Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Giới thiệu bảo hiểm Liberty

Thông tin chung

Tập đoàn Bảo hiểm Toàn cầu Liberty Mutual

Thành lập năm 1912 với trụ sở chính tại Boston, Mỹ, tập đoàn Liberty Mutual với hơn 100 năm kinh nghiệm hoạt động bảo hiểm tại Mỹ và trên phạm vi toàn cầu. Tập đoàn Liberty Mutual danh tiếng tại Mỹ và trên thế giới, có mặt tại 29 quốc gia khắp các châu lục với đội ngũ nhân sự hơn 50.000 nhân viên.

Năm 2022, tập đoàn Liberty đứng vị trí thứ 5 trên toàn cầu về bảo hiểm tài sản và thiệt hại (dựa trên tổng phí bảo hiểm), đồng thời xếp hạng thứ 86 trong danh sách 100 công ty, tập đoàn lớn nhất nước Mỹ của tạp chí danh tiếng Fortune (dựa theo doanh thu).

Bảo Hiểm Liberty tại Việt Nam

Bảo Hiểm Liberty Việt Nam, tự hào trong danh sách các công ty bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu Việt Nam, là một trong những nhà bảo hiểm nước ngoài có mặt tại Việt Nam sớm nhất vào năm 2003. Bảo hiểm Liberty Việt Nam tiếp nối, phát huy và đem đến những sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm tiêu chuẩn toàn cầu giúp nâng cao chất lượng cuộc sống và sự bảo vệ tốt hơn cho người Việt Nam.

Tại Việt Nam, Bảo hiểm Liberty đã tạo được một vị thế hoàn toàn khác biệt trong thị trường bảo hiểm phi nhân thọ bằng việc áp dụng công nghệ hiện đại, giúp Khách hàng mua bảo hiểm trực tuyến một cách dễ dàng, an toàn và quy trình bồi thường nhanh chóng và hiệu quả. Tại mỗi văn phòng của Bảo hiểm Liberty, dù ở bất kỳ nước nào, khách hàng luôn được phục vụ bởi đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tận tâm.

Mỗi sản phẩm bảo hiểm của Liberty là kết tinh của quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng và được thiết kế phù hợp với tất cả người Việt Nam. Sản phẩm bảo hiểm của Liberty giúp đảm bảo cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn, phục vụ tất cả nhu cầu của cuộc sống như bảo hiểm toàn diện xe ô tô,nhà cửa, sức khỏe, du lịch, tài sản và trách nhiệm … qua các kênh truyền thống, trực tiếp và trực tuyến với chi phí hợp lý. Liberty luôn được thị trường đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, là nơi khách hàng tìm tới đầu tiên cho những giải pháp bảo hiểm thực tế bảo vệ trước mọi rủi ro, an tâm tận hưởng cuộc sống.

Năm 2023, Bảo hiểm Liberty có trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh, 9 chi nhánh và văn phòng tại Hà Nội, Hải Phòng, Thái Nguyên, Nghệ An, Đà Nẵng, Đồng Nai, Cần Thơ, Bình Dương và Hải Dương.

Bảo hiểm Liberty Việt Nam tự hào được bình chọn top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất Việt Nam trong ba năm liên tiếp 2018, 2019, 2020 và là doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài duy nhất đạt thành tích này.

Bảo hiểm Liberty cũng là công ty bảo hiểm phi nhân thọ đầu tiên tại Việt Nam được tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG Việt Nam vinh danh với 4 giải thưởng Dịch vụ Tài chính tiêu biểu trong 3 năm liên tiếp 2021 – 2023. Đây là giải thưởng thường niên uy tín do Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG tổ chức, song hành cùng chuỗi sự kiện Diễn đàn Dịch vụ Tài chính Việt Nam. Giải thưởng nhằm mục đích tìm kiếm và tôn vinh các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tài chính, chứng khoán, bảo hiểm đã có những hoạt động xuất sắc và đóng góp cho sự phát triển của lĩnh vực tài chính, chứng khoán, bảo hiểm nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung.

Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ có Sản phẩm, Dịch vụ Sáng tạo, Tiêu biểu với sản phẩm Bảo hiểm xe ô tô toàn diện – AutoCare Liberty (2021)

Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ được khách hàng hài lòng về trải nghiệm số nhất (2021)

Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ có Sản phẩm & Dịch vụ Sáng tạo tiêu biểu (2022 – 2023)

Lịch sử hình thành và phát triển

2003: Tập đoàn Bảo hiểm Liberty toàn cầu bắt đầu hiện diện tại thị trường Việt Nam với việc thành lập Văn phòng Đại diện đầu tiên tại Hà Nội.

2006: Bảo hiểm Liberty chính thức được cấp giấy phép thành lập và hoạt động vào tháng 11/2006, công ty bảo hiểm hoạt động 100% vốn sở hữu của Mỹ tại Việt Nam.

2007: Bảo hiểm Liberty bắt đầu cung cấp dịch vụ bảo hiểm cho các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam.

2008: Từ tháng 1/2008, theo sự chấp thuận của Bộ Tài Chính, Bảo hiểm Liberty bắt đầu triển khai cung cấp dịch vụ bảo hiểm cho các cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam, cũng như được phép kinh doanh bảo hiểm xe cơ giới. Tiếp nối những kinh nghiệm hoạt động bảo hiểm trên phạm vi toàn cầu, Bảo hiểm Liberty đem đến những sản phẩm bảo hiểm tiêu chuẩn quốc tế phục vụ cho người Việt Nam.

2010: Bảo hiểm Liberty tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại trong ngành bảo hiểm để nâng cao trải nghiệm khách hàng. Kể từ năm 2010, Liberty đã là nhà bảo hiểm gần như là đầu tiên tại thị trường Việt Nam cung cấp bảo hiểm trực tuyến cho khách hàng.

2018: Theo đánh giá và công bố của Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report), Liberty hân hạnh được bình chọn Top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín Việt Nam năm 2018.

2019: Tiếp tục được bình chọn Top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín Việt Nam.

Tháng 12/2019, khai trương văn phòng tại Cần Thơ, trong chiến lược mở rộng mạng lưới phục vụ khách hàng tốt hơn tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

2020: Tiếp tục được bình chọn Top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín Việt Nam, đây là năm thứ ba liên tiếp.

Tháng 10/2020, Liberty tự hào là nhà bảo hiểm đầu tiên ra mắt giao diện cho phép mua bảo hiểm ô tô trực tuyến 100% đầu tiên tại Việt Nam.

Khách hàng chỉ cần 7-10 phút để hoàn tất giao dịch trực tuyến, giao diện thực hiện báo giá tự động, bảo mật thanh toán và cung cấp giấy chứng nhận điện tử ngay sau khi giao dịch trực tuyến được thực hiện thành công. Giờ đây khách hàng dễ dàng trang bị cho mình gói bảo hiểm ô tô dù ở bất cứ đâu vào bất kỳ lúc nào.

Tháng 12/2020, Liberty đưa vào sử dụng đầu số ngôi sao rút gọn *1122 cùng với số tổng đài hiện tại 1800599998 để nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.

2021: Tháng 6/2021, Liberty ra mắt sản phẩm bảo hiểm sức khỏe gia đình (FamilyCare), đảm bảo nền tảng tài chính vững chắc, tương lai vững vàng cho tất cả gia đình Việt.

Liberty hân hạnh được nhận cùng lúc 2 giải thưởng Dịch vụ Tài chính Tiêu biểu 2021, đây là giải thưởng thường niên uy tín do Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG tổ chức trao thưởng, song hành cùng chuỗi sự kiện Diễn đàn Dịch vụ Tài chính Việt Nam. Giải thưởng nhằm mục đích tìm kiếm và tôn vinh các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tài chính, chứng khoán, bảo hiểm đã có những hoạt động xuất sắc và đóng góp cho sự phát triển của lĩnh vực tài chính, chứng khoán, bảo hiểm nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chúng.

Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ có Sản phẩm, Dịch vụ Sáng tạo, Tiêu biểu với sản phẩm Bảo hiểm xe ô tô toàn diện – AutoCare Liberty

Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ được khách hàng hài lòng về trải nghiệm số nhất

2022: Tháng 10/2022, Liberty tiếp tục khai trương văn phòng mới tại Hải Dương.

Đánh dấu cột mốc văn phòng thứ 4 của Liberty tại khu vực miền Bắc và văn phòng thứ 10 tại Việt Nam.

Tháng 09/2022, Liberty khai trương văn phòng Bình Dương, đáp ứng tối đa nhu cầu bảo hiểm ngày một gia tăng của khách hàng tại Bình Dương nói riêng và khu vực miền Nam nói chung.

Đây đã là văn phòng thứ 4 tại khu vực phía Nam trong tổng số 9 văn phòng trên khắp cả nước.

Bảo hiểm Liberty vinh dự nhận “cú đúp” giải thưởng danh giá tại lễ trao giải Insurance Asia Awards (IAA – Giải thưởng Bảo hiểm châu Á) 2022:

 • Công ty Bảo hiểm Quốc tế của năm
 • Sáng kiến của năm dành cho sản phẩm Bảo hiểm Ôtô

Bảo hiểm Liberty đã trở thành công ty bảo hiểm Phi nhân thọ đầu tiên tại Việt Nam được tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG Việt Nam vinh danh với 3 giải thưởng Dịch vụ Tài chính tiêu biểu trong 2 năm liên tiếp 2021 và 2022.

 • Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ có Sản phẩm, Dịch vụ Sáng tạo, Tiêu biểu với sản phẩm Bảo hiểm xe ô tô toàn diện – AutoCare Liberty (2021)
 • Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ được khách hàng hài lòng về trải nghiệm số nhất (2021)
 • Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ có Sản  phẩm & Dịch vụ Sáng tạo tiêu biểu (2022)

2023: Liberty trở thành công ty bảo hiểm phi nhân thọ đầu tiên tại Việt Nam đạt giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á

Bảo hiểm Liberty ghi dấu kỷ lục 2 lần đoạt “cú đúp” tại Giải thưởng Bảo hiểm Châu Á trong 2 năm liên tiếp, năm nay công ty được vinh danh trong 2 hạng mục quan trọng:

 • Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ Quốc tế của năm – Việt Nam
 • Sáng kiến Bảo hiểm Ô tô của Năm – Việt Nam

Bảo hiểm Liberty tự hào lần thứ 4 được vinh danh tại Giải thưởng Dịch vụ Tài chính tiêu biểu do IDG Việt Nam trao tặng trong 3 năm liên tiếp (2021 – 2023).

Năm nay công ty được trao giải thưởng “Công ty Bảo hiểm Phi Nhân thọ có Sản phẩm Dịch vụ Sáng tạo tiêu biểu”.


  avatar-tu-van

  Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

  Hoạt động vì cộng đồng

  Lan tỏa yêu thương cho cuộc sống tốt đẹp hơn

  Hàng năm, Tập đoàn Bảo hiểm Liberty phát động phong trào thiện nguyện tại tất cả các quốc gia đang có hoạt động kinh doanh với tên gọi Liberty vì Cộng đồng, mong ước sẽ mang đến cho cộng đồng sự an tâm, sẻ chia và cùng nhau hướng đến một cuộc sống an toàn hơn và đảm bảo hơn. Cam kết của Liberty Mutual là đền đáp lại cho cộng đồng, những địa phương nơi tập đoàn có các hoạt động kinh doanh. Trong những năm vừa qua, đã diễn ra rất nhiều hoạt động của chương trình Liberty vì Cộng đồng, những hoạt động có ý nghĩa nhân văn từ tập thể nhân viên công ty. Các hoạt động này là sự hiện thực hóa các giá trị của Liberty, đó là “Ưu tiên Con người” và “Ứng xử có Trách nhiệm”.

  Hoạt động cộng đồng Liberty là chương trình phục vụ cộng đồng hàng năm của Tập đoàn Liberty Mutual trên toàn cầu. Trong những năm qua, hơn 25.000 nhân viên của tập đoàn Liberty Mutual đã hoàn thành hơn 2.000 dự án thay mặt cho 900 tổ chức từ thiện tại 21 quốc gia trên thế giới.

  Bằng việc giữ vững cam kết đền đáp lại cộng đồng và hiện thực hóa “Giá trị của chúng ta” và “Ứng xử có trách nhiệm”, các chương trình Serve with Liberty và Give with Liberty mong muốn được hỗ trợ và lan tỏa tình thương tới những người đang cần giúp đỡ và cho họ biết rằng họ không hề đơn độc. Chúng tôi tin rằng điều quan trọng thực hiện các hoạt động vì cộng đồng như thể hiện trách nhiệm doanh nghiệp và hy vọng truyền tải thông điệp nhân văn và có trách nhiệm đến các cộng đồng nơi chúng tôi đang sinh sống và làm việc. Liberty chân thành cảm ơn nhiệt tình hưởng ứng hoạt động các chương trình Liberty vì cộng đồng của tất cả mọi người.

  Báo cáo tài chính

  Năng lực Tài chính Vững mạnh

  Năm 2020-2021, mặc dù chịu nhiều tác động của đại dịch Covid-19 khiến cho các chỉ số kinh tế và thương mại trong nước sụt giảm, Bảo hiểm Liberty vẫn duy trì mức tăng trưởng hợp lý, có thể xem đây tiếp tục là một năm thành công xét trên nhiều phương diện. Năm 2020 cũng là cột mốc đáng nhớ, khi Liberty ba năm liên tục được bình chọn “Top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín Việt Nam” và năm thứ tư liên tiếp báo cáo hoạt động kinh doanh có lợi nhuận, góp phần duy trì vị thế của Bảo hiểm Liberty trong thị trường bảo hiểm phi nhân thọ sau hơn 10 năm hoạt động tại Việt Nam. Năm 2021, Liberty hân hạnh được nhận cùng lúc 2 giải thưởng Dịch vụ Tài chính Tiêu biểu 2021, đây là giải thưởng thường niên uy tín do Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG phối hợp cùng Hiệp hội Kinh doanh Chứng khoán Việt Nam (VASB) tổ chức trao thưởng trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán và bảo hiểm. Giải thưởng nhằm mục đích tìm kiếm và tôn vinh các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tài chính, chứng khoán, bảo hiểm đã có những hoạt động xuất sắc và đóng góp cho sự phát triển của lĩnh vực tài chính, chứng khoán, bảo hiểm nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chúng.

  Hiện nay, Bảo hiểm Liberty đã tạo được một vị thế hoàn toàn khác biệt trong thị trường bảo hiểm phi nhân thọ bằng việc áp dụng công nghệ hiện đại, giúp Khách hàng mua bảo hiểm trực tuyến một cách dễ dàng, an toàn và quy trình bồi thường nhanh chóng và hiệu quả. Tại mỗi văn phòng của Bảo hiểm Liberty, dù ở bất kỳ nước nào, Khách hàng luôn được phục vụ bởi đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tận tâm. Mỗi sản phẩm bảo hiểm của Liberty là kết tinh của quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng và được thiết kế phù hợp với tất cả người Việt Nam, bảo vệ toàn diện cho khách hàng, giúp mọi khách hàng tự tin nắm bắt hiện tại, vững tin theo đuổi tương lai.

  Sản phẩm bảo hiểm

  Bảo hiểm Du lịch Liberty

  Bảo vệ toàn diện cho rủi ro tai nạn, hủy hoãn chuyến bay, thất lạc hành lý, chứng từ và các chi phí y tế. Đăng ký nhanh chóng, thanh toán online dễ dàng.

  Bồi thường lên đến 3 Tỷ VNĐ: Chi trả tối đa đến 3 tỷ VNĐ cho trường hợp tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn do tai nạn trong chuyến du lịch nước ngoài.

  Chi trả các chi phí y tế: Chi trả chi phí điều trị tại nước ngoài lên đến 3.6 Tỷ VNĐ và chi phí phát sinh tại Việt Nam

  Trợ giúp chuyến đi 24/7: Hỗ trợ 24/7 với các vấn đề y tế và liên quan đến lịch trình chuyến đi trong suốt chuyến du lịch qua hotline.

  Bảo hiểm các sự cố lịch trình: Bảo hiểm cho các sự cố hủy hoãn, gián đoạn chuyến đi; 2.4 triệu VNĐ mỗi 6 giờ liên tục chuyến bay trì hoãn hoặc hành lý đến chậm.

  Bảo hiểm các sự cố mất mát: Bảo hiểm cho các trường hợp mất mát tiền bạc, chứng từ du lịch, hành lý và tài sản cá nhân vì trộm, cướp hoặc thiên tai.

  Tự động gia hạn đến 7 ngày: Thời hạn bảo hiểm du lịch sẽ được tự động kéo dài nếu chuyến đi bị trì hoãn do tai nạn, bệnh tật, hay do chuyến bay bị trì hoãn.

  Bảo hiểm xe cơ giới

  Bảo hiểm thân vỏ ô tô

  Sản phẩm bảo hiểm ô tô toàn diện với phạm vi bảo hiểm toàn diện. Hỗ trợ chi phí cẩu kéo đến 4 triệu đồng/năm và cứu hộ miễn phí 24/7.

  Bảo hiểm toàn diện cho mọi rủi ro: Va chạm, cháy, nổ; các tai họa do thiên nhiên; trộm, cướp; hành động ác ý.

  Hỗ trợ cứu hộ miễn phí 24/7: Chi phí cẩu kéo lên đến 4 triệu VNĐ/ năm cho các trường hợp tai nạn, nổ lốp, hết xăng.

  Tặng kèm bảo hiểm thủy kích: Yên tâm lái xe mùa mưa bão. Bảo vệ bạn trước những tổn thất gây ra bởi thủy kích.

  Garage đạt chuẩn toàn quốc: Đảm bảo sửa chữa tại các garage xe đạt tiêu chuẩn toàn quốc.

  Quy trình giám định xe đơn giản: Khách hàng có thể tự giám định xe trực tuyến và Nhân viên Liberty hỗ trợ 24/7.

  Quy trình bồi thường minh bạch

  Bảo hiểm TNDS bắt buộc

  Bảo hiểm Bắt buộc Ô tô, hay bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới, là loại giấy không thể thiếu khi tham gia giao thông bằng ô tô.

  Bảo hiểm trách nhiệm dân sự: Bảo hiểm trách nhiệm dân sự cho chủ xe ô tô trong trường hợp gây ra tai nạn ảnh hưởng đến tính mạng, thân thể, tài sản với bên thứ ba.

  150 triệu VNĐ thiệt hại về người: Bồi thường tối đa 150.000.000 VNĐ/người/vụ tai nạn cho các thiệt hại về sức khỏe và tính mạng do xe ô tô gây ra nếu vụ tai nạn thuộc phạm vi bồi thường thiệt hại.

  100 triệu VNĐ cho thiệt hại tài sản: Bồi thường tối đa 100.000.000 VNĐ/vụ tai nạn cho các thiệt hại về tài sản cho bên thứ ba do ô tô của bạn gây ra nếu vụ tai nạn thuộc phạm vi bồi thường thiệt hại.

  Mua bảo hiểm online dễ dàng: Mua bảo hiểm TNDS ô tô trực tuyến dễ dàng, nhanh chóng, với các phương thức thanh toán đa dạng trên website của Bảo hiểm Liberty.

  Giấy chứng nhận điện tử.

  Đối tượng bảo hiểm: Chủ xe tham gia giao thông trên lãnh thổ nước Việt Nam; Chủ xe (tổ chức, cá nhân) là chủ sở hữu xe hoặc được chủ sở hữu xe ủy quyền sở hữu, sử dụng hợp pháp, điều khiển xe

  Phạm vi bồi thường: Thiệt hại về sức khỏe, tính mạng và tài sản đối với bên thứ ba do xe ô tô gây ra; Thiệt hại về sức khỏe, tính mạng của hành khách trên xe

  Bảo hiểm xe máy

  Quyền lợi bảo hiểm chính:

  Bị cướp hoặc bị tấn công bằng vũ lực, hay cháy nổ

  Nhà, nơi cư trú bị trộm cướp đột nhập, cậy phá và/hoặc bị tấn công bằng vũ lực

  Mất cắp trong bãi giữ xe công cộng, bãi giữ xe của cơ quan, trường học, bệnh viện, nơi vui chơi giải trí…và có phát phiếu giữ xe

  Tai nạn trong quá trình tham gia giao thông hay trong quá trình mô tô, xe máy được chuyên chở bằng phương tiện đường bộ, đường sắt nội địa, đường thủy

  Giông, cuồng phong, cây cối đổ, gãy, đất, đá, trượt, lún, sụt, lở, lũ lụt, sóng thần, núi lửa, động đất

  Bảo hiểm bắt buộc xe máy

  Bảo hiểm xe máy bắt buộc, hay bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy, là loại giấy không thể thiếu khi tham gia giao thông bằng xe máy.

  Bảo hiểm trách nhiệm dân sự: Bảo hiểm trách nhiệm dân sự cho chủ xe máy trong trường hợp gây ra tai nạn ảnh hưởng đến tính mạng, thân thể, tài sản với bên thứ ba.

  Bồi thường tối đa 150.000.000 VNĐ/người/vụ tai nạn cho các thiệt hại về sức khỏe và tính mạng do xe máy gây ra nếu vụ tai nạn thuộc phạm vi bồi thường thiệt hại.

  Bồi thường tối đa 50.000.000 VNĐ/vụ tai nạn cho các thiệt hại về tài sản cho bên thứ ba do xe máy của bạn gây ra nếu vụ tai nạn thuộc phạm vi bồi thường thiệt hại.

  Mua bảo hiểm online dễ dàng: Mua bảo hiểm TNDS xe máy trực tuyến dễ dàng, nhanh chóng, với các phương thức thanh toán đa dạng trên website của Bảo hiểm Liberty

  Đối tượng bảo hiểm: Chủ sở hữu xe máy tham gia giao thông và hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam; Người được chủ sở hữu xe máy giao chiếm hữu, sử dụng hợp pháp

  Phạm vi bồi thường: Thiệt hại về sức khỏe, tính mạng và tài sản đối với bên thứ ba do xe máy gây ra;Thiệt hại về sức khỏe, tính mạng của hành khách trên xe


   avatar-tu-van

   Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
   ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

   Bảo hiểm y tế

   Bảo hiểm sức khỏe cao cấp Liberty Healthcare

   Nâng cao chất lượng cuộc sống, khám và chữa bệnh toàn cầu với bảo hiểm sức khỏe cao cấp của Bảo hiểm Liberty. Khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ bảo hiểm sức khỏe theo tiêu chuẩn Mỹ với các quyền lợi cao cấp, thủ tục đơn giản, bồi thường nhanh chóng.

   Phạm vi bảo hiểm toàn cầu: Dịch vụ chi trả viện phí tại nước ngoài của bảo hiểm sức khỏe cao cấp Liberty cung cấp quyền lợi khám và chữa bệnh ở Việt Nam hoặc nước ngoài.

   Không giới hạn chi phí nằm viện: Chi trả tất cả chi phí nằm viện bao gồm chi phí phẫu thuật, phòng mổ, trang thiết bị phẫu thuật, nghiên cứu, chăm sóc y tế, v.v.

   Chi trả toàn bộ chi phí y tế khác: Chi trả toàn bộ các chi phí khác bao gồm điều trị bệnh ung thư, dịch vụ xe cấp cứu, cây ghép bộ phận cơ thể và dịch vụ y tá chăm sóc tại nhà.

   Không thời gian chờ với bệnh đặc biệt: Không áp dụng hạn chế về thời gian chờ đối với các bệnh đặc biệt

   Linh hoạt các lựa chọn, quyền lợi: Lựa chọn linh hoạt với quyền lợi nội trú, ngoại trú, nha khoa và khám sức khỏe định kỳ, chích ngừa (bao gồm trong quyền lợi ngoại trú).

   Dịch vụ khách hàng 24/7: Với Đường dây nóng miễn cước 24/7 tại Việt Nam 1800 599 998 – Trung tâm Dịch vụ Khách hàng Liberty sẽ hỗ trợ và hướng dẫn khách hàng ngay lập tức.

   Chia làm 3 gói sản phẩm:

   Chương trình Cơ bản:

   • Khám, điều trị tại Việt Nam và nước ngoài
   • Hạn mức bảo hiểm đến 2.2 tỷ
   • Quyền lợi điều trị ung thư đến 2.2 tỷ
   • Quyền lợi cấy ghép bộ phận
   • Quyền lợi mở rộng bao gồm khám sức khỏe định kỳ, tiêm ngừa

   Chương trình Cao cấp

   • Khám, điều trị tại Việt Nam và nước ngoài
   • Hạn mức bảo hiểm đến 6.6 tỷ
   • Hạn mức điều trị ung thư đến 6.6 tỷ
   • Quyền lợi cấy ghép bộ phận
   • Quyền lợi mở rộng bao gồm khám sức khỏe định kỳ, tiêm ngừa
   • Hạn mức điều trị nha khoa khẩn cấp lên tới 440 triệu

   Chương trình Toàn diện:

   • Khám, điều trị tại Việt Nam và nước ngoài
   • Hạn mức bảo hiểm đến 22 tỷ
   • Không giới hạn tiền phòng bệnh và phòng săn sóc đặc biệt
   • Hạn mức điều trị ung thư đến 22 tỷ
   • Quyền lợi cấy ghép bộ phận
   • Quyền lợi mở rộng bao gồm khám sức khỏe định kỳ, tiêm ngừa
   • Hạn mức điều trị nha khoa khẩn cấp lên tới 1.1 tỷ
   • Quyền lợi Tâm lý trị liệu lên tới 220 triệu
   • Quyền lợi mở rộng bao gồm khám sức khỏe định kỳ, tiêm ngừa

   Bảo hiểm Sức khỏe Gia đình Liberty

   Linh hoạt lựa chọn quyền lợi bảo hiểm. Không giới hạn số ngày nằm viện. Quyền lợi thai sản áp dụng cho cá nhân và gia đình.

   Quyền lợi bảo hiểm đến 1.5 tỷ đồng

   Kiểm tra sức khỏe định kỳ, tiêm phòng, nha khoa

   Dịch vụ chăm sóc khách hàng hỗ trợ 24/7

   Bảo lãnh viện phí tại +120 bệnh viện trên toàn quốc

   Thanh toán chi phí trước và sau sinh với quyền lợi thai sản

   Chi trả toàn bộ cho chi phí điều trị trong ngày

   Người được bảo hiểm:

   • Cá nhân
   • Gia đình: Bao gồm vợ/chồng và con hợp pháp

   Độ tuổi tham gia bảo hiểm:

   • Khách hàng mới: từ 18 đến 49 tuổi (F1, F2) hoặc 64 (F3, F4, F5)
   • Khách hàng tái tục (người lớn): đến 74 tuổi
   • Trẻ em: từ 15 ngày tuổi đến dưới 18 tuổi, hoặc đến dưới 23 tuổi nếu còn đang tiếp tục theo học toàn thời gian

   Bảo Hiểm Sức Khỏe Quốc Tế MyHEALTH

   Các Quyền lợi chính:

   Quyền lợi bảo hiểm lên đến 46.4 tỷ đồng – một trong những mức bảo hiểm hấp dẫn nhất trên thị trường Việt Nam

   Chương trình bảo hiểm linh hoạt cho phép bạn lựa chọn và kết hợp các quyền lợi bảo hiểm để tạo nên chương trình bảo hiểm sức khoẻ lý tưởng của riêng bạn, từ chương trình cơ bản và giá cả phải chăng đến toàn diện

   Bảo hiểm toàn bộ đối với nhập viện, tai nạn và phẫu thuật ngoại trú

   Bảo hiểm toàn bộ đối với điều trị ung thư

   Vận chuyển y tế cấp cứu toàn cầu và hồi hương

   Bảo hiểm Sức khỏe Tiêu chuẩn Liberty

   Bảo vệ sức khỏe toàn diện cho nhóm và gia đình. Chi trả toàn bộ chi phí phẫu thuật, nằm viện, điều trị trong ngày. Linh hoạt lựa chọn quyền lợi bảo hiểm. Mức phí hợp lý theo nhu cầu khách hàng.

   Số tiền bồi thường lên đến 1 tỷ đồng

   Chi trả toàn bộ chi phí nằm viện, phẫu thuật

   Quy trình bồi thường nhanh chóng, minh bạch

   Tiền phòng và ăn uống theo ngày lên đến 4 triệu VNĐ

   Không có thời gian chờ cho bệnh đặc biệt

   Hotline Liberty 1900 599 998 hỗ trợ miễn phí 24/7

   Người được bảo hiểm là Thường trú nhân Việt Nam.

   Người được bảo hiểm:

   • Cá nhân
   • Gia đình: Bao gồm vợ/chồng và con hợp pháp

   Độ tuổi tham gia bảo hiểm:

   • Khách hàng mới: từ 18 đến 54 tuổi (cá nhân) hoặc 64 tuổi (gia đình trừ M1, M2)
   • Khách hàng tái tục (người lớn): lên đến 74 tuổi
   • Trẻ em: từ 15 ngày tuổi đến dưới 18 tuổi, hoặc đến dưới 23 tuổi nếu còn đang tiếp tục theo học toàn thời gian

   Số người được bảo hiểm tối thiểu cho đơn nhóm:

   • Chương trình M1 & M2: 20 người
   • Chương trình M3 & M4: 2 người

   Thời gian chờ đối với Bảo hiểm Sức khỏe Tiêu chuẩn:

   • 30 ngày: đối với các điều trị thông thường (trừ tai nạn)
   • 365 từ ngày hiệu lực đầu tiên: cho tất cả các điều trị liên quan đến dây chằng, tái tạo dây chằng, rách sụn chêm, các loại bệnh Ung thư, Bệnh Cơ-Xương-Khớp và Bệnh và các Rối loạn tim mạch

   Tìm hiểu về chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe Liberty

   Bảo hiểm Tai nạn Liberty

   Bảo vệ khách hàng trước rủi ro tai nạn với nguồn hỗ trợ tài chính kịp thời. Cung cấp lựa chọn linh hoạt hạn mức bảo hiểm với mức phí hợp lý. Mua trực tuyến nhanh chóng và thuận tiện.

   Quyền lợi bảo hiểm lên đến 400,000,000đ

   Bảo hiểm hạn mức cao đối với rủi ro do tai nạn

   Trợ cấp nằm viện lên đến 400,000đ/ngày

   Quỹ hỗ trợ giáo dục cho trẻ em

   Bồi thường nhanh chóng và minh bạch

   Hợp đồng bảo hiểm này chỉ dành cho công dân Việt Nam và thường trú nhân Việt Nam; nhưng không áp dụng cho công dân của các nước bị cấm vận theo nghị quyết của Liên Hiệp Quốc, Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ, Liên Hiệp Châu Âu và Vương Quốc Anh.

   Người được bảo hiểm:

   – Cá nhân

   – Gia đình bao gồm vợ/chồng và con

   Độ tuổi tham gia bảo hiểm:

   – Khách hàng mới: từ 6 tháng đến 65 tuổi

   – Khách hàng tái tục (người lớn): tối đa đến 79 tuổi

   – Trẻ em: từ 6 tháng đến 18 tuổi và mở rộng tới 25 tuổi nếu còn đang theo học toàn thời gian

   Bảo hiểm Ung thư Liberty

   Yên tâm điều trị ung thư nhờ giải pháp từ Bảo hiểm Ung thư Liberty. Với nhiều mức phí đa dạng, bạn và gia đình sẽ hoàn toàn chủ động lên kế hoạch tài chính cho chính mình.

   Quyền lợi bảo hiểm lên đến 750 triệu đồng: Số tiền bảo hiểm lên đến 750 triệu VNĐ. Giúp khách hàng an tâm lựa chọn giải pháp điều trị ung thư phù hợp

   Bảo hiểm ung thư cho mọi giai đoạn:Bảo hiểm cho bệnh ung thư ở bất kỳ giai đoạn nào.

   Chi trả 1 lần toàn bộ số tiền bảo hiểm: Chi trả 1 lần toàn bộ số tiền bảo hiểm giúp khách hàng chủ động tài chính để tiến hành điều trị kịp thời

   Phí bảo hiểm phù hợp với mọi khách hàng: Phí bảo hiểm thân thiện, các gói bảo hiểm đa dạng từ Cơ bản đến Toàn diện, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng

   Chu kỳ thanh toán linh hoạt: Lựa chọn thanh toán từng năm, hoặc theo chu kỳ 5 năm. Giúp khách hàng đảm bảo quyền lợi bảo hiểm

   Dịch vụ khách hàng 24/7: Hotline miễn phí 1800 599 998 phục vụ 24/7. Chủ động hỗ trợ khách hàng ngay lập tức

   Thời gian chờ áp dụng đối với Bệnh Ung Thư Tuyến Giáp và Bệnh Ung Thư Vú được mở rộng như bên dưới

   • Bệnh Ung Thư xuất hiện sau 365/366 ngày (trường hợp năm nhuận) liên tục kể từ ngày hiệu lực Hợp đồng bảo hiểm: chi trả 50% số tiền bảo hiểm
   • Bệnh Ung Thư xuất hiện sau 730/731 ngày (trường hợp năm nhuận) liên tục kể từ ngày hiệu lực Hợp đồng bảo hiểm: chi trả 100% số tiền bảo hiểm
   • Thời gian sống sót tối thiểu kể từ ngày có chẩn đoán Bệnh Ung Thư: 14 ngày

   Liên hệ và tư vấn

   Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

   Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

   Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

   Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY