Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Gói bảo hiểm PVI Care

Sơ lược chung

Gói bảo hiểm PVI Care được đánh giá là sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu hiện nay. Để khách hàng có thể yên tâm lựa chọn và hiểu rõ hơn về gói bảo hiểm này, IBAOHIEM mời quý khách hàng cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Thông tin về gói bảo hiểm PVI Care

Gói bảo hiểm PVI Care là một sản phẩm bảo hiểm sức khỏe do Công ty Bảo hiểm Dầu Khí VPI cung cấp. Sản phẩm này mang lại cho khách hàng sự đảm bảo và an tâm trong việc khám – điều trị y tế với các dịch vụ tốt nhất, bao gồm:

– Dịch vụ bảo lãnh viện phí: Khách hàng không cần phải tự thanh toán viện phí tại các bệnh viện và phòng khám đa khoa trên toàn quốc có hệ thống liên kết với Bảo hiểm PVI

– Phạm vi bảo hiểm đa dạng: ốm đau, bệnh tật, sinh mạng, tai nạn, nha khoa, thai sản,…

– Bồi thường nhanh chóng, minh bạch: nộp hồ sơ online, nhận kết quả bồi thường bảo hiểm nhanh chóng

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 đồng hành ngay khi cần hỗ trợ: tư vấn tận tâm, nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ một cách hiệu quả nhất

Đối tượng bảo hiểm

Người được bảo hiểm là mọi công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ 01 đến 60 tuổi (tính theo lần sinh nhật gần nhất).

Trẻ em dưới 18 tuổi chỉ được nhận bảo hiểm với điều kiện phải tham gia bảo hiểm cùng hợp đồng với bố và/hoặc mẹ, và số tiền bảo hiểm phải bằng hoặc thấp hơn số tiền bảo hiểm của bố và/hoặc mẹ.

Bảo hiểm PVI không nhận bảo hiểm và không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp sau:

– Người đang bị bệnh tâm thần, bệnh phong, ung thư

– Người bị tàn tật hoặc thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên

– Người đang trong thời gian điều trị bệnh hoặc thương tật.

Gói bảo hiểm PVI Care

Quyền lợi bảo hiểm

Gói bảo hiểm PVI Care được thiết kế thành 5 chương trình nổi bật. Với mỗi chương trình đều bao gồm các quyền lợi sau:

 1. Quyền lợi bảo  hiểm nội trú

Bảo hiểm PVI sẽ chi trả một phần hoặc toàn bộ các chi phí y tế nằm viện, phẫu thuật và các chi phí khác do ốm đau, bệnh tật trong thời gian khách hàng được bảo hiểm.

 1. Quyền lợi bảo hiểm ngoại trú

Trong trường hợp người được bảo hiểm ốm đau, bệnh tật, tai nạn không phải nằm viện (không bao gồm dịch vụ nha khoa), bảo hiểm chi trả chi phí khám bệnh, chi phí thuốc theo kê đơn của bác sĩ, chi phí xét nghiệm, chẩn đoán, điều trị trong ngày.

 1. Quyền lợi bảo hiểm thai sản

Bảo hiểm thai sản là quyền lợi bảo hiểm sẽ chỉ được áp dụng cho Chương trình 1 và Chương trình 2 với các chi phí phát sinh trong quá trình mang thai như biến chứng thai sản, sinh thường và sinh mổ. Bảo hiểm chi trả có thể từ 3.200.000 – 3.500.000 đồng/ ngày.

 1. Quyền lợi bảo hiểm nha khoa

Bảo hiểm nha khoa hay bảo hiểm chăm sóc răng nằm trong quyền lợi bổ sung, chi trả quyền lợi từ 1.500.000 đồng – 6.000.000 đồng/ năm cho các dịch vụ khám và điều trị răng. (Lưu ý, bảo hiểm không chi trả các chi phí liên quan đến các yếu tố thẩm mỹ).

 1. Quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân

Bảo hiểm tai nạn sẽ chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm cho trường hợp người được bảo hiểm tử vong/thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn. Trường hợp thương thật bộ phận vĩnh việc sẽ được chi trả theo Bảng tỷ lệ thương tật. Số tiền bảo hiểm chi trả có thể lên đến 580.000.000 đồng/người/năm.

 1. Quyền lợi bảo hiểm tử vong do ốm đau, bệnh tật

Bảo hiểm tử vong cho ốm đau, bệnh tật toàn bộ vĩnh viễn trên 80% với số tiền bảo hiểm từ 115.000.000 đồng – 580.000.000 đồng.

Mua gói bảo hiểm PVI Care ở đâu?

Thủ tục tham gia gói bảo hiểm PVI Care sẽ trở nên đơn giản, nhanh gọn hơn bao giờ hết khi quý khách hàng lựa chọn đơn vị cung cấp IBAOHIEM. Với vai trò mang đến tận tay khách hàng các chương trình chăm sóc sức khỏe tốt nhất của PVI, IBAOHIEM cam kết về chất lượng cũng như uy tín sản phẩm. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi có IBAOHIEM đồng hành.

Trên đây là thông tin về gói bảo hiểm PVI Care mà IBAOHIEM muốn chia sẻ, hy vọng có thể giúp quý khách hàng lựa chọn được chương trình bảo hiểm với mức phí phù hợp nhất.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe PVI Care

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


  avatar-tu-van

  Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY