Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Giới thiệu về công ty bảo hiểm Bảo Việt

Tổng quan Bảo hiểm Bảo Việt

Trụ sở chính tại Hà Nội có 29 Phòng/Ban chức năng, chia thành 5 Khối (Khối Quản lý Hoạt động, Khối Quản lý Tài chính, Khối Quản lý và Phát triển Kinh doanh, Khối Kinh doanh trực tiếp và Khối Phát triển Kênh phân phối). Các Phòng/Ban đều được cơ cấu theo hướng chuyên môn hóa với chức năng, nhiệm vụ rõ ràng.
Bảo hiểm Bảo Việt khẳng định ưu thế vượt trội về quy mô và mạng lưới, với tổng số Công ty thành viên trên toàn hệ thống là 79, cùng trên 3.000 nhân viên, hơn 50.000 đại lý và gần 700 phòng bảo hiểm khu vực trải rộng khắp các tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Không chỉ là đơn vị bảo hiểm số 1 đối với khách hàng cá nhân hộ gia đình, Bảo hiểm Bảo Việt còn là nhà bảo hiểm hàng đầu cung cấp các giải pháp bảo hiểm trọn gói có tính tổng thể và các chương trình quản lý rủi ro nhằm hạn chế thấp nhất những thiệt hại cho các khách hàng tổ chức và doanh nghiệp.

Bộ máy quản lý và điều hành doanh nghiệp gồm những nhà lãnh đạo giàu kinh nghiệm, có trình độ cao về bảo hiểm và quản trị doanh nghiệp, am hiểu thị trường bảo hiểm trong và ngoài nước. Đội ngũ cán bộ nhân viên của Bảo hiểm Bảo Việt được

Các đối tác lớn của Bảo hiểm Bảo Việt

Bảo hiểm Bảo Việt có quan hệ hợp tác kinh doanh bền vững với các Tập đoàn Bảo hiểm/Tái Bảo hiểm hàng đầu trên thế giới như AIG, AXA, Amlin, Munich Re, Swiss Re, Hannover Re, thị trường Lloyd’s, Atrium Space, Catlin, ACE, Hiscox, SCOR, SpaceCo, Watkins, … cũng như với các Công ty Bảo hiểm/Tái Bảo hiểm có uy tín ở trong nước; giúp gia tăng và khẳng định năng lực nhận bảo hiểm của Bảo hiểm Bảo Việt, đảm bảo khả năng tài chính cho các hợp đồng có giá trị bảo hiểm lớn lên tới hàng trăm triệu Đôla Mỹ.

Bảo hiểm Bảo Việt thiết lập và duy trì quan hệ hợp tác lâu dài với các Công ty Môi giới Tái Bảo hiểm (Aon, Marsh, JLT, Gras Savoye Willis, …); các Công ty Giám định và tính toán tổn thất (Airclaims, CTA, GAB Robbins, …); các Hãng luật có uy tín (BLG, Clyde & Co, …) để cung cấp các sản phẩm bảo hiểm và dịch vụ hậu mãi có độ tin cậy và chất lượng cao nhất trên thị trường bảo hiểm Việt Nam.

Nhờ sự liên kết chặt chẽ với những Ngân hàng có thương hiệu và uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam như HSBC, Vietcombank, MaritimeBank, Techcombank, HDBank… , Bảo hiểm Bảo Việt thể hiện tầm nhìn chiến lược của mình đối với thị trường bán lẻ tiềm năng thông qua việc cung cấp những chương trình bảo hiểm qua kênh ngân hàng (Bancassurance) giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận những sản phẩm tài chính trọn gói, đa dạng, phù hợp với nhu cầu của họ với chi phí hợp lý, được hưởng các dịch vụ kết hợp trước và sau bán hàng tối ưu…

Bảo hiểm Bảo Việt đẩy mạnh phát triển kênh bán hàng trực tuyến; hợp tác mạnh mẽ cùng các đối tác công nghệ thông tin, trong đó có Ví MoMo – Công ty Fintech cung cấp giải pháp ví điện tử an toàn, giúp khách hàng chủ động lựa chọn và trực tiếp mua sản phẩm bảo hiểm của Bảo hiểm Bảo Việt và được trải nghiệm quy trình đặt mua, thanh toán trực tuyến khép kín, nhanh chóng, tiện lợi với các tiêu chuẩn đảm bảo an toàn bảo mật quốc tế chỉ bằng một chạm trên di động.

Sứ mệnh & Tầm nhìn

Sứ mệnh: Cung cấp dịch vụ bảo hiểm tốt nhất để quản lý rủi ro trong cuộc sống, mang đến sự bình an và nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng

Tầm nhìn: Là doanh nghiệp bảo hiểm dẫn đầu thị trường về doanh thu và thị phần trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam

Khẩu hiệu

Niềm tin vững chắc, cam kết vững bền

Trải qua bao thăng trầm từ những ngày đầu thành lập (từ 15/01/1965) khi mới chỉ là một đơn vị nhỏ cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng hải; đến nay Bảo Việt đã trở thành Tập đoàn uy tín, vững mạnh, được các tổ chức trong và ngoài nước tôn vinh với nhiều giải thưởng danh giá.

Thành quả ấy kết tinh từ quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ của lớp lớp các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Bảo Việt và niềm tin vững chắc được vun đắp bởi khách hàng, đối tác tin cậy của Bảo Việt – những con người đã, đang và sẽ tiếp tục đưa Bảo Việt lên những tầm cao mới.

Để đáp lại niềm tin ấy, Bảo hiểm Bảo Việt cam kết cung cấp các dịch vụ bảo hiểm – tài chính tối ưu và đạt chuẩn mực quốc tế cho khách hàng; đồng thời chú trọng xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững với khách hàng, cán bộ nhân viên, nhà đầu tư và đối tác kinh doanh. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn chú trọng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và đổi mới mô hình quản trị – kinh doanh nhằm hướng tới mục tiêu phát triển bền vững cho doanh nghiệp, cộng đồng, xã hội và nền kinh tế.

Giá trị cốt lõi

 • Chất lượng: Đạt tiêu chuẩn chất lượng cao trong các hoạt động và dịch vụ cung cấp
 • Dễ tiếp cận: Gần gũi, thân thiện và chuyên nghiệp; quan tâm tới đồng nghiệp và khách hàng
 • Tinh thần hợp tác: Hợp tác, gắn bó với đồng nghiệp trong toàn Tập đoàn; xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng và đối tác dựa trên sự hiểu biết lẫn nhau
 • Năng động: Luôn hướng về phía trước, phát triển không ngừng; nắm bắt cơ hội và tạo ra những tiêu chuẩn mới; sẵn sàng tiếp nhận ý tưởng và sáng kiến mới
 • Tinh thần trách nhiệm: Minh bạch và trung thực; thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng; xây dựng chuẩn mực trong quản trị doanh nghiệp

Tính cách thương hiệu 

 • ​Linh hoạt nhưng tập trung
 • Năng động trong kinh doanh nhưng không liều lĩnh
 • Tràn đầy khí thế nhưng không ngạo mạn
 • Vươn ra thế giới nhưng không giả tạo
 • Sẵn sàng tiếp thu cái mới nhưng có chọn lọc

Ý nghĩa logo

Logo bảo hiểm Bảo Việt

​Màu xanh tượng trưng cho sự bình yên và hy vọng, gửi gắm thông điệp về một Bảo Việt xứng đáng với niềm tin cậy của khách hàng và không ngừng hướng tới tương lai tốt đẹp.

Màu vàng ánh kim biểu thị cho sự phồn vinh và thịnh vượng, thể hiện cam kết của Bảo Việt là mang đến sự an tâm về tài chính và nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng.

Màu trắng thể hiện tính chuyên nghiệp và liêm khiết của Bảo Việt khi phục vụ khách hàng.

Bên cạnh đó, Logo có thêm điểm nhấn là hình tam giác màu vàng trên đầu chữ V thể hiện sự năng động, linh hoạt và đổi mới; kết hợp với quả cầu ba chiều với các đường kết nối trên bề mặt nhằm nhấn mạnh sức phát triển không ngừng và năng lực vươn rộng, vươn xa ra thế giới của Bảo Việt.

Tất cả những yếu tố trên tạo nên một hình ảnh Bảo Việt mang tầm quốc tế, chuyên nghiệp, năng động, không ngừng phát triển, luôn hướng về tương lai với tâm nguyện làm cho cuộc sống tốt đẹp và thịnh vượng hơn.

Lịch sử hình thành và phát triển

 • 1964: Công ty Bảo hiểm Việt Nam được thành lập theo Quyết định 179/CP của Chính phủ ngày 17/12/1964
 • 1965: Chính thức đi vào hoạt động kinh doanh Bảo hiểm Phi Nhân thọ từ ngày 15/01 với trụ sở chính tại Hà Nội và một chi nhánh duy nhất tại Hải Phòng
 • 1965 -1974: Phục vụ một nhóm nhỏ khách hàng là các đơn vị kinh tế Nhà nước kinh doanh trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và tàu biển ở miền Bắc
 • 1975-1982: Là doanh nghiệp bảo hiểm Nhà Nước lớn nhất và duy nhất trên toàn lãnh thổ Việt Nam với mạng lưới rộng khắp và các sản phẩm bảo hiểm đa dạng như bảo hiểm hàng không, bảo hiểm con người, bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm tàu sông – tàu cá…
 • 1989: Phát triển thành Tổng Công ty Bảo hiểm Việt Nam theo Quyết định số 27-TCQĐ-TCCB ban hành bởi Bộ Tài chính ngày 17/02
 • 1996: Được xếp hạng “Doanh nghiệp Nhà nước hạng đặc biệt”, là một trong 25 doanh nghiệp Nhà nước lớn nhất tại Việt Nam
 • 1996-2007: Trong giai đoạn này, Bảo Việt tiếp tục đa dạng hóa và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ với slogan “Phục vụ khách hàng tốt nhất để phát triển”.
 • 2007: Tổng Công ty Bảo hiểm Việt Nam đổi tên thành Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (tên giao dịch là Bảo hiểm Bảo Việt) với slogan “Niềm tin vững chắc, cam kết vững bền”
 • 2013: Bảo hiểm Bảo Việt tăng vốn điều lệ từ 1.800 tỷ đồng lên 2.000 tỷ đồng, trở thành doanh nghiệp đứng đầu về quy mô vốn điều lệ trong lĩnh vực Bảo hiểm Phi Nhân thọ tại Việt Nam.
 • 2015: Bảo hiểm Bảo Việt được đánh giá là Thương hiệu mạnh Việt Nam với nhiều thành tích trong hoạt động kinh doanh góp phần xây dựng và phát triển thị trường bảo hiểm; đồng thời nằm trong Top 100 nơi làm việc tốt nhât Việt Nam do Nielsen & Công ty Anphabe đánh giá.
 • 2016: Các chương trình bảo hiểm sức khỏe của Bảo hiểm Bảo Việt được đánh giá trong Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình, trẻ em; đưa doanh nghiệp trở thành Thương hiệu Bảo hiểm phi nhân thọ được tín nhiệm nhất Việt Nam. Đặc biệt, ra mắt bảo hiểm Bệnh ung thư – Bảo Việt K-Care với quyền lợi bảo hiểm lên tới 1 tỷ đồng.
 • 2017: Bảo hiểm Bảo Việt thành lập thêm 6 công ty thành viên, nâng tổng số CTTV trên toàn hệ thống lên 79 đơn vị, giữ vững vị trí đứng đầu thị trường Bảo hiểm phi nhân thọ với gần 20% thị phần và là doanh nghiệp bảo hiểm đầu tiên & duy nhất cán mốc phí bảo hiểm gốc trên 8.000 tỷ, tăng trưởng 22.5%, cao gần gấp đôi so với tốc độ tăng trưởng bình quân của thị trường.
 • 2018: Tháng 8, Bảo hiểm Bảo Việt nâng vốn điều lệ từ 2,300 tỷ đồng lên 2,600 tỷ đồng, tăng cường năng lực tài chính để cung cấp dịch vụ sản phẩm bảo hiểm cho các dự án lớn cũng như khả năng cam kết, chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng, đảm bảo hiệu quả cao trong công tác quản trị rủi ro
 • 2019: Bảo hiểm Bảo Việt chính thức ra mắt ứng dụng bảo hiểm số Baoviet Direct – ứng dụng tích hợp quản lý bảo hiểm trên điện thoại đầu tiên tại thị trường Việt Nam dành cho khách hàng cá nhân. Đồng thời tăng vốn điều lệ lên 2900 tỷ đồng, khẳng định vị trí nhà bảo hiểm phi nhân thọ số 1 trong ngành.
  Cũng trong năm, Bảo hiểm Bảo Việt cho ra mắt thế hệ nhóm sản phẩm bảo hiểm Du lịch và Ecargo được phát triển trên nền tảng ứng dụng công nghệ số. Khách hàng hoàn toàn chủ động trong việc mua, đăng ký, quản lý và theo dõi các đơn hàng bảo hiểm của mình thông qua phần mềm trực tuyến.
 • 2020: Bảo hiểm Bảo Việt được ghi nhận là Thương hiệu Bảo hiểm được tín nhiệm nhất Châu Á (Global Brand Magazine), mang lại sự hài lòng và hạnh phúc cho khách hàng.
 • 2021: Bảo hiểm Bảo Việt tiếp tục giữ vững vị trí Nhà bảo hiểm dẫn đầu thị trường Bảo hiểm phi nhân thọ 2021, thực hiện hiệu quả các hoạt động chuyển dổi số trong hoạt động kinh doanh, quản trị và chăm sóc khách hàng và nhận giải thưởng quốc tế Sáng kiến Bảo hiểm số của năm tại Việt Nam. Đồng thời, chính thức ra mắt Bảo hiểm 37 Bệnh hiểm nghèo.
 • 2022: Bảo hiểm Bảo Việt khai trương Trụ sở chính mới tại số 07 Lý Thường Kiệt, Hà Nội; đồng thời liên tiếp cho ra mắt các chương trình bảo hiểm mới dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp như Bảo Việt Tâm Bình, An tâm viện phí, Bảo hiểm An ninh mạng, Bảo hiểm Tín dụng xuất khẩu, Bảo hiểm Bảo lãnh
  Bảo hiểm Bảo Việt tự tin về khả năng tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu bảo hiểm của khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp, mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo và giá trị lâu bền.


  avatar-tu-van

  Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

  Một số sản phẩm Bảo hiểm Bảo Việt

  Bảo hiểm Bảo Việt tự hào là nhà bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu Việt Nam với nhiều sản phẩm bảo hiểm khác nhau như: Bảo hiểm sức khỏe, Bảo hiểm tai nạn, Bảo hiểm xe ô tô, Bảo hiểm xe máy, Bảo hiểm cháy nổ, Bảo hiểm du lịch,….

  Bảo hiểm Bảo Việt tự hào là nhà bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu Việt Nam với nhiều sản phẩm bảo hiểm khác nhau như: Bảo hiểm sức khỏe, Bảo hiểm tai nạn, Bảo hiểm xe ô tô, Bảo hiểm xe máy, Bảo hiểm cháy nổ, Bảo hiểm du lịch,….

  Khách hàng cá nhân

  Bảo Việt Tâm An

  “Bảo Việt Tâm An” là sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe được phân phối độc quyền qua kênh Tư vấn viên Bảo Việt Nhân thọ, dành riêng cho chủ hợp đồng bảo hiểm nhân thọ liên kết chung tại Bảo Việt Nhân thọ và mở rộng cho những người thân trong gia đình, mang lại cho Quý khách hàng một gói giải pháp ưu việt về bảo vệ tài chính và sức khỏe toàn diện trước các tình huống rủi ro không may gặp phải trong cuộc sống.

  Với “Bảo Việt Tâm An”, Bảo Việt cam kết tận tâm phục vụ Quý khách thông qua trải nghiệm dịch vụ chăm sóc chất lượng, giúp Quý khách “an tâm sống vui sống khỏe”.

  Ưu điểm vượt trội của sản phẩm:

  An tâm bảo vệ sức khỏe toàn diện:

  Hưởng quyền lợi khi điều trị nội trú và/hoặc phẫu thuật nội trú do ốm đau, bệnh tật, tai nạn, biến chứng thai sản kèm bảo hiểm tử vong do tai nạn.

  Ngoài chi trả tiền bảo hiểm theo chi phí y tế thực tế, trong nhiều trường hợp Quý khách còn được hưởng các khoản trợ cấp nhân văn chi trả cho Người được bảo hiểm/Con của Người được bảo hiểm.

  Phí nhỏ – Quyền lợi lớn: với số tiền phí nhỏ chỉ từ 3.400đ/ngày, Quý khách được chủ động lựa chọn chương trình bảo vệ phù hợp với quyền lợi bảo hiểm lớn lên đến 842 triệu đồng/người/năm.

  Thủ tục tham gia đơn giản, không yêu cầu khám sức khỏe.

  An tâm viện phí chẳng lo rút ví:

  An tâm tận hưởng Dịch vụ bảo lãnh viện phí tại hơn 80 Bệnh viện bảo lãnh và uy tín trên toàn quốc.

  Tất cả các bệnh viện đạt chuẩn trên toàn quốc đều được chấp nhận hồ sơ thanh toán với dịch vụ bồi thường nhanh chóng, chính xác.

  Đối tượng bảo hiểm:

  Chủ hợp đồng bảo hiểm nhân thọ liên kết chung tại Bảo Việt Nhân thọ và người thân

  Là công dân người Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam trong độ tuổi từ 15 ngày tuổi đến 63 tuổi tại thời điểm tham gia bảo hiểm và tái tục tối đa đến 65 tuổi

  Bảo hiểm Golf

  Bảo hiểm cho mọi rủi ro từ khi phát bóng

  Cũng như tất cả các môn thể thao khác, người chơi golf có thể gặp phải những rủi ro bị thương hoặc rủi ro về trách nhiệm công cộng trong lúc chơi golf. Sản phẩm bảo hiểm người chơi golf của Bảo Việt sẽ giúp bạn tự tin đánh bóng bằng cách bảo vệ bản thân khỏi rủi ro về tai nạn cá nhân, chi phí y tế phát sinh do những rủi ro này và trách nhiệm công cộng có thể xảy ra.

  Đơn bảo hiểm này bảo hiểm cho khách hàng chơi golf hoặc luyện tập đánh golf tại mọi sân golf và sân tập golf với quyền lợi như sau:

  Quyền lợi Số tiền bảo hiểm
  Trách nhiệm công cộng Lên tới 2.000.000.000 VNĐ cho thương tật thân thể và/hoặc thiệt hại tài sản  của bên thứ ba
  Tai nạn cá nhân Tử vong

  Mất chân/tay hoặc mắt

  Thương tật toàn bộ tạm thời

  1.000.000.000 VNĐ

  Lên tới 1.000.000.000 VNĐ

  5.000.000 VNĐ/tuần (tối đa 104 tuần)

  Chi phí y tế Lên tới 20.000.000 VNĐ cho chi phí y tế phát sinh do tai nạn
  Dụng cụ chơi golf Lên tới 50.000.000 VNĐ cho việc sửa chữa hoặc thay thế dụng cụ golf bị hỏng hoặc mất do tai nạn hoăc mất cắp.

  Khấu trừ: 5.000.000 VNĐ cho mỗi vụ tổn thất

  Tài sản cá nhân Lên tới 20.000.000 VNĐ cho việc sửa chữa hoặc thay thế tài sản cá nhân bị thiệt hại, hư hỏng hay mất mátthiệt hại, hư hỏng hay mất mát gây ra bởi hoặc phát sinh từ tai nạn hoặc mất cắp

  Khấu trừ: 2.000.000 VNĐcho mỗi vụ tổn thất

  Hole-in-one Lên tới 10.000.000 VNĐ cho chi phí ăn tại sân golf ngay sau khi đạt Hole-in-on

   

  Phí bảo hiểm: 1.000.000 VNĐ/người

  Bảo hiểm ô tô

  Phạm vi bảo vệ toàn diện, chi phí hợp lý và dịch vụ giải quyết bồi thường nhanh chóng, chuyên nghiệp, chương trình “Bảo hiểm ô tô” của Bảo Việt sẽ đồng hành và chăm sóc, bảo vệ chiếc xe của bạn đúng cách. Với nhiều điểm bán bảo hiểm ô tô phủ sóng rộng rãi trên toàn quốc, Bảo Việt cam kết đáp ứng nhu cầu của bạn mọi lúc và mọi nơi.

  1. Các Gói bảo hiểm xe ô tô

  Gói bắt buộc theo Quy định của Nhà nước khi tham gia giao thông: Bảo hiểm bắt buộc Trách nhiệm Dân sự (TNDS) chủ xe cơ giới ( nghị định số 67/2023/NĐ-CP )

  Gói phổ thông bảo vệ với chi phí phù hợp nhất bao gồm: Bảo hiểm TNDS chủ xe, Bảo hiểm vật chất xe cơ bản (đã bao gồm bảo hiểm cháy nổ) và Bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe

  Gói nâng cao cung cấp phạm vi bảo vệ toàn diện nhất. Ngoài các quyền lợi như Gói phổ thông, khách hàng có thể lựa chọn thêm các Điều khoản mở rộng (ví dụ: lựa chọn Ga ra sửa chữa, bảo hiểm mất cắp bộ phận, bảo hiểm xe bị ngập nước…) để có thể an tâm trọn vẹn nhất khi tham gia giao thông.

  1. Những dịch vụ tiện ích

  Dịch vụ cứu hộ miễn phí trong phạm vi 70 km từ các Trung tâm cứu hộ của Bảo Việt tại các tỉnh, thành phố lớn

  Dịch vụ hướng dẫn giải quyết tai nạn & khiếu nại bồi thường 24/7 qua Đường dây nóng 1900 55 88 99/ (84 24) 3573 0505

  Dịch vụ bồi thường nhanh, gọn, chính xác

  Thông báo tái tục hợp đồng bảo hiểm miễn phí

  Khách hàng có thể lựa chọn bảo hiểm theo gói hoặc mua rời

  Các điểm bán bảo hiểm ô tô của Bảo Việt có mặt tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc

  1. Quy tắc bảo hiểm xe ô tô

  Quy tắc 5688/QĐ-BHBV ngày 09/12/2021 có hiệu lực từ 01/03/2022:

  Quy tắc Bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe ô tô

  Quy tắc Bảo hiểm vật chất ô tô

  Quy tắc Bảo hiểm tai nạn lái xe và người trên xe

  Quy tắc Bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe đối với hàng hóa trên xe

  Quy tắc 686/QĐ-BHBV ngày 05/02/2021 có hiệu lực từ 01/03/2021:

  Quy tắc Bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe ô tô

  Quy tắc Bảo hiểm vật chất ô tô

  Quy tắc Bảo hiểm tai nạn lái xe và người trên xe

  Quy tắc Bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe đối với hàng hóa trên xe

  Quy tắc 9998/QĐ-BHBV ngày 29/1/2018 có hiệu lực từ 01/01/2019:

  Quy tắc Bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe ô tô

  Quy tắc Bảo hiểm vật chất ô tô

  Quy tắc Bảo hiểm tai nạn lái xe và người trên xe

  Quy tắc Bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe đối với hàng hóa trên xe

  Bảo hiểm trách nhiệm dân sự chủ xe:

  Thiệt hại ngoài hợp đồng về sức khỏe, tính mạng và tài sản đối với bên thứ ba do xe cơ giới gây ra.

  Thiệt hại về sức khỏe, tính mạng của hành khách do xe cơ giới gây ra.

  Bảo hiểm vật chất xe

  Bảo Việt chịu trách nhiệm bồi thường cho chủ xe những thiệt hại vật chất do thiên tai, tai nạn bất ngờ, không lường trước được trong những trường hợp sau:

  Đâm va, lật, đổ, lệch trọng tâm, chìm, rơi toàn bộ xe; bị các vật thể khác rơi, va chạm vào .

  Hỏa hoạn, cháy, nổ;

  Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên gây ra;

  Mất toàn bộ xe do trộm, cướp.

  Bảo hiểm tai nạn lái xe và người trên xe

  Trong phạm vi mức trách nhiệm bảo hiểm, BẢO VIỆT sẽ bồi thường những thiệt hại về thân thể đối với lái xe và những người được chở trên xe với điều kiện những người này bị tai nạn khi đang ở trên xe hoặc lên xuống xe trong quá trình xe ô tô đang hoạt động.

  Các điều khoản mở rộng:

  Bảo hiểm TNDS tự nguyện: tổng mức trách nhiệm lên đến 5 tỷ đồng 1/vụ ;

  Bảo hiểm vật chất xe, các điều khoản mở rộng:

  Bảo hiểm không khấu hao thay mới

  Bảo hiểm sửa chữa xe tại garage chính hãng

  Bảo hiểm xe bị ngập nước

  Bảo hiểm mất cắp bộ phận

  Bảo hiểm lựa chọn mức khấu trừ

  Thanh toán chi phí thuê xe

  Bảo hiểm bồi thường theo giới hạn trách nhiệm

  Bảo hiểm thiệt hại xảy ra ngoài lãnh thổ Việt Nam (Trung Quốc, Lào, Campuchia, Thái Lan)

  Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại đây: Bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt


   avatar-tu-van

   Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
   ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

   Bảo hiểm sức khỏe

   Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người, vì vậy việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe là nhu cầu và đòi hỏi thiết yếu của mỗi cá nhân. Tham gia các chương trình “Bảo hiểm sức khỏe” của Bảo Việt, bạn và gia đình sẽ thực sự an tâm để tận hưởng cuộc sống vui khỏe trọn vẹn.

   Các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe tiêu biểu của Bảo Việt:

   Bảo hiểm Bảo Việt An Gia

   Bảo hiểm chi phí y tế & vận chuyển cấp cứu

   Bảo hiểm trợ cấp nằm viện & phẫu thuật

   Bảo hiểm tai nạn con người 24/7

   Bảo hiểm sinh mạng cá nhân

   v..v….

   Bảo Việt An Gia

   Bảo hiểm Bảo Việt mang đến sản phẩm bảo hiểm sức khỏe “Bảo Việt An Gia” – giải pháp tài chính ưu việt giúp bạn và mọi thành viên trong gia đình không còn lo lắng về chi phí y tế để an tâm tận hưởng cuộc sống. Bảo Việt An Gia được thiết kế phù hợp với tất cả các đối tượng từ người già đến trẻ nhỏ với nhiều hình thức tham gia linh hoạt. Khách hàng khi tham gia bảo hiểm sẽ được bảo vệ y tế một cách toàn diện và tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế đẳng cấp nhất tại những bệnh viên viện hàng đầu Việt Nam.

   Ưu điểm vượt trội của sản phẩm:

   • Quyền lợi bảo hiểm cơ bản lên đến 454 triệu đồng/người/năm
   • Không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán viện phí
   • Bồi thường nhanh, chính xác trong vòng 15 ngày làm việc
   • Dịch vụ bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7 tại gần 90 bệnh viện chất lượng cao trên cả nước

   Đối tượng bảo hiểm

   Mọi công dân và người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ 15 ngày tuổi đến 65

   Bảng quyền lợi Bảo Việt An Gia

   Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại đây: Bảo hiểm Bảo Việt An Gia

   Bảo Việt Intercare

   Với sự tăng trưởng kinh tế của Việt Nam trong những năm gần đây, đời sống người dân ngày càng được cải thiện, cùng với chính sách mở cửa kinh tế, ngoại giao của chính phủ Việt Nam đã cho phép người Việt nam có nhiều cơ hội ra nước ngoài với nhiều mục đích khác nhau như du lịch, thăm thân, du học, công tác, hội thảo, khám chữa bệnh… nhu cầu được khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế, bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam và nước ngoài ngày càng gia tăng. Trong quá trình tham gia bảo hiểm, Người được bảo hiểm không may bị ốm đau, tai nạn…có nhu cầu khám chữa tại các cơ sở y tế hàng đầu tại Việt Nam và nước ngoài, chi phí khám chữa bệnh phát sinh lớn vượt khả năng tài chính của bản thân gia đình.

   Với mong muốn được phục vụ, chia sẻ với tất cả các Quý khách hàng về những khó khăn do rủi ro bất ngờ cho Quý khách tại Việt Nam hoặc nước ngoài, BẢOVIỆT đã ra mắt  Sản phẩm “ Bảo Việt InterCare” –  Chương trình Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cao cấp  với mong muốn là “Giấy thông hành toàn cầu cho sức khỏe của bạn”.

   Đây là sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cao cấp, được thiết kế  phù hợp cho các đối tượng  có nhu cầu chăm sóc sức khỏe với chất lượng đặc biệt. Khách hàng khi tham gia bảo hiểm được bảo vệ y tế một cách toàn diện nhất, được tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế cao cấp, đẳng cấp tại những bệnh viên hàng đầu Việt Nam và nước ngoài, cụ thể:

   • Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng ký tham gia bảo hiểm
   • Quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách và nhu cầu: Bảo hiểm điều trị nội trú, ngoại trú do ốm bệnh/ tai nạn, quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm sinh mạng, quyền lợi bảo hiểm nha khoa, bảo hiểm thai sản, bảo hiểm hỗ trợ du học sinh, khám sức khỏe định kỳ.
   • Tiếp cận với hệ thống các bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế trong nước và trên toàn cầu
   • Dịch vụ vận chuyển cấp cứu bằng đường hàng không mở rộng phạm vi ngoài Việt Nam
   • Dịch vụ Bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7: Gần 120 bệnh viện tại Việt Nam và các bệnh viện hiện đại trên toàn cầu. Khách hàng không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán viện phí
   • Chính sách phục vụ riêng cho đối tượng khách hàng cao cấp
   • Bồi thường nhanh, chính xác trong vòng 15 ngày làm việc.
   Bảng quyền lợi nội trú Bảo Việt Intercare

   Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại đây: Bảo hiểm Bảo Việt Intercare

   Bảo hiểm du lịch quốc tế

   Chương trình “Bảo hiểm du lịch quốc tế” của Bảo Việt sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu của bạn trong mọi chuyến du lịch, công tác, thăm người thân, du học. Được thiết kế phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu của khách hàng, với quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phạm vi bảo vệ toàn diện, bạn và gia đình sẽ an tâm tuyệt đối cả về tính mạng và tài sản trước mọi rủi ro không lường trước ở nước ngoài.

   Dịch vụ tiện ích

   Thời hạn bảo hiểm tối đa 180 ngày liên tục

   Phạm vi bảo hiểm trên toàn thế giới (ngoại trừ Việt Nam)

   Dịch vụ bảo lãnh và cứu trợ y tế khẩn cấp bằng tiếng Việt hoặc các ngôn ngữ khác trên phạm vi toàn cầu chỉ bằng 01 cuộc gọi tới:

   ISOS – Điện thoại: +848 3823 2429 đối với các đơn bảo hiểm cấp trước ngày 01/04/2017

   IPA – Điện thoại: +84 (0) 28 3535 9515 đối với các đơn bảo hiểm cấp sau ngày 01/04/2017

   Các dịch vụ hỗ trợ du lịch miễn phí 24/7 như: thủ tục làm thị thực, yêu cầu tiêm chủng, thông tin về đại sứ quán, văn phòng luật, cơ sở y tế…

   Áp dụng biểu phí ưu đãi nếu cả gia đình cùng tham gia một đơn bảo hiểm du lịch quốc tế

   Quyền lợi bảo hiểm tối đa lên tới 70.000 USD/EUR/người/chuyến

   Đối tượng bảo hiểm

   Người Việt Nam hoặc nước ngoài cư trú tại Việt Nam, trong độ tuổi từ 6 tuần tuổi tới 80 tuổi

   Hiệu lực bảo hiểm

   Từ thời điểm hoàn tất thủ tục xuất cảnh tại Việt Nam và kết thúc vào ngày hồi hương tại Việt Nam, hoặc vào lúc 24h ngày cuối cùng của thời hạn bảo hiểm (tính theo thời điểm nào kết thúc sớm hơn)

   Riêng hiệu lực bảo hiểm “Chi phí cắt bớt hay hủy bó chuyến đi” bắt đầu từ ngày phát hành hợp đồng bảo hiểm và kết thúc vào ngày bắt đầu lộ trình như quy định trước chuyến đi

   Quyền lợi bảo hiểm

   Bảo hiểm chi phí y tế

   Số tiền bảo hiểm (STBH) cao đáp ứng nhu cầu về bảo hiểm để xin visa vào các nước, bao gồm các nước thuộc Liên minh Châu Âu hoặc trên toàn thế giới

   Quyền lợi bảo hiểm:  Chi phí điều trị y tế nội trú, ngoại trú, chi phí liên quan đến phẫu thuật phát sinh khi Người được bảo hiểm (NĐBH) bị ốm đau, bệnh tật,  tai nạn trong chuyến đi tối đa lên tới  70.000 USD/EUR/người/chuyến

   1. Bảo hiểm hỗ trợ cấp cứu 24/7 chỉ với một cuộc gọi

   Dịch vụ hỗ trợ du lịch cung cấp các thông tin về du lịch, đại sứ quán, thông tin về dịch vụ dịch thuật, văn phòng luật, cơ sở y tế ở nước ngoài

   Dịch vụ bảo lãnh viện phí tại nước ngoài nếu chi phí phát sinh trên 2.500 USD/người

   Dịch vụ vận chuyển y tế cấp cứu, kể cả bằng đường hàng không và  giới hạn đến STBH lựa chọn

   Chi phí hồi hương về Việt Nam hoặc về nước nguyên xứ , nếu cần thiết

   Chi phí ăn ở đi lại bổ sung phát sinh cho người đi kèm cùng tham gia đơn bảo hiểm này do NĐBH cần điều trị ốm đau, bệnh tật, thương tật

   Thăm người thân

   Chi phí hồi hương trẻ em dưới 14 tuổi đi kèm với NĐBH do NĐBH bị thương tật, ốm đau không đủ điều kiện chăm sóc em bé đó.

   Hồi hương thi hài về Việt Nam hoặc về nước nguyên xứ

   1. Bảo hiểm tai nạn con người: Chi trả quyền lợi bảo hiểm trong trường hợp tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn
   2. Bảo hiểm hành lý và tư trang: Chi trả chi phí mất mát, hỏng hóc, thiệt hại hành lý tư trang mà NĐBH mang theo chuyến du lịch do hậu quả trực tiếp của tai nạn hoặc vận chuyển nhầm của Hãng vận chuyển
   3. Bảo hiểm nhận hành lý chậm: Thanh toán chi phí để NĐBH mua sắm khẩn cấp các vật dụng vệ sinh thiết yếu hoặc quần áo khi hành lý tạm thời bị thất lạc.
   4. Bảo hiểm mất giấy tờ thông hành: Chi trả chi phí để NĐBH xin cấp lại giấy thông hành, chi phí ăn ở đi lại phát sinh trong khi làm lại các giấy tờ đó và chi phí hồi hương của NĐBH do vé hồi hương của NĐBH không còn giá trị.
   5. Bảo hiểm chi phí cắt bớt hay hủy bỏ chuyến đi: Bồi thường tiền đặt cọc bị mất và chi phí đi lại tăng lên do NĐBH , ngừoi thân trong gia đình  bị chết, ốm đau thương tật nghiêm trọng.
   6. Bảo hiểm chuyến đi bị trì hoãn: Trợ cấp một khoản tiền cho NĐBH theo chương trình   trong trường hợp phương tiện vận chuyển của NĐBH bị trì hoãn do thời tiết xấu, bãi công, cướp, lỗi máy móc kĩ thuật vượt khỏi sự kiểm soát của NĐBH

   Bảo hiểm du lịch quốc tế Flexi

   Chương trình bảo hiểm du lịch BaoViet TravelCare sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu của bạn trong mọi chuyến du lịch, công tác, thăm người thân, … Được thiết kế phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu của khách hàng, với quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phạm vi bảo vệ toàn diện, bạn và gia đình sẽ an tâm tuyệt đối cả về tính mạng và tài sản trước mọi rủi ro không lường trước.

   1. Quyền lợi bảo hiểm và dịch vụ tiện ích

   – Phạm vi lãnh thổ được bảo hiểm được chia làm 4 vùng từ Việt Nam đến Toàn thế giới tùy theo yêu cầu của Khách hàng.

   – Quyền lợi bảo hiểm chính của sản phẩm (tùy theo chương trình lựa chọn) gồm:

   Tai nạn cá nhân                    : lên tới 6.000.000.000VND/người.

   Chi phí y tế                            : lên tới 3.000.000.000VND/người.

   Vận chuyển y tế cấp cứu     : giá trị không giới hạn.

   Bảo hiểm trong trường hợp Khủng bố cho tất cả các chương trình.

   – Thời hạn bảo hiểm tối đa 180 ngày liên tục

   – Áp dụng biểu phí ưu đãi nếu cả gia đình cùng tham gia một đơn bảo hiểm du lịch quốc tế

   – Dịch vụ bảo lãnh và cứu trợ y tế khẩn cấp bằng tiếng Việt hoặc các ngôn ngữ khác trên phạm vi toàn cầu chỉ bằng 01 cuộc gọi tới:

   • ISOS – Điện thoại: +848 3823 2429 đối với các đơn bảo hiểm cấp trước ngày 01/04/2017
   • IPA – Điện thoại: +84 (0) 28 3535 9515 đối với các đơn bảo hiểm cấp sau ngày 01/04/2017

   – Các dịch vụ hỗ trợ du lịch miễn phí 24/7 như: Thủ tục làm thị thực, yêu cầu tiêm chủng, thông tin về đại sứ quán, văn phòng luật, cơ sở y tế…

   1. Đối tượng bảo hiểm

   Người Việt Nam hoặc nước ngoài cư trú tại Việt Nam, trong độ tuổi từ 6 tháng tuổi tới 85 tuổi:

   – Người lớn được quy định là người từ 17 đến 85 tuổi

   – Trẻ em từ 12 đến 16 tuổi không đi cùng bố mẹ có thể được đăng ký mua bảo hiểm với mức phí áp dụng cho người lớn, nhưng chỉ được hưởng quyền lợi bảo hiểm theo mức áp dụng cho trẻ em.

   – Trẻ em từ 11 tuổi trở xuống phải có người lớn đi kèm và được bảo hiểm cùng với Người được bảo hiểm là người lớn.

   1. Nơi khởi hành

   Nơi khởi hành phải từ Việt Nam.

   Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại đây: Bảo hiểm du lịch Bảo Việt


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

    Bảo hiểm nhà tư nhân

    Với mỗi người Việt, ngôi nhà là niềm tự hào, là tài sản giá trị về cả tinh thần và vật chất. Chương trình “Bảo hiểm nhà tư nhân” của Bảo Việt sẵn sàng đồng hành và bảo vệ toàn diện cho mái ấm gia đình bạn trước mọi rủi ro cháy, nổ, giông, bão, lũ lụt, trộm cướp,…

    1.  Tùy theo ngân sách và nhu cầu của mình, khách hàng có thể lựa chọn:

    Bảo hiểm cho ngôi nhà và tài sản bên trong; hoặc chỉ bảo hiểm cho ngôi nhà

    Lựa chọn quyền lợi bảo hiểm mở rộng phù hợp

    1.  Những dịch vụ tiện ích bao gồm:

    Không yêu cầu đánh giá giá trị thực tế ngôi nhà

    Không yêu cầu kê khai tài sản bên trong

    Tích hợp quyền lợi bảo hiểm ngôi nhà & tài sản bên trong trong cùng một đơn bảo hiểm

    Quyền lợi mở rộng thiết thực và linh hoạt

    Miễn phí thuê nhà sau tổn thất

    Bồi thường thay thế mới theo giá trị trường

    Thủ tục bồi thường nhanh chóng, đơn giản

    Phạm vi bảo hiểm

    Bảo Việt bồi thường cho những thiệt hại xảy ra do:

    Cháy (bao gồm sét đánh)

    Nổ

    Giông, bão, lũ lụt (bao gồm nước biển tràn)

    Vỡ hoặc tràn nước từ các bể chứa nước, thiết bị chứa nước hoặc đường ống dẫn nước

    Va chạm với ngôi nhà

    Trộm cướp

    Thuê nhà sau tổn thất

    Loại trừ bảo hiểm

    Bảo Việt sẽ không bồi thường cho:

    Những thiệt hại do gây rối, quần chúng nổi dậy, bãi công, sa thải công nhân

    Những thiệt hại bắt nguồn từ nguyên liệu vũ khí hạt nhân, tên lửa, vũ khí chiến tranh, phóng xạ ion hoá

    Những thiệt hại gây ra do ô nhiễm, nhiễm bẩn

    Những thiệt hại gây ra bởi chiến tranh và/ hoặc hành động khủng bố

    Các sản phẩm khác

    Ngoài các gói sản phẩm cơ bản, Bảo Việt hân hạnh cung cấp cho Quý Khách hàng các chương trình bảo hiểm du lịch và bảo hiểm xe cơ giới mở rộng, linh hoạt như:

    • Bảo hiểm cho khách du lịch trong nước
    • Bảo hiểm cho người nước ngoài du lịch tại Việt Nam
    • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe mức tự nguyện 100 triệu đồng
    • Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô
    • ..v…

    Khách hàng doanh nghiệp

    Bảo hiểm hàng hóa

    Vận chuyển giao thương hàng hóa là một khâu thiết yếu trong quá trình sản xuất và kinh doanh của mọi doanh nghiệp. Những mất mát, tổn thất về hàng hóa trong quá trình vận chuyển là điều không thể tránh khỏi, và trong nhiều trường hợp có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Bằng những giải pháp bảo hiểm hàng hóa toàn diện, Bảo hiểm Bảo Việt sẵn sàng cung cấp sự đảm bảo về tài chính cho doanh nghiệp trước những rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa thương mại.

    Bảo hiểm hàng hóa vận chuyển là bảo hiểm cho các rủi ro từ bên ngoài gây mất mát, tổn thất vật chất đối với hàng hóa được bảo hiểm, xảy ra trong quá trình vận chuyển (và/hoặc lưu kho tạm thời trong quá trình vận chuyển) được thực hiện bởi bất kỳ loại phương tiện vận chuyển nào, trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam hoặc trên phạm vi toàn thế giới.

    1. Dịch vụ, tiện ích vượt trội

    Tham gia chương trình Bảo hiểm hàng hóa của Bảo hiểm Bảo Việt, Quý Khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tận tình cùng những dịch vụ, tiện ích vượt trội:

    • Dịch vụ hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7
    • Phạm vi bảo hiểm toàn diện, linh hoạt
    • Điều kiện và điều khoản bảo hiểm theo tiêu chuẩn quốc tế
    • Thủ tục khiếu nại, bồi thường nhanh gọn, chuyên nghiệp
    • Mạng lưới giám định và đánh giá rủi ro theo tiêu chuẩn quốc tế, thành viên của mạng lưới đại lý LLOYD’S sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trên toàn cầu, đồng thời có mặt tại tất cả các cảng biển, cảng sông trên toàn quốc

    Là thành viên duy nhất của hệ thống Giám định Quốc tế LLOYD’S Agency Network tại Việt Nam, thiết lập mối quan hệ đại lý với trên 100 công ty bảo hiểm quốc tế khác, Bảo hiểm Bảo Việt có khả năng đáp ứng nhu cầu bảo hiểm của doanh nghiệp cũng như xử lý khiếu nại, tổn thất một cách nhanh chóng và hiệu quả.

    1. Sản phẩm tối ưu, linh hoạt

    Tại Bảo hiểm Bảo Việt, chúng tôi cung cấp các gói sản phẩm sau:

    • Bảo hiểm hàng hóa vận chuyển nội địa
    • Bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu
    • Đồng thời, chúng tôi sẵn sàng cung cấp bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu theo các điều khoản của Hiệp hội Bảo hiểm London hay của các quốc gia khác trên thế giới phù hợp với tập quán thương mại và bảo hiểm quốc tế.
    • Tùy theo nhu cầu kinh doanh và ngân sách tài chính, doanh nghiệp có thể lựa chọn tham gia “Bảo hiểm hàng hóa” theo hai hình thức:
    • Bảo hiểm theo chuyến; hoặc
    • Bảo hiểm theo Hợp đồng mở sẵn cả năm

    Phạm vi thực hiện:

    Từ khi hàng hóa bắt đầu được vận chuyển theo hành trình được bảo hiểm, và kết thúc khi hàng hóa được dỡ khỏi phương tiện vận chuyển cuối cùng theo hành trình được bảo hiểm

    Hàng hóa vận chuyển trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam và trên phạm vi toàn thế giới

    Rủi ro xảy ra trong quá trình vận chuyển đường bộ, đường thủy, đường hàng không, đường sắt và gửi bưu điện bảo đảm

    Rủi ro xảy ra trong thời gian lưu kho tạm thời trong hành trình vận chuyển tại bất kỳ nơi nào trên thế giới

    Mở rộng phạm vi bảo hiểm cho hàng hóa trong khi di chuyển nội bộ, lưu kho, hoặc rủi ro kết hợp

    Rủi ro được bảo hiểm phụ thuộc vào quy định của các điều khoản bảo hiểm

    Bảo hiểm kỹ thuật

    Bảo hiểm mọi rủi ro xây dựng

    Bảo hiểm mọi rủi ro xây dựng đưa ra sự đảm bảo chắc chắn và đầy đủ cho mọi tổn thất liên quan đến công việc xây dựng, cho tổn thất của trang thiết bị xây dựng, máy móc xây dựng, thiệt hại về tài sản và/hoặc thương tật đối với con người gây ra cho bên thứ ba trong khi tiến hành công việc xây dựng.

    Phạm vi bảo hiểm của đơn bảo hiểm mọi rủi ro xây dựng rất rộng, chỉ trừ những rủi ro đặc biệt bị loại trừ nêu trong đơn bảo hiểm còn phần lớn các rủi ro gây nên các thiệt hại bất ngờ và không lường trước được diễn ra trong thời gian bảo hiểm tại khu vực công trường đều được bảo hiểm theo đơn bảo hiểm này.

    Một số rủi ro chính:

    • Cháy, sét đánh, nổ
    • Lũ, lụt
    • Các loại gió bão
    • Động đất
    • Trộm cắp
    • Tay nghề kém, thiếu kinh nghiệm, sơ xuất, hành động cố ý hay nhầm lẫn của con người.

    Bảo hiểm mọi rủi ro lắp đặt

    Bảo hiểm mọi rủi ro lắp đặt đưa ra sự đảm bảo chắc chắn và đầy đủ cho mọi rủi ro có thể xảy ra trong khi lắp đặt các thiết bị máy móc, thiết bị hay cấu trúc bằng thép, thiệt hại về tài sản và/hoặc thương tật đối với con người gây ra cho bên thứ ba trong khi tiến hành công việc lắp đặt.

    Đối tượng được bảo hiểm có thể là:

    –  Nhà chế tạo hay cung cấp máy móc thiết bị khi chính họ tiến hành việc lắp đặt hoặc chịu trách nhiệm về việc lắp đặt,

    –  Các nhà thầu được ủy thác công việc lắp đặt

    –  Người mua (Chủ đầu tư) các máy móc, trang thiết bị sẽ được lắp đặt.

    Bảo hiểm lắp đặt có phạm vi rất rộng: Hầu hết các tổn thất bất ngờ và không lường trước được xảy ra đối với tài sản được bảo hiểm trong thời hạn bảo hiểm đều được bồi thường.

    Thông thường, Người bảo hiểm có trách nhiệm bồi thường các tổn thất xảy ra do các nguyên nhân sau:

    • Cháy, sét đánh, nổ
    • Lũ, lụt
    • Các loại gió bão
    • Động đất
    • Trộm, cắp
    • Sai sót trong khi lắp đặt
    • Sơ xuất, tay nghề kém, thiếu kinh nghiệm, hành động cố ý
    • Chập điện, điện áp cao, hồ quang
    • Áp suất quá cao hoặc quá thấp, phá hủy do lực ly tâm
    • Các sự cố bất ngờ và không lường trước được khác: thiệt hại do rơi, do tác động của các vật từ bên ngoài,  thiệt hại trong quá trình vận chuyển …

    Bảo hiểm tài sản

    Bảo hiểm cháy và các rủi ro đặc biệt (FI)

    Chương trình “Bảo hiểm Cháy và các rủi ro đặc biệt” bảo vệ tài sản của doanh nghiệp trước những tổn thất xảy ra do các rủi ro được liệt kê cụ thể bao gồm: Cháy; Nổ; Máy bay và các phương tiện hàng không khác hoặc các thiết bị trên các phương tiện đó rơi vào; Gây rối, đình công, bãi công, sa thải; Hành động ác ý; Động đất, núi lửa phun; Giông bão; Giông bão, lụt;  Vỡ hay Tràn nước từ các thiết bị chứa nước; Va chạm bởi xe và súc vật; …Ngoài Cháy, nổ là rủi ro cơ bản bắt buộc phải tham gia, khách hàng có thể lựa chọn tham gia các rủi ro còn lại.

    Bảo hiểm tổn thất vật chất bất ngờ (AD)

    Đây là chương trình bảo hiểm mở rộng nhất, giúp bảo vệ toàn diện doanh nghiệp trước tất cả các tổn thất bất ngờ về tài sản được bảo hiểm (bao gồm cả rủi ro Trộm cướp), ngoại trừ những tài sản và thiệt hại thuộc loại trừ của đơn.


     avatar-tu-van

     Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
     ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

     Bảo hiểm rủi ro hỗn hợp

     Bảo hiểm văn phòng trọn gói

     Với mong muốn cung cấp phạm vi bảo vệ toàn diện dành cho doanh nghiệp, Bảo hiểm rủi ro hỗn hợp của Bảo hiểm Bảo Việt bao gồm nhiều chương trình bảo hiểm được cập nhật theo nhu cầu của các doanh nghiệp.

     Bảo hiểm văn phòng trọn gói là lựa chọn bảo vệ đầy đủ và trọn vẹn nhất cho doanh nghiệp của bạn, bao gồm:

     • Bảo hiểm Tài sản: bồi thường cho các thiệt hại vật chất xảy ra cho tòa nhà văn phòng và tài sản bên trong như trang thiết bị, máy văn phòng…
     • Bảo hiểm Tiền: bồi thường cho tổn thất tiền (phiếu tiền mặt ngân hàng, séc, lệnh chuyển tiền…) trong quá trình vận chuyển nội địa và tại địa điểm bảo hiểm.
     • Bảo hiểm Trách nhiệm: bảo hiểm cho những trách nhiệm pháp lý của Người được Bảo hiểm đối với thiệt hại tài sản hay thương tật thân thế đối với bên thứ ba (Bảo hiểm trách nhiệm công cộng) và/hoặc với các thiệt hại gây ra cho tòa nhà hoặc tài sản bên trong (Bảo hiểm trách nhiệm người thuê nhà).
     • Bảo hiểm Tai nạn thương tật: để đảm bảo tài chính cho doanh nghiệp và người lao động trước những rủi ro thương tật do tai nạn, ốm đau, bệnh tật

     Bảo hiểm mọi rủi ro tiền (Money all risks): cung cấp phạm vi bảo vệ toàn diện cho doanh nghiệp trước các tổn thất về Tiền (phiếu tiền mặt ngân hàng, séc, lệnh chuyển tiền…) trong quá trình vận chuyển nội địa và tại địa điểm bảo hiểm.

     Ngoài ra, tùy theo nhu cầu, doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn các chương trình bảo hiểm phù hợp khác như:

     • Bảo hiểm lòng trung thực
     • Bảo hiểm bảng hiệu điện tử
     • Bảo hiểm trộm cướp
     • Bảo hiểm giải thưởng Golf
     • Bảo hiểm xe bọc thép; …

     Bảo hiểm trách nhiệm

     Tất cả các doanh nghiệp đều có trách nhiệm pháp lý đối với khách hàng, nhà cung cấp, cộng đồng, Nếu bên thứ ba chịu thiệt hại về tài sản hay thương tật do sử dụng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp thì doanh nghiệp có thể phải chịu trách nhiệm. Ngoài việc chi trả bồi thường, doanh nghiệp còn bị ảnh hưởng không nhỏ về thời gian, uy tín thương hiệu và chi phí pháp lý liên quan.

     Trong trường hợp này, Bảo hiểm trách nhiệm sẽ là công cụ hiệu quả bảo vệ doanh nghiệp trong quá trình sản xuất kinh doanh. Tại Bảo Việt, chúng tôi cung cấp các chương trình bảo hiểm sau:

     1. Bảo hiểm trách nhiệm công cộng (PBL)

     Chi trả cho doanh nghiệp chi phí bồi thường cho bên thứ ba đối với những thiệt hại về tài sản hoặc người (ốm đau, thương tật) phát sinh từ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp xảy ra trong thời hạn bảo hiểm và các chi phí khiếu kiện pháp lý liên quan tới khiếu nại đó.

     1. Bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm (PRL)

     Tham gia chương trình bảo hiểm này, trong trường hợp hàng hóa, sản phẩm mà doanh nghiệp bán/ cung cấp/ sửa chữa/ thay thế/ xử lý hay phục vụ gây ra thiệt hại cho người tiêu dùng hàng hóa/sản phẩm, doanh nghiệp sẽ được Bảo Việt chi trả:

     Chi phí khiếu kiện pháp lý liên quan tới khiếu nại

     Chi phí bồi thường theo trách nhiệm pháp lý của Người được bảo hiểm đối với những thiệt hại về người (thương tật, ốm đau) và tài sản của Người tiêu dùng hàng hóa/sản phẩm xảy ra trong thời hạn bảo hiểm.

     1. Bảo hiểm trách nhiệm công cộng và sản phẩm kết hợp (PPL)
     2. Bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp

     Bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp cung cấp sự đảm bảo tài chính nhằm đáp ứng các chi phí kiện tụng và các thiệt hại phải trả cho bên thứ ba do sai sót trong quá trình thực hiện công việc chuyên môn của doanh nghiệp hoặc nhân viên của doanh nghiệp đó.

     Các doanh nghiệp, cá nhân, đối tác đang cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, chuyển giao hoặc các dịch vụ chuyên nghiệp khác có thể được khuyến nghị tham gia bảo hiểm trách nhiệm, trong đó có thể kể đến các sản phẩm tiêu biểu như:

     Bảo hiểm Trách nhiệm nghề nghiệp trong khám bệnh, chữa bệnh (DPI)

     Bảo hiểm Trách nhiệm nghề nghiệp Luật sư (LPI)

     Bảo hiểm Trách nhiệm nghề nghiệp Môi giới bảo hiểm (PI)

     Bảo hiểm Trách nhiệm nghề nghiệp vận hành cảng (MTO)

     Bảo hiểm Trách nhiệm nghề nghiệp của Thủ kho (Warehouseman’s liability)

     Bảo hiểm Trách nhiệm khác

     Bảo hiểm người lao động

     Bảo hiểm sức khỏe nhóm

     Bảo hiểm sức khỏe nhóm của Bảo Việt được thiết kế bao gồm các quyền lợi chính và quyền lợi mở rộng với nhiều hạn mức khác nhau, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp cũng như các đối tượng nhân viên, từ đội ngũ nhân viên tới cấp quản lý, điều hành.
     Đặc biệt, quyền lợi điều trị nội trú còn chi trả cho cả chi phí phẫu thuật trong ngày, tiểu phẫu, chi phí chăm sóc em bé sau sinh, mổ đẻ theo chỉ định của bác sỹ, … tại các bệnh viện chất lượng cao tại Việt Nam.
     Với chương trình Bảo hiểm sức khỏe nhóm, nhân viên của bạn sẽ được hưởng chế độ phúc lợi tốt nhất cùng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tối ưu khi rủi ro bất trắc xảy ra.

     Quyền lợi chính (Theo lựa chọn của khách hàng)
     Điều kiện A: Bảo hiểm sinh mạng Bảo hiểm trường hợp chết hoặc tàn tật toàn bộ vĩnh viễn không phải do tai nạn xảy ra trong thời hạn bảo hiểm
     Điều kiện B: Tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn do tai nạn Bảo hiểm trường hợp chết, thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn xảy ra trong thời hạn bảo hiểm
     Điều kiện C: Chi phí y tế do tai nạn Bảo hiểm cho các chi phí y tế nội trú và ngoại trú thực tế và hợp lý phát sinh trong trường hợp tai nạn xảy ra trong thời hạn bảo hiểm
     Điều kiện D: Điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật, thai sản Bảo hiểm cho trường hợp ốm đau, bệnh tật, thai sản xảy ra trong thời hạn bảo hiểm khiến Người được bảo hiểm (NĐBH) phải nằm điều trị nội trú và/hoặc phẫu thuật tại bệnh viện
     Các quyền lợi mở rộng
     Điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật Bảo hiểm cho các chi phí y tế phát sinh điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật trong thời hạn bảo hiểm như tiền khám bệnh, tiền thuốc theo kê đơn của bác sĩ, tiền làm các xét nghiệm, vật lý trị liệu, chăm sóc răng cơ bản,…
     Trợ cấp mất giảm thu nhập Bồi thường cho NĐBH một khoản trợ cấp trong thời gian NĐBH điều trị nội trú và/hoặc ngoại trú đối với trường hợp tai nạn, và điều trị nội trú đối với trường hợp ốm đau, bệnh tật trên cơ sở số ngày nghỉ thực tế

     Bảo hiểm ưu việt cho bệnh ung thư & tim mạch

     Trong xã hội hiện đại, Ung thư và Tim mạch đang là hai căn bệnh hiểm nghèo gây nên 60% số ca tử vong trên toàn thế giới, và đặc biệt đây là nỗi ám ảnh đối với những người luôn chịu áp lực công việc cao. Việc chiến đấu với hai căn bệnh này cũng là một hành trình gian nan làm kiệt quệ không chỉ về thể chất mà còn về tài chính, và thậm chí có thể không đem lại kết quả tốt nếu như không có điều kiện chữa trị sớm và đúng hướng.

     Thấu hiểu nhu cầu đó, Bảo hiểm Bảo Việt hợp tác cùng với Công ty PGH và Tập đoàn tái bảo hiểm hàng đầu thế giới Scor Re cho ra mắt sản phẩm Bảo hiểm ưu việt cho bệnh ung thư và tim-mạch (PHCC) lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam với những quyền lợi ưu việt chưa từng có:

     • Điều trị bệnh ung thư và tim mạch tại các bệnh viện top 1% tại Mỹ
     • Xác minh chẩn đoán và lập kế hoạch điều trị bởi các bác sĩ trường Đại học Y Harvard
     • Bảo lãnh trực tiếp chi phí chữa trị lên đến 2,000,000 USD/năm
     • Trợ cấp chi phí di chuyển cho người bệnh và một người đồng hành lên đến 20,000 USD/năm
     • Cung cấp một người quản lý chăm sóc cá nhân hỗ trợ trong suốt quá trình điều trị

     Được thiết kế chuyên biệt dành cho khách hàng là nhóm cán bộ nhân viên của các tổ chức/doanh nghiệp, cùng người thân của họ, Bảo hiểm ưu việt cho bệnh ung thư và tim-mạch (PHCC) là sự lựa chọn đầu tư sáng suốt để chăm sóc và bảo vệ tốt nhất đội ngũ cán bộ chất lượng cao và chủ chốt, thể hiện sự trân trọng những người tài đồng hành cùng sự phát triển bền vững của tổ chức, doanh nghiệp.

     Bảo hiểm tàu thủy

     Bảo hiểm thân tàu

     Bảo hiểm trách nhiệm dân sự chủ tàu

     Bảo hiểm rủi ro của người đóng tàu

     Bảo hiểm vệ tinh

     1. Bảo hiểm các thiệt hại vật chất xảy ra đối với vệ tinh trong quá trình phóng:

     Bảo hiểm thiệt hại vật chất xảy ra cho vệ tinh trong thời gian vận hành trên quỹ đạo

     Bảo hiểm trách nhiệm

     Bảo hiểm mất doanh thu do vệ tinh bị thiệt hại vật chất

     1. Phạm vi bảo hiểm:

     Bồi thường các thiệt hại vật chất đối với vệ tinh trong quá trình phóng và/hoặc trong quá trình vận hành trên quỹ đạo (theo công thức tính toán tổn thất thỏa thuận với Người được bảo hiểm).

     Bồi thường các khoản mà Người được bảo hiểm có nghĩa vụ pháp lý phải thanh toán đối với các thiệt hại xảy ra cho các bên thứ ba

     Chi trả các khoản mất doanh thu phát sinh từ thiệt hại xảy ra cho vệ tinh tuân theo các hạn mức trách nhiệm, điều khoản, điều kiện và các điểm loại trừ quy định cụ thể trong đơn bảo hiểm

     Bảo hiểm dầu khí

     Bảo Việt hiện đang cung cấp các loại hình bảo hiểm dầu khí sau đây:

     • Bảo hiểm mọi rủi ro xà lan khoan/giàn khoan di động/đường ống dẫn dầu.
     • Bảo hiểm mọi rủi ro giàn khoan cố định
     • Bảo hiểm mọi rủi ro thiết bị khoan dầu khí
     • Bảo hiểm trách nhiệm toàn diện của nhà điều hành dầu khí, nhà thầu khoan và nhà thầu dịch vụ
     • Bảo hiểm dầu thô lưu kho và trên đường vận chuyển
     • Bảo hiểm dự án xây dựng lắp đặt ngoài khơi (Welcar)
     • Bảo hiểm gián đoạn kinh doanh

     Bảo hiểm mọi rủi ro thiệt hại vật chất đối với tài sản được bảo hiểm phát sinh từ nguyên nhân bên ngoài.

     Bảo hiểm khống chế giếng: Bảo hiểm các chi phí để khống chế trở lại hoặc cố gắng khống chế trở lại giếng hoặc những giếng mất khả năng khống chế được bảo hiểm vì bất kỳ nguyên nào, bao gồm cả bất kỳ giếng nào khác được bảo hiểm bị mất khả năng khống chế do hậu quả trực tiếp hoặc gián tiếp của việc mất khả năng khống chế của giếng không được bảo hiểm; Dập tắt hoặc cố gắng dập tắt đám cháy trên mặt đất hoặc dưới đáy nước phát ra từ giếng hoặc những giếng được bảo hiểm ở đây hoặc  phát ra từ  bất kỳ giếng nào khác bị cháy do hậu quả trực tiếp của việc mất khả năng khống chế của giếng hoặc những giếng được bảo hiểm ở đây hoặc ửa trên mặt đất hoặc dưới đáy nước có thể gây nguy hiểm cho giếng hoặc những  giếng được bảo hiểm ở đây.

     Bảo hiểm chi phí khoan lại: Bảo hiểm những chi phí thực tế phát sinh một cách hợp lý để khôi phục lại hoặc khoan lại (một phần hay toàn bộ) giếng được bảo hiểm bị tổn thất hay bị thiệt hại do hậu quả của một sự cố dẫn đến một khiếu nại lẽ ra đã  được bồi thường theo phần 1 của bảo hiểm này nếu như phần giữ lại của Người được bảo hiểm áp dụng đối với Phần 1 bằng không (0).

     Bảo hiểm rò rỉ, ô nhiễm, nhiễm bẩn và việc làm sạch: Bảo hiểm chi phí khắc phục hậu quả hoặc tiền bồi thường thiệt hại về bản thân (chết người hoặc không chết người), tiền bồi thường về việc mất khả năng sử dụng tài sản bắt nguồn trực tiếp hoặc gián tiếp từ việc rò rỉ, ô nhiễm hoặc nhiễm bẩn phát sinh từ các giếng được bảo hiểm; Chi phí nhằm thực hiện hoặc cố gắng thực hiện việc di chuyển, triệt tiêu, thu gom những chất rò rỉ, gây ô nhiễm hoặc nhiễm bẩn thoát ra từ các giếng được bảo hiểm; Chi phí bào chữa nhằm đối phó với bất kỳ khiếu nại nào bắt nguồn từ việc rò rỉ, ô nhiễm hoặc nhiễm bẩn thực tế.

     Các tổn thất thực tế tối đa mà Người được bảo hiểm có nghĩa vụ phải bồi thường đối với thương tật thân thể và thiệt hại về người phát sinh từ một sự cố luôn luôn với điều kiện này là sự cố này xảy ra trong thời gian dự án thực hiện và phát sịnh từ các hoạt động được diễn tả trong phần “phạm vi bảo hiểm”.

     Tổn thất hoặc ô nhiễm đối với dầu thô, các chi phí cứu hộ, đề phòng, hạn chế tổn thất theo quy định của luật pháp.

     Tuân theo các hạn mức trách nhiệm, điều khoản, điều kiện và các điểm loại trừ quy định cụ thể trong đơn bảo hiểm.

     Bảo hiểm hàng không

     Bảo Việt hiện đang cung cấp các loại hình bảo hiểm hàng không sau đây:

     1. Bảo hiểm vật chất

     Bảo hiểm thân máy bay (kể cả đối với các rủi ro chiến tranh và không tặc)

     Bảo hiểm phụ tùng

     Bảo hiểm các tài sản và trang thiết bị lắp thêm lên máy bay

     1. Bảo hiểm trách nhiệm

     Bảo hiểm trách nhiệm chủ sân bay và người điều hành sân bay

     Bảo hiểm trách nhiệm người điều hành bay

     Bảo hiểm trách nhiệm đối với hành khách, hàng lý, hàng hóa, hàng bưu chính

     Bảo hiểm trách nhiệm đối với bên thứ ba (của chủ nhà để máy bay, công ty cung ứng xăng dầu hàng không, công ty cung cấp dịch vụ bảo dưỡng máy bay, dịch vụ hàng hóa, suất ăn và các dịch vụ khác trong lĩnh vực hàng không…)

     Bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm

     1. Các sản phẩm bảo hiểm khác

     Bảo hiểm tai nạn nhân viên tổ bay

     Bảo hiểm mất khả năng sử dụng máy bay

     Các loại hình bảo hiểm khác

     Phạm vi bảo hiểm:

     • Bồi thường các chi phí sửa chữa và/hoặc thay thế các thiệt hại vật chất xảy ra cho máy bay, thiết bị và phụ tùng do Người được bảo hiểm khai thác thuộc sở hữu của Người được bảo hiểm hoặc thuộc trách nhiệm đã thỏa thuận của Người được bảo hiểm
     • Chi trả các khoản mà Người được bảo hiểm có nghĩa vụ pháp lý phải thanh toán đối với các thiệt hại do Thương tật thân thể và/hoặc Thiệt hại tài sản của các bên thứ ba bắt nguồn từ một Sự cố và phát sinh từ hoạt động của Người được bảo hiểm
     • Thanh toán các chi phí y tế cho phi công và tiếp viên gặp tai nạn trong khi bay
     • Thanh toán số tiền thỏa thuận trong trường hợp máy bay phải dừng bay sau tai nạn tuân theo các hạn mức trách nhiệm, điều khoản, điều kiện và các điểm loại trừ quy định cụ thể trong đơn bảo hiểm

     Liên hệ và tư vấn

     Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

     Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

     Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

     Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


      avatar-tu-van

      Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
      ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY