Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Giá bảo hiểm thân vỏ ô tô

Sơ lược chung

Bảo hiểm thân vỏ ô tô là một dịch vụ bảo hiểm quan trọng và cần thiết cho chủ sở hữu xe ô tô. Được thiết kế để bảo vệ tài sản của bạn khỏi những rủi ro không mong muốn, bảo hiểm thân vỏ ô tô đảm bảo rằng bạn không phải lo lắng về những thiệt hại vật chất phát sinh từ các tai nạn giao thông hoặc các sự cố. Vậy loại bảo hiểm này có đắt hay không và phù hợp với các tính năng bảo vệ của nó? Hãy cùng IBAOHIEM tìm hiểu rõ hơn về giá bảo hiểm thân vỏ ô tô qua bài viết dưới đây nhé. 

Bảo hiểm thân vỏ ô tô là gì? 

Bảo hiểm thân vỏ ô tô (hay còn gọi là bảo hiểm vật chất xe ô tô) là một loại bảo hiểm ô tô mà bạn có thể mua để bảo vệ chiếc xe của mình khỏi các tổn thất do tai nạn, hư hỏng hoặc mất mát gây ra cho thân vỏ của xe. Bảo hiểm này thường bao gồm việc bồi thường các chi phí sửa chữa, thay thế hoặc bồi thường giá trị thực của xe trong trường hợp xe bị hỏng hoặc bị mất.

Giá bảo hiểm thân vỏ ô tô

Giá bảo hiểm thân vỏ ô tô 

Trên thực tế, mức giá bảo hiểm thân vỏ ô tô có sự khác nhau dựa trên nhiều yếu tố như sau: 

  • Thời gian sử dụng xe
  • Mức giá của từng loại xe
  • Tỷ lệ hỏng hóc, đưa xe và mức phí đã bồi thường vào năm trước (nếu quý khách đã tham gia bảo hiểm vào năm trước và có ý định tái tục)
  • Các tùy chọn quyền lợi bổ sung bên cạnh các quyền lợi bảo hiểm chính

Tham khảo một vài mức giá bảo hiểm thân vỏ ô tô 

Bảo hiểm thân vỏ ô tô PVI: PVI sẽ đảm bảo chi trả, hỗ trợ các khoản phí cần thiết, hợp lý cho khách hàng trong trường hợp chiếc xe được mua bảo hiểm gặp phải những tai nạn nằm ngoài tầm kiểm soát như đâm, va, lệch trọng tâm, rơi, chìm, hỏa hoạn, thiên tai,…Ngoài số tiền bảo hiểm chính đó, PVI còn hỗ trợ khách hàng các chi phí để hạn chế rủi ro, tổn thất hay chi phí vận chuyển đến gara sửa chữa

Vì đây là sản phẩm bảo hiểm tự nguyện nên mức phí tham gia sản phẩm này được thiết kế vô cùng đa dạng, linh hoạt với nhiều sự lựa chọn ưu việt khác nhau. Theo đó, phí bảo hiểm sẽ được tính theo tỷ lệ % giá trị thực tế của chiếc xe ô tô tại thời điểm khách hàng tham gia bảo hiểm, bên cạnh đó mức phí này còn được căn cứ vào các tiêu chí khác nhau như mức bồi thường bảo hiểm năm trước, điều khoản bổ sung (thủy kích, thiệt hại xảy ra ngoài lãnh thổ Việt Nam, thay mới không tính khấu hao,…), loại xe, mục đích sử dụng xe, hay các chương trình khuyến mại PVI áp dụng cho khách hàng. 

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm ô tô PVI

Bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt: Bảo hiểm thân vỏ hay bảo hiểm vật chất xe của Bảo Việt sẽ giúp khách hàng bảo vệ toàn bộ chiếc xế hộp của mình trước các nguy hiểm, rủi ro ngoài sự kiểm soát trong quá trình vận hành, sử dụng. Vì vậy, việc sở hữu bảo hiểm thân vỏ ô tô sẽ giúp khách hàng giảm bớt một phần hoặc toàn bộ chi phí để phục hồi, sửa chữa xe để đảm bảo sự an toàn khi sử dụng cho người ngồi trên xe. 

Bảo hiểm thân vỏ ô tô sẽ được Bảo Việt tính toán chính xác qua hệ thống tự động sau khi bạn cung cấp các thông tin về xe (loại xe, năm sử dụng, mục đích sử dụng xe,…), và sự lựa chọn của bạn đối với các điều khoản bổ sung (bảo hiểm thủy kích, bảo hiểm mất cắp bộ phận, bảo hiểm không khấu hao phụ tùng vật tư thay mới,…)

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm ô tô Bảo Việt

Mua bảo hiểm thân vỏ ô tô ở đâu? 

Hy vọng bài viết trên đã giúp khách hàng hiểu rõ hơn về mức giá bảo hiểm thân vỏ ô tô để lựa chọn cho mình gói sản phẩm phù hợp nhất. Nếu bạn vẫn chưa biết nên tìm kiếm đơn vị bảo hiểm nào để sở hữu ngay một tấm thẻ bảo hiểm uy tín. Hãy đến ngay với IBAOHIEM- đơn vị bảo hiểm với chất lượng và dịch vụ hàng đầu trên thị trường hiện nay sẽ giúp khách hàng nhận được nhiều quyền lợi và ưu đãi hấp dẫn. 

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY