Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Gói bảo hiểm cháy nổ chung cư 

Bảo hiểm cháy nổ chung cư 

Sơ lược chung

Cháy nổ là một trong những tai nạn, rủi ro nguy hiểm hàng đầu đối với các gia đình hiện nay mà hậu quả mà nó để lại cho chủ tài sản là rất lớn cả về tài sản lẫn tính mạng con người. Bảo hiểm cháy nổ chung cư sẽ là giải pháp bảo vệ hiệu quả trước nhiều tình huống không may mắn đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sinh sống và hoạt động tại chung cư, nhà ở. Hãy cùng IBAOHIEM tìm hiểu kĩ hơn về  gói bảo hiểm cháy nổ chung cư qua bài viết dưới đây nhé

Bảo hiểm cháy nổ chung cư 

Gói bảo hiểm cháy nổ chung cư là loại bảo hiểm bồi thường cho khách hàng khi có những tổn thất hoặc những thiệt hại do cháy, nổ gây ra. Khi tham gia loại bảo hiểm này, người tham gia được bảo hiểm chi trả bảo vệ về người và tài sản, hỗ trợ chi trả xây dựng, sửa chữa lại. Theo quy định của luật phòng cháy chữa cháy về bảo hiểm cháy nổ thì cơ quan, tổ chức và cá nhân có cơ sở có nguy hiểm về cháy, nổ phải thực hiện mua bảo hiểm bắt buộc đối với tài sản của cơ sở đó. Nhà nước khuyến khích cơ quan, tổ chức và cá nhân khác tham gia bảo hiểm cháy nổ để hạn chế rủi ro thiệt hại được thấp nhất cho chủ sở hữu. 

Bảo hiểm cháy nổ chung cư 

Lợi ích khi tham gia bảo hiểm cháy nổ chung cư 

Chủ sở hữu chung cư đang đối mặt với trách nhiệm lớn đối với tính mạng và tài sản của cư dân trong tòa nhà nói chung và chung cư nói riêng. Mua bảo hiểm cháy nổ chung cư sẽ giúp họ đảm bảo rằng tất cả mọi người trong tòa nhà được bảo vệ khỏi rủi ro cháy nổ và các sự cố liên quan theo quy định của pháp luật.  

Tham gia bảo hiểm cháy nổ chung cư cũng chính là hình thức tuân thủ quy định của pháp luật. Chính phủ yêu cầu các cơ quan, tổ chức, cá nhân có cơ sở sản xuất, kinh doanh có nguy cơ về cháy nổ phải mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc. Điều này giúp tạo ra môi trường sống và làm việc an toàn hơn cho tất cả mọi người.        

Bảo hiểm cháy nổ chung cư bảo vệ được nguồn tài sản có giá trị cho các cư dân sinh sống bên trong. Chung cư có giá trị đầu tư rất lớn bao gồm các tài sản quý giá như kết cấu xây dựng, các hệ thống thiết bị điện tử, thang máy , …hay đồ nội thất cao cấp, sơn nội thất chất lượng, hay những bộ sưu tập nghệ thuật,…có giá trị  rất lớn. Bảo hiểm cháy nổ giúp bồi thường thiệt hại và giảm thiểu tác động tài chính đối với cư dân.

Phí bảo hiểm cháy nổ chung cư

Tỷ lệ phí bảo hiểm cháy nổ được quy định là 0,05%/năm đối với chung cư có hệ thống chữa cháy tự động và 0,1%/năm đối với chung cư không có hệ thống chữa cháy tự động.

Mức phí bảo hiểm cháy nổ thực tế phải đóng bằng tỷ lệ phí bảo hiểm nêu trên nhân với giá trị tài sản. Tức là, nếu một căn hộ chung cư có giá khoảng 1 tỷ đồng thì phí bảo hiểm cháy nổ bắt buộc hàng năm là 550.000 đồng (đã bao gồm thuế GTGT).

Địa chỉ mua bảo hiểm cháy nổ chung cư 

Gói bảo hiểm cháy nổ chung cư chính là giải pháp bảo vệ an toàn để bạn có thể đảm bảo an tâm trước nhiều tính huống cháy nổ trong cuộc sống hiện nay. Nếu bạn vẫn chưa biết nên mua bảo hiểm cháy nổ chung cư tại địa chỉ nào? Hãy đến ngay với IBAOHIEM, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với sự cam kết và uy tín đến từ đơn vị bảo hiểm lâu năm này. 

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm cháy nổ

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY