài chính cho gia đình sau biến cố.

Giá bảo hiểm tai nạn

Giá bảo hiểm tai nạn là bao nhiêu

Giá bảo hiểm tai nạn chính là số tiền mà bạn cần đóng để được hưởng gói bảo hiểm mà mình chọn. Mức giá này có thể cao hay thấp tùy vào những quyền lợi mà bạn muốn nhận được. Phí đóng bảo hiểm càng cao thì quyền lợi bồi thường càng nhiều, các ưu đãi đi kèm cũng hấp dẫn hơn. Người tham gia có thể chọn đóng bảo hiểm theo năm hay chọn những mức phí ngắn hạn theo tháng.

Giá bảo hiểm tai nạn sẽ được tính theo công thức như sau:

Giá bảo hiểm = Số tiền bảo hiểm x Tỷ lệ phí bảo hiểm.

Trong đó: 

– Tỷ lệ phí bảo hiểm là mức tỷ lệ mà các công ty bảo hiểm quy định. Thông thường tỷ lệ phí bảo hiểm/ năm mà các công ty bảo hiểm trên thị trường đưa ra sẽ là 0,28%

– Số tiền bảo hiểm là hạn mức tối đa mà khách hàng được nhận khi xảy ra tai nạn. Công ty bảo hiểm sẽ cho phép khách hàng lựa chọn số tiền bảo hiểm mà họ mong muốn.

Một số công ty bảo hiểm uy tín có cung cấp gói bảo hiểm tai nạn

Bảo hiểm Bảo Việt

Bảo hiểm Bảo Việt là công ty bảo hiểm phi nhân thọ số 1 tại thị trường bảo hiểm Việt Nam, tiên phong và dẫn đầu trong các sản phẩm bán lẻ như bảo hiểm xe máy, bảo hiểm ô tô, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tài sản, …

Gói bảo hiểm tai nạn Bảo Việt đang là gói bảo hiểm được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn tham gia với hạn mức bảo hiểm tối đa lên tới 100 triệu đồng, cùng tỷ lệ phí ưu đãi chỉ từ 0,28%

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm tai nạn Bảo Việt

Bảo hiểm PVI

Thành lập năm 1996, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam (PVI) phát triển từ một công ty bảo hiểm nội bộ thuộc Tổng công ty Dầu khí Việt Nam (nay là Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam – PVN) trở thành nhà bảo hiểm công nghiệp số một Việt Nam, dẫn đầu trong các lĩnh vực trọng yếu của thị trường bảo hiểm 

Ở PVI, giá bảo hiểm tai nạn được xem là có nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn cùng hạn mức bồi thường cực cao, lên đến 200 triệu đồng/ năm.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm tai nạn PVI

Bảo hiểm MIC

Thương hiệu MIC là thương hiệu bảo hiểm của Tổng công ty cổ phần bảo hiểm Quân Đội. Trong những năm gần đây MIC đang không ngừng mở rộng mạng lưới và đa dạng các sản phẩm bảo hiểm nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Kết quả của quá trình dài nỗ lực là sự an tâm, hài lòng của đông đảo khách hàng.

Gói bảo hiểm tai nạn của MIC nhận bảo hiểm cho công dân Việt Nam, người nước ngoài đang công tác, học tập tại Việt Nam độ tuổi từ 01 đến 70 tuổi. Hạn mức bảo hiểm tối đa lên đến 200 triệu đồng, cùng tỷ lệ phí bảo hiểm chỉ từ 0.28%/năm.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm tai nạn MIC

Mua bảo hiểm tai nạn như thế nào?

Thủ tục tham gia bảo hiểm tai nạn của các công ty bảo hiểm kể trên sẽ trở nên đơn giản, nhanh gọn hơn bao giờ hết khi quý khách hàng lựa chọn đơn vị cung cấp, phân phối là IBAOHIEM. Với vai trò mang đến tận tay khách hàng các chương trình bảo hiểm tốt nhất, IBAOHIEM cam kết về chất lượng cũng như uy tín sản phẩm. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi có IBAOHIEM đồng hành.

Trên đây là thông tin liên quan đến bảo hiểm tai nạn và mức giá bảo hiểm tai nạn mà IBAOHIEM muốn chia sẻ, hy vọng có thể giúp quý khách hàng lựa chọn được chương trình bảo hiểm với mức phí phù hợp nhất.

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY