Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt 

Tìm hiểu chung

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe – một khái niệm quen thuộc trong cuộc sống hiện đại. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ và y tế, việc bảo vệ sức khỏe và đảm bảo an ninh tài chính trong trường hợp bệnh tật, tai nạn  đang trở thành một ưu tiên hàng đầu của mọi người. Được xem là đơn vị bảo hiểm uy tín hàng đầu Bảo Việt không chỉ mang lại sự an tâm về mặt tài chính, mà còn đảm bảo quyền lợi và sự chăm sóc y tế tốt nhất cho khách hàng. Hãy cùng IBAOHIEM tìm hiểu rõ hơn về các gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt  qua bài viết dưới đây nhé. 

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt 

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt giúp khách hàng bảo vệ trước nhiều tình huống rủi ro như bệnh tật, tai nạn. Công ty bảo hiểm chịu trách nhiệm chi trả cho người được bảo hiểm các khoản chi phí từ khám chữa bệnh, điều trị, nằm viện, phẫu thuật,…theo như các chương trình và quyền lợi khách hàng đăng ký. Từ đó, bạn có thể yên tâm, không cần lo lắng về sức khỏe và những gánh nặng tài chính trước những tình huống không may mắn. 

Gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

Tham khảo một số gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt 

Với nhu cầu phục vụ cho sức khỏe được tăng lên như hiện nay, Bảo Việt cung cấp tới cho khách hàng rất nhiều sản phẩm từ thấp đến cao, phù hợp cho mọi gia  đình với điều kiện kinh tế từ trung bình đến khá giả. Một số gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt  được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay có thể kể đến như: Bảo Việt An Gia, Bảo Việt Tâm Bình, Bảo Việt Intercare. 

Bảo Việt An Gia: Bảo Việt An Gia được thiết kế đầy đủ những quyền lợi ưu việt với mức phí vô cùng hợp lý. Đặc biệt phải nói đến mức chi trả quyền lợi lên đến 454.000.000 vnđ/ người/ năm, giúp bạn không còn phải lo lắng khi thăm khám, điều trị những vấn đề về sức khỏe, áp dụng với cả những bệnh viện, phòng khám hàng đầu cả nước như Vinmec, Thu Cúc, Columbia,…Phạm vi bảo hiểm phủ rộng cả nước và độ tuổi tham gia từ 15 ngày tuổi đến 65 tuổi nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm  đủ điều kiện tham gia sản phẩm bảo hiểm Bảo Việt An Gia. 

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm Bảo Việt An Gia

Bảo Việt Tâm Bình: Bảo Việt Tâm Bình đã lấy được sự quan tâm và chú ý rất nhiều từ phía khách hàng với mức phí rẻ nhất nhưng quyền lợi mang lại lại vô cùng vượt trội. Chương trình bảo hiểm này ra đời cũng là tạo điều kiện cho những khách hàng đang có nhu cầu tham gia bảo hiểm sức khỏe nhưng có rào cản về tài chính đã có thể sắm cho mình một chương trình bảo hiểm uy tín và an toàn. Bạn có thể nhận được nhiều quyền lợi bảo hiểm từ nội trú, ngoại trú, bảo hiểm ung thư, bảo hiểm thai sản,…với hạn mức quyền lợi có thể lên đến 440 triệu đồng. 

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm Bảo Việt Tâm Bình

Bảo Việt Intercare: phạm vi bảo hiểm được mổ rộng tuyệt đối từ Việt Nam, Đông Nam Á, Châu Á, châu Âu đến toàn thế giới. Đối tượng bảo hiểm ở chương trình này cũng được kéo dài hơn không chỉ dừng lại 65 tuổi mà khách hàng được bảo hiểm đến 69 tuổi. Vì được coi là chương trình bảo hiểm sức khỏe cao cấp nên khi tham gia chương trình bảo hiểm này khách hàng cũng sẽ được hưởng những dịch vụ thăm khám, chữa bệnh cao cấp nhất như có thể được đáp ứng nhu cầu điều trị ở những quốc gia khác như Nhật Bản, Singapore, Mỹ,….với hạn mức quyền lợi lên đến hơn 10 tỷ đồng. 

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm Bảo Việt Intercare

Nên tham gia bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt tại đâu? 

Hy vọng bài viết trên đã giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt và đưa ra được lựa chọn đúng đắn nhất để bảo vệ cho sức khỏe của bản thân và cả gia đình. Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa biết nên tham gia bảo hiểm tại địa chỉ nào. Hãy đến ngay với IBAOHIEM, đội ngũ các chuyên viên tư vấn sẽ giúp quý khách hàng tham gia bảo hiểm được nhanh chóng và dễ dàng nhất. 

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY