Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Giới thiệu bảo hiểm Dầu khí PVI

Tổng quan về bảo hiểm PVI

Giới thiệu chung

Tiền thân là Công ty Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam thành lập năm 1996, đến năm 2006, PVI là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam thực hiện cổ phần hóa trở thành Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam và niêm yết trên sàn chứng khoán năm 2007 với mã chứng khoán PVI.

Tháng 8/2011, PVI đã tiếp tục thực hiện tái cấu trúc theo mô hình công ty mẹ – công ty con. Trong đó, Công ty mẹ PVI Holdings thực hiện các chức năng: quản trị vốn, đầu tư, chiến lược – kế hoạch, tổ chức nhân sự, thương hiệu và công nghệ thông tin; các đơn vị thành viên thực hiện chức năng kinh doanh trong 4 lĩnh vực cốt lõi:

– Tổng công ty Bảo hiểm PVI kinh doanh bảo hiểm phi nhân thọ

– Tổng công ty Cổ phần Tái bảo hiểm PVI kinh doanh tái bảo hiểm

– Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ PVI hoạt động trong lĩnh vực quản lý tài sản và đầu tư tài chính

– Công ty Cổ phần Phát triển Tài sản Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực quản lý và phát triển các tài sản và dự án

(Công ty Cổ phần Phát triển Tài sản Việt Nam do PVI và các Công ty con của PVI đầu tư góp vốn thông qua Quỹ đầu tư cơ hội POF)

Trải qua 21 năm hình thành và phát triển, PVI đã nhận được nhiều phần thưởng và danh hiệu cao quý: danh hiệu Anh hùng Lao động; Huân chương Độc lập hạng Ba; Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba; Forbes Việt Nam vinh danh trong Danh sách “50 Công ty Niêm yết Tốt nhất Việt Nam”; tổ chức đánh giá thương hiệu quốc tế Brand Finance bình chọn trong danh sách “50 Thương hiệu giá trị nhất Việt Nam”, thường xuyên nằm trong Danh sách Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, Thương hiệu Mạnh Việt Nam…

Hiện nay, PVI là nhà bảo hiểm công nghiệp số một Việt Nam, dẫn đầu trong các lĩnh vực trọng yếu của thị trường bảo hiểm như Năng lượng (chiếm thị phần tuyệt đối), Hàng hải, Tài sản – Kỹ thuật… đang hướng tới trở thành một Định chế Tài chính – Bảo hiểm quốc tế.

Năm 2007 là năm đầu tiên PVI chuyển đổi hoạt động từ doanh nghiệp nhà nước sang mô hình Tổng công ty cổ phần hoạt động theo Luật doanh nghiệp. Ngày 10/08/2009 chính thức lên sàn chứng khoán Việt Nam, và được giao dịch trên sàn HNX.

Ngoài việc đẩy mạnh tư vấn và quản lý rủi ro cho các dự án, công trình thuộc địa bàn, công ty còn triển khai các sản phẩm cá nhân như bảo hiểm ô tô, xe máy, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm nhà tư nhân, bảo hiểm giáo viên – học sinh… với chất lượng dịch vụ tốt nhất.”

Uy tín, minh bạch, ưu tiên quyền lợi khách hàng

“Bảo hiểm PVI cam kết sẽ trở thành nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm uy tín, minh bạch, sẵn sàng đáp ứng tối đa các nhu cầu tham gia bảo hiểm, đồng thời xử lý nhanh, chính xác quyền lợi cho khách hàng khi có rủi ro”

Tầm nhìn của Bảo hiểm PVI là “Trở thành biểu tượng số một Việt Nam về Dịch vụ Bảo hiểm”

Với Slogan “PVI – Ngọn lửa của niềm tin”, sứ mệnh của PVI là Đảm bảo sự bình an, thịnh vượng và lợi ích lâu dài cho Khách hàng. Ý thức trách nhiệm của Doanh nghiệp đối với đất nước và xã hội

Tại Việt Nam, Bảo hiểm PVI có hệ thống 41 công ty thành viên Và hàng ngàn Đại lý bảo hiểm hiện diện tại tất cả 63 tỉnh thành phố. Đội ngũ của chúng tôi luôn có sẵn các giải pháp, sản phẩm cho các nhu cầu về bảo hiểm của khách hàng. Văn phòng Đại diện Chăm sóc Khách hàng phía Bắc, phía Nam và Tổng đài Hỗ trợ khách hàng hoạt động 24/7, sẵn sàng tư vấn cũng như cung cấp dịch vụ hỗ trợ, giải quyết yêu cầu bồi thường của khách hàng mọi lúc mọi nơi trên 60 phòng kinh doanh.

Giới thiệu về bảo hiểm PVI

Tầm Nhìn & Sứ Mệnh

Xây dựng PVI trở thành một định chế Tài chính – Bảo hiểm chuyên nghiệp, thương hiệu quốc tế, phát triển bền vững dựa trên nền tảng tri thức, công nghệ, quán triệt nguyên tắc: quản trị minh bạch, kinh doanh hiệu quả, phát triển bền vững, kết hợp hài hòa lợi ích của các cổ đông, khách hàng và người lao động.

Giá Trị Cốt Lõi

PHÁT TRIỂN: Theo đuổi các kỹ năng và kiến thức mới.

CHẤT LƯỢNG: Cam kết cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất.

GẮN KẾT: Cam kết một môi trường kết nối và gắn kết giữa các cá nhân và cá nhân với PVI để tạo nên sức mạnh của một tập thể cống hiến.

GIÁ TRỊ THỰC: Cam kết trung thực, hữu ích và mang tính xây dựng chân thành.

TRÁCH NHIỆM: Cam kết chịu trách nhiệm một cách toàn diện.

Thành tựu nổi bật

 • Doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ số 1 Việt Nam.
 • Doanh nghiệp bảo hiểm Công nghiệp số 1 Việt Nam, chiếm lĩnh thị phần lớn nhất trong các lĩnh vực Bảo hiểm Năng lượng, Bảo hiểm Hàng không, Bảo hiểm Thiệt hại – Tài sản, Bảo hiểm Tàu thuyền, Bảo hiểm Kỹ thuật.
 • Doanh nghiệp bảo hiểm duy nhất được phong tặng danh hiệu Anh hùng Lao động.
 • Xếp hạng tín nhiệm tài chính A- (Xuất sắc) bởi A.M. Best.
 • Công ty bảo hiểm duy nhất trên thị trường Bảo hiểm London (Lloyd Syndicates) được chọn làm đối tác cung cấp dịch vụ bảo hiểm công nghiệp, năng lượng tại Việt Nam.
 • Top 10 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ uy tín 8 năm liên tiếp 2016 – 2023.
 • Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 8 năm liên tiếp 2015 – 2023.
 • Ba năm liên tiếp trong Top 50 Doanh nghiệp lợi nhuận xuất sắc Việt Nam 2021-2023.
 • Công ty bảo hiểm phi nhân thọ duy nhất của Việt Nam giành 02 giải thưởng Best CSR Insurance Company – Non Life – Vietnam và Best Non – Life Insurance Company (Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ Thực hiện hoạt động trách nhiệm xã hội Tốt nhất) từ Tài chính Quốc tế International Finance Magazine (IFM) của Vương quốc Anh năm 2021.
 • Doanh nghiệp bảo hiểm duy nhất của Việt Nam đoạt giải “Doanh nghiệp Bảo hiểm phi nhân thọ sáng tạo nhất 2023” từ tạp chí Tài chính Quốc tế International Finance Magazine (IFM) của Vương quốc Anh.
 • Vinh danh trong danh sách giải thưởng “Insurance Asia Awards” của InsuranceAsia News – Tạp chí Bảo hiểm Châu Á hạng mục “Doanh nghiệp bảo hiểm kỹ thuật số tốt nhất năm 2023”.
 • Nơi hội tụ các thương hiệu hàng đầu khu vực và toàn cầu: Petrovietnam – Tập đoàn kinh tế số một Việt Nam, Talanx– Tập đoàn tài chính và bảo hiểm hàng đầu của Đức (hoạt động từ năm 1903, có mặt tại hơn 150 quốc gia), IFC – Tập đoàn Tài chính Quốc tế – thành viên Nhóm Ngân hàng Thế giới.

Xếp hạng tín nhiệm

AM Best điều chỉnh nâng hạng tín nhiệm tài chính của Bảo hiểm PVI từ B++ (Tốt) lên A- (Xuất sắc)

Ngày 23 tháng 02 năm 2023, Tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế AM Best đã điều chỉnh Xếp hạng Năng lực tài chính từ hạng B++ (Tốt) lên hạng A – (Xuất sắc) và xếp hạng năng lực tín dụng dài hạn của tổ chức phát hành từ bbb+ (Tốt) lên “a-“ (Xuất sắc) đối với Tổng công ty Bảo hiểm PVI (Bảo hiểm PVI).

Các xếp hạng trên cho thấy, năng lực tài chính của Bảo hiểm PVI, được AM Best đánh giá là rất mạnh, đồng thời cho thấy hiệu quả hoạt động tốt, hệ thống quản trị rủi ro (ERM) phù hợp. Bảo hiểm PVI còn được hưởng lợi do công ty mẹ của PVI, Tập đoàn HDI, được nâng cao mức xếp hạng tín nhiệm.

Việc điều chỉnh triển vọng nâng hạng phản ánh hoạt động kinh doanh bảo hiểm của Bảo hiểm PVI có sự ổn định vững vàng và khả năng sinh lợi cao. Hoạt động kinh doanh bảo hiểm từ kinh doanh bảo hiểm thương mại và công nghiệp có doanh thu cao và hiệu quả. Bảo hiểm PVI báo cáo khả năng sinh lợi từ kinh doanh bảo hiểm ổn định và tỷ suất lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu bình quân 5 năm là 17% (2017-2021). Theo báo cáo của công ty, phí bảo hiểm tăng mạnh (17%) vào năm 2022. AM Best cho rằng Bảo hiểm PVI sẽ tiếp tục duy trì khả năng sinh lợi từ hoạt động kinh doanh bảo hiểm với tỷ lệ kết hợp ròng ở mức xấp xỉ 90% trong trung hạn. Lợi tức đầu tư chủ yếu từ lãi suất tiền gửi và cổ tức, đây vẫn là nguồn đóng góp thường xuyên vào tổng doanh thu của công ty từ trước tới nay.

Giấy chứng nhận bảo hiểm PVI

Các sản phẩm PVI đang cung cấp

Bảo hiểm cá nhân

Bảo hiểm Tai nạn cá nhân

Các sản phẩm bảo hiểm con người của Bảo hiểm PVI phong phú, đa dạng và luôn được cải tiến phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Chương trình bảo hiểm thiết thực, quyền lợi ưu việt với chi phí hợp lý; thủ tục tham gia và thủ tục yêu cầu bồi thường nhanh chóng, đơn giản, đảm bảo thuận tiện nhất cho Quý khách hàng.

Đối tượng Bảo hiểm: Công dân Việt Nam từ đủ 01 tuổi đến 70 tuổi và người nước ngoài học tập, làm việc công tác tại VN

Quyền lợi Bảo hiểm:

Chi trả  toàn bộ số tiền bảo hiểm lên tới 200.000.000 VND  trong trường hợp người được bảo hiểm tử vong do tai nạn

Chi trả số tiền bảo hiểm theo tỷ lệ phần trăm (%) quy định tại “Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật” trong trường hợp người được bảo hiểm bị thương tật thân thể do tai nạn.

Bảo hiểm Ngũ Phúc Ưu Việt

Các sản phẩm bảo hiểm của Bảo hiểm PVI luôn đa dạng, phong phú và được cải tiến phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Việc hợp tác với các đối tác nước ngoài có kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm sức khỏe cùng hệ thống bệnh viện cao cấp giúp đảm bảo cho các khách hàng của Bảo hiểm PVI được hưởng những dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất. Bảo hiểm Ngũ Phúc Ưu Việt có nhiều quyền lợi vượt trội do Bảo hiểm PVI cung cấp, hợp tác với Asahi Life (Nhật Bản), BellSystem24 Việt Nam và LIVE Việt Nam.

 1. Đối tượng bảo hiểm:

– Đối tượng được tham gia bảo hiểm:

Công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống hợp pháp tại Việt Nam; và

Độ tuổi tham gia bảo hiểm từ 01 tuổi đến 60 tuổi (tính theo lần sinh nhật gần nhất) và mở rộng đến tròn 65 tuổi nếu tham gia tái tục liên tục.

Người được bảo hiểm dưới 10 (mười) tuổi chỉ được nhận bảo hiểm với điều kiện phải tham gia bảo hiểm cùng Hợp đồng với Bố và/hoặc Mẹ và Số tiền bảo hiểm phải bằng hoặc thấp hơn Số tiền bảo hiểm của Bố và/hoặc Mẹ (căn cứ vào số nào thấp hơn) (*).

(*) Điều kiện trên không áp dụng với Người được bảo hiểm đang tham gia chương trình bảo hiểm Ngũ Phúc Ưu Việt tại Bảo hiểm PVI trước ngày 01/10/2023.

– Không bảo hiểm cho các đối tượng sau: Người bị bệnh tâm thần, phong, ung thư; Người bị tàn tật hoặc thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên; Người đang trong thời gian điều trị bệnh tật, thương tật.

 1. Quyền lợi bảo hiểm:

– Quyền lợi bảo hiểm chính: Điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật, tai nạn.

– Quyền lợi bảo hiểm mở rộng: Chi phí y tế cho các phương pháp điều trị ung thư tiên tiến (áp dụng cùng Quyền lợi bảo hiểm chính).

– Quyền lợi bảo hiểm lựa chọn 1: Bảo hiểm bệnh Ung thư (Người được bảo hiểm chỉ được lựa chọn tham gia khi đã tham gia Quyền lợi bảo hiểm chính và mở rộng).

– Quyền lợi bảo hiểm lựa chọn 2: Điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật, tai nạn (Người được bảo hiểm chỉ được lựa chọn tham gia khi đã tham gia Quyền lợi bảo hiểm chính và mở rộng).

 1. Sự khác biệt của Bảo hiểm PVI:

– Doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ số 1, có uy tín, năng lực và chất lượng hàng đầu Việt Nam.

– Một trong số ít các doanh nghiệp Việt Nam được xếp hạng tín nhiệm tài chính A- (xuất sắc) bởi AM Best năm 2022.

– Doanh nghiệp bảo hiểm duy nhất tại Việt Nam đạt giải thưởng Doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ sáng tạo nhất năm 2023 từ Tạp chí Tài chính quốc tế International Finance Magazine (IFM).

– Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tụy.

– Giải quyết bồi thường minh bạch, nhanh chóng và chính xác.

– Sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn 24/7 bởi văn phòng đại diện chăm sóc khách hàng Bảo hiểm con người phía Bắc – phía Nam.

Bảo hiểm Tai nạn cá nhân hộ gia đình

Các sản phẩm bảo hiểm con người của Bảo hiểm PVI phong phú, đa dạng và luôn được cải tiến phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Đối tượng Bảo hiểm: Các thành viên gia đình cùng một hộ khẩu;

Mở rộng:

– Các thành viên không có tên trong hộ khẩu nhưng sống cùng chủ hộ ;

– Các thành viên của gia đình chưa có hộ khẩu, ở trọ, tạm trú nhưng được đăng ký tên trong danh sách người được bảo hiểm ghi trên GCNBH

– Tuổi tham gia Bảo hiểm: từ 12 tháng tuổi -70 tuổi

Quyền lợi Bảo hiểm:

Tai nạn xảy ra trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam do:

Một lực bất ngờ, ngoài ý muốn tác động lên Người được bảo hiểm;

Hành động cứu người, cứu tài sản, chống hành động phạm pháp;

Mở rộng (đóng thêm phí): đối với tai nạn do thi đấu chuyên nghiệp như: đua xe, đua ngựa, bóng đá, leo núi, lướt ván, đua thuyền, khảo sát, thám hiểm, …

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây:


  avatar-tu-van

  Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

  Bảo hiểm du lịch

  Bảo hiểm Khách du lịch trong nước

  Bảo hiểm PVI luôn san sẻ với nỗi lo của bạn trước những rủi ro có thể xảy ra trong suốt cuộc hành trình. Với bảo hiểm du lịch, bạn có thể an tâm tận hưởng trọn vẹn chuyến đi.

  Đối tượng Bảo hiểm: Người đi tham quan, nghỉ mát, tắm biển, du lịch hoặc nghỉ tại khách sạn, nhà khách trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam

  Quyền lợi Bảo hiểm chính:

  Tử vong, thương tật thân thể do tai nạn.

  (Tai nạn được hiểu theo Quy tắc này là do một lực bất ngờ, ngoài ý muốn của NĐBH từ bên ngoài tác động lên thân thể NĐBH và là nguyên nhân duy nhất và trực tiếp làm cho NĐBH bị chết hoặc thương tật thân thể).

  Tử vong do ốm đau, bệnh tật bất ngờ trong thời hạn bảo hiểm.

  Tử vong hoặc thương tật thân thể do người được bảo hiểm có hành động cứu người, cứu tài sản của nhà nước, của nhân dân và tham gia chống các hành động phạm pháp.

  Quyền lợi Bảo hiểm bổ sung:

  Rút ngắn hay hủy bỏ chuyến đi

  Nhận hành lý chậm

  Hành lý và vật dụng cá nhân mang theo

  Mất giấy tờ tùy thân

  Chuyến đi bị trì hoãn

  Tỷ lệ phí quyền lợi chính: 0.015% số tiền bảo hiểm/ ngày

  Chỉ 17.000 VNĐ với chuyến đi một chiều và 38.000 VNĐ với chuyến đi khứ hồi nếu khách hàng tham gia thêm quyền lợi mở rộng

  Ưu thế vượt trội trên thị trường

  Nhà Bảo hiểm có uy tín, năng lực và chất lượng hàng đầu Việt nam

  Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tụy.

  Giải quyết bồi thường minh bạch, nhanh chóng và chính xác.

  Các dịch vụ tiện ích hoàn hảo như: Bảo hiểm trực tuyến

  Bảo hiểm Du lịch quốc tế

  Bảo hiểm PVI luôn san sẻ với nỗi lo của bạn trước những rủi ro có thể xảy ra trong suốt cuộc hành trình. Với bảo hiểm du lịch, bạn có thể an tâm tận hưởng trọn vẹn chuyến đi. Bảo hiểm PVI luôn san sẻ với nỗi lo của bạn trước những rủi ro có thể xảy ra trong suốt cuộc hành trình. Với bảo hiểm Du lịch Quốc tế của Bảo hiểm PVI, bạn có thể an tâm tận hưởng trọn vẹn chuyến .

  Đối tượng Bảo hiểm:

  Công dân Việt Nam, người nước ngoài đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam có độ tuổi từ đủ 06 tuần tuổi đến 80 tuổi.

  Trẻ em dưới 10 tuổi phải được một người từ 18 tuổi trở lên và không bị mất hoặc hạn chế năng lực hành vi dân sự đi kèm và được bảo hiểm trong cùng một Hợp đồng bảo hiểm.

  Quyền lợi Bảo hiểm:

  Tử vong, thương tật vĩnh viễn do tai nạn.

  Chi phí y tế cần thiết và hợp lý để điều trị trong trường hợp Người được bảo hiểm bị ốm đau, bệnh tật hoặc thương tật thân thể do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm xảy ra trong Chuyến đi.

  Cứu trợ y tế (vận chuyển cấp cứu, hồi hương, bảo lãnh viện phí, đưa nhân thân sang thăm, chi phí đưa trẻ em hồi hương, vận chuyển hài cốt/mai táng do công ty cứu trợ khẩn cấp tiến hành), hỗ trợ du lịch (dịch vụ thông tin trước chuyến đi, thông tin về đại sứ quán, thông tin về dịch thuật, thông tin về văn phòng luật, thông tin về người cung cấp dịch vụ y tế), mất mát/ hư hỏng/ trì hoãn hành lý, mất giấy tờ thông hành, cắt ngắn/trì hoãn hoặc huỷ bỏ chuyến đi, trợ cấp tiền mặt, hỗ trợ chi phí học hành trẻ em

  Quyền lợi bảo hiểm mở rộng:

  Cứu trợ y tế (bao gồm: vận chuyển cấp cứu khẩn cấp, chi phí hồi hương, chi phí ăn ở đi lại bổ sung, chi phí đưa nhân thân sang thăm, chi phí đưa trẻ em hồi hương, chi phí mai táng và hồi hương thi hài)

  Dịch vụ hỗ trợ du lịch :

  Dịch vụ bảo lãnh thanh toán viện phí trực tiếp cho bệnh viện tại nước ngoài

  Trợ cấp tiền mặt cho mỗi ngày nằm viện điều trị bệnh, thương tật tại nước ngoài

  Nhận hành lý chậm

  Mất giấy tờ thông hành

  Cắt ngắn hay hủy bỏ chuyến đi

  Chuyến đi bị trì hoãn

  Bảo hiểm Người nước ngoài du lịch Việt Nam

  Bảo hiểm PVI luôn san sẻ với nỗi lo của bạn trước những rủi ro có thể xảy ra trong suốt cuộc hành trình. Với bảo hiểm du lịch, bạn có thể an tâm tận hưởng trọn vẹn chuyến đi.

  Đối tượng Bảo hiểm: Người nước ngoài (bao gồm cả người Việt nam định cư nước ngoài) đi du lịch tại Việt Nam.

  Quyền lợi Bảo hiểm: Được bồi thường nếu phát sinh:

  Bị thương tật thân thể hoặc chết do tai nạn.

  Ốm đau hoặc chết không do tai nạn trong thời gian bảo hiểm.

  Mất, thiệt hại hành lý và vật dụng riêng mang theo người có thể quy hợp lý cho các nguyên nhân: cháy nổ, phương tiện chuyên chở bị đâm, va, chìm, lật đổ, rơi.

  Mất nguyên kiện hành lý ký gửi theo chuyến hành trình.

  Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm du lịch PVI


   avatar-tu-van

   Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
   ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

   Bảo hiểm xe cơ giới

   Bảo hiểm Bắt buộc TNDS của chủ xe ô-tô

   Bảo hiểm PVI là một trong 03 doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm xe cơ giới lớn nhất thị trường. Với mạng lưới các công ty thành viên, phòng kinh doanh khu vực và hệ thống đại lý phủ khắp cả nước, chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và trở thành một lựa chọn tin cậy của khách hàng.

   Đối tượng Bảo hiểm: Chủ xe ô-tô tham gia giao thông trên lãnh thổ nước Việt Nam

   Quyền lợi Bảo hiểm: Chủ xe ô-tô được bồi hoàn số tiền phải trả cho người bị thiệt hại gồm:

   Thiệt hại về thân thể, tính mạng và tài sản đối với bên thứ ba do xe ô-tô gây ra;

   Thiệt hại về thân thể và tính mạng của hành khách theo hợp đồng vận chuyển hành khách do xe ô-tô gây ra.

   Bảo hiểm Thiệt hại vật chất xe ô tô

   Bảo hiểm PVI là một trong 03 doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm xe cơ giới lớn nhất thị trường. Với mạng lưới các công ty thành viên, phòng kinh doanh khu vực và hệ thống đại lý phủ khắp cả nước, chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và trở thành một lựa chọn tin cậy của khách hàng.

   Đối tượng Bảo hiểm: Xe ô-tô hoạt động trong lãnh thổ Việt Nam, bao gồm: thân, khung, vỏ, máy móc và các trang thiết bị khác trên xe.

   Quyền lợi Bảo hiểm: Chủ xe/ Người được bảo hiểm được bồi hoàn những thiệt hại vật chất do thiên tai, tai nạn bất ngờ, không lường trước được… trong những trường hợp sau:

   Đâm, va (bao gồm cả va chạm với vật thể khác ngoài xe cơ giới), lật, đổ, chìm, rơi toàn bộ xe, bị các vật thể khác rơi vào;

   Hỏa hoạn, cháy, nổ;

   Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên (Bao gồm nhưng không giới hạn bão, lũ, lụt, sét đánh, giông tố, động đất, sụt lở, sóng thần….)

   Mất toàn bộ xe do trộm, cướp

   Hành vi ác ý, cố tình phá hoại (loại trừ hành vi ác ý, cố tình phá hoại của Chủ xe/ Đại diện hợp pháp của Chủ xe/ Người được bảo hiểm / Lái xe / Người được giao sử dụng chiếc xe đó).

   Bảo hiểm Tự nguyện TNDS của chủ xe ô tô

   Bảo hiểm PVI là một trong 03 doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm xe cơ giới lớn nhất thị trường. Với mạng lưới các công ty thành viên, phòng kinh doanh khu vực và hệ thống đại lý phủ khắp cả nước, chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và trở thành một lựa chọn tin cậy của khách hàng.

   Đối tượng bảo hiểm: Chủ xe ô-tô tham gia giao thông trên lãnh thổ nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

   Quyền lợi Bảo hiểm: Chủ xe ô-tô được bồi hoàn cho phần chi phí thực tế nhằm khắc phục hậu quả đối với bên thứ 3 vượt quá mức trách nhiệm bảo hiểm bắt buộc TNDS của chủ xe cơ giới do Bộ Tài chính quy định trên cơ sở mức trách nhiệm tự nguyện chủ xe ô-tô tự nguyện tham gia.

   Quy định khác:

   Chủ xe ô-tô có tham gia Bảo hiểm bắt buộc TNDS của chủ xe cơ giới theo quy định của Bộ Tài chính và còn hiệu lực.

   Áp dụng theo quy định tại Nghị định 67/2023/NĐ-CP

   Quyền lợi bảo hiểm chỉ phát sinh khi số tiền bồi thường vượt quá mức trách nhiệm của Bảo hiểm bắt buộc TNDS của chủ xe ô-tô.

   Xe ô-tô phải có Giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường phương tiện giao thông cơ giới đường bộ còn hiệu lực và hợp lệ.

   Bảo hiểm Tai nạn lái, phụ xe và Tai nạn người ngồi trên xe ô tô

   Bảo hiểm PVI là một trong 03 doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm xe cơ giới lớn nhất thị trường. Với mạng lưới các công ty thành viên, phòng kinh doanh khu vực và hệ thống đại lý phủ khắp cả nước, chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và trở thành một lựa chọn tin cậy của khách hàng.

   Đối tượng bảo hiểm: Lái xe và những người được chở trên xe (Người được bảo hiểm).

   Quyền lợi bảo hiểm: Người được BH được bồi thường trong trường hợp tử vong hay thương tật thân thể khi đang ở trên xe hoặc đang lên, xuống xe trong quá trình xe đang tham gia giao thông.

   Bảo hiểm Trách nhiệm dân sự của chủ xe đối với hàng hóa vận chuyển trên xe ô tô

   Bảo hiểm PVI là một trong 03 doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm xe cơ giới lớn nhất thị trường. Với mạng lưới các công ty thành viên, phòng kinh doanh khu vực và hệ thống đại lý phủ khắp cả nước, chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và trở thành một lựa chọn tin cậy của khách hàng.

   Đối tượng bảo hiểm: Chủ xe ô-tô vận tải hàng hóa tham gia giao thông trên lãnh thổ nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

   Quyền lợi bảo hiểm: Chủ xe được bồi hoàn số tiền phải trả cho chủ hàng về những tổn thất hàng hóa vận chuyển trên xe theo quy định của Bộ luật Dân sự trong những trường hợp xe bị: Đâm, va, lật, đổ, rơi; chìm; hỏa hoạn, cháy, nổ; bị các vật thể khác rơi, va chạm vào; những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên: Bão, lũ lụt, sụt lở, sét đánh, động đất, mưa đá, sóng thần;

   Ngoài ra, Chủ xe còn được chi trả các chi phí cần thiết và hợp lý nhằm:

   Ngăn ngừa, giảm nhẹ tổn thất cho hàng hoá;

   Bảo quản, xếp dỡ, lưu kho, lưu bãi hàng hoá trong quá trình vận chuyển do hậu quả của tai nạn;

   Giám định tổn thất thuộc trách nhiệm của Bảo hiểm PVI.

   Bảo hiểm PVI còn mở rộng phạm vi bồi thường cho hàng hoá của chính Chủ xe

   Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm xe ô tô PVI


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

    Bảo hiểm tài sản

    Bảo hiểm nhà ở

    Bảo hiểm an gia phát

    Bảo hiểm toàn diện nhà tư nhân

    Bảo hiểm toàn diện ngôi nhà

    Bảo hiểm an toàn hộ gia đình

    Bảo hiểm mọi rủi ro căn hộ chung cư

    Bảo hiểm doanh nghiệp

    Bảo hiểm dầu khí

    Bảo hiểm khống chế giếng khoan

    Bảo hiểm thiết bị giếng khoan

    Bảo hiểm XDLĐ ngoài khơi

    Bảo hiểm năng lượng trọn gói

    Bảo hiểm Xà lan, giàn khoan di động

     Bảo hiểm tàu

    Bảo hiểm thân tàu và trách nhiệm dân sự chủ tàu

    Bảo hiểm thời hạn thân tầu

    Bảo hiểm thân tầu sông, tầu ven biển

    Bảo hiểm tầu cá

    Bảo hiểm FSO, FPSO, ụ nồi FSO, FPSO,…

    Bảo hiểm Tàu biển

    Bảo hiểm rủi ro nhà thầu đóng tàu

    Bảo hiểm TNDS chủ tầu sông, tầu ven biển

    Bảo hiểm thân Tầu cá

    Bảo hiểm thân tàu chuyến

    Bảo hiểm tàu sông, tàu ven biển

    Bảo hiểm trách nhiệm nhà thầu sửa chữa tàu

    Bảo hiểm TNDS chủ tầu cá


     avatar-tu-van

     Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
     ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

     Bảo hiểm tài sản kỹ thuật

     Bảo hiểm cháy và các rủi ro đặc biệt

     Bảo hiểm mọi rủi ro công nghiệp

     Bảo hiểm mọi rủi ro lắp đặt

     Bảo hiểm thiết bị điện tử

     Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc

     Bảo hiểm mọi rủi ro tài sản

     Bảo hiểm mọi rui ro thuê văn phòng

     Bảo hiểm công trình dân dụng kỹ thuật hoàn thành

     Bảo hiểm nổ nồi hơi

     Bảo hiểm gián đoạn kinh doanh

     Bảo hiểm mọi rủi ro xây dựng

     Bảo hiểm đổ vỡ máy móc

     Bảo hiểm máy móc thiết bị chủ thầu

     Bảo hiểm hàng hóa

     Bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu- hàng hóa A_CL252

     Bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu- hàng hóa vận chuyển bằng đường hàng không _ CL_259

     Bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu- hàng hóa B_CL_253

     Bảo hiểm hàng hóa vận chuyển nội địa

     Bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu- hàng hóa C­_CL 254

     Bảo hiểm hàng không

     Bảo hiểm thân máy bay, phụ tùng máy bay và trách nhiệm pháp lý

     Bảo hiểm thân máy bay, phụ tùng máy bay đối với rủi ro chiến tranh và các rủi ro tương tự

     Bảo hiểm mất khả năng sử dụng máy bay

     Bảo hiểm mức trách nhiệm vượt quá đối với rủi ro chiến tranh, không tặc và các rủi ro khác

     Bảo hiểm dưới mức miễn thường đối với thân và phụ tùng máy bay

     Bảo hiểm tai nạn con người và chi phí y tế cho nhân viên tổ bay, nhân viên kỹ thuật

     Bảo hiểm trách nhiệm

     Bảo hiểm trách nhiệm công cộng

     Bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp kiến trúc sư, kỹ sư tư vấn

     Bảo hiêm trách nhiệm khám chữa bệnh

     Bảo hiểm Lòng trung thực

     Bảo hiểm trách nhiệm chủ nuôi chó

     Bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm

     Bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp luật sư, công chứng viên

     Bảo hiểm trách nhiệm pháp lý đối với nghề nghiệp và dân sự

     Bảo hiểm trộm cắp

     Bảo hiểm trách nhiệm công cộng và trách nhiệm sản p-hẩm

     Bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp bác sĩ

     Bảo hiểm mọi rủi ro tiền

     Bảo hiểm trách nhiệm người giao nhận

     Bảo hiểm rủi ro tài chính

     Bảo hiểm bảo lãnh thực hiện hợp đồng

     Bảo hiểm tính dụng thương mại xuất khẩu

     Bảo hiểm tiền, lòng trung thực

     Bảo hiểm toàn diện ngân hàng

     Bảo hiểm khác

     Bảo hiểm bồi thường giải thưởng Hole in one

     Bảo hiểm khủng bố

     Bảo hiểm nông nghiệp, an nông nghiệp

     Bảo hiểm an ngư nghiệp

     Bảo hiểm vệ tinh

     …..

     Liên hệ và tư vấn

     Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

     Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

     Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

     Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


      avatar-tu-van

      Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
      ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY