Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Gói bảo hiểm sức khỏe cho bé

Sơ lược chung

Tham gia các gói bảo hiểm sức khỏe cho bé sẽ giúp cha mẹ bớt đi nỗi lo về tài chính để tập trung chăm sóc con cho thật tốt. Nếu như bảo hiểm y tế giúp con có cơ hội điều trị, chữa bệnh thì bảo hiểm sức khỏe lại giúp cha mẹ có điều kiện lựa chọn những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho con mình. Nội dung bài viết của IBAOHIEM dưới đây sẽ đề cập một số vấn đề liên quan đến bảo hiểm sức khỏe cho bé.

Gói bảo hiểm sức khỏe cho bé có khác biệt gì so với bảo hiểm y tế thông thường?

Bảo hiểm y tế là loại bảo hiểm sử dụng trong việc chăm sóc sức khỏe, thuộc quyền quản lý của nhà nước, không với mục đích lợi nhuận. Tham gia bảo hiểm y tế có thể được xem là hình thức bắt buộc với các đối tượng được Luật quy định. Nếu bé đã tham gia bảo hiểm y tế thì khi bị ốm đau, bệnh tật sẽ được khám chữa tại các bệnh viện công lập với mức chi trả từ 80 – 100% trong trường hợp đúng tuyến và từ 30-70% với trường hợp trái tuyến.

Hơn nữa, với tình trạng bệnh nhân ngày một đông đúc tại các bệnh viện công lập dễ làm mất thời gian, khiến các bệnh nhân phải chờ đợi tương đối lâu; quyền lợi của người tham gia bảo hiểm y tế không được đảm bảo đầy đủ, không thật sự phù hợp với các trường hợp bệnh nặng có mức phí chữa bệnh cao….

Trong khi đó, các gói bảo hiểm sức khỏe cho bé là hình thức bảo hiểm do các công ty bảo hiểm đứng ra quản lý và chi trả. Với loại hình bảo hiểm này, bố mẹ và các bé tham gia hoàn toàn tự nguyện, không bắt buộc và được lựa chọn các gói bảo hiểm có hạn mức chi trả và mức phí tham gia phù hợp. 

Với bảo hiểm sức khỏe, trẻ sẽ được hưởng chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất ở các bệnh viện cao cấp nhất vào bất kỳ thời điểm nào cần thiết, không phải mất nhiều thời gian chờ đợi hay phải phụ thuộc giống như bảo hiểm y tế. Dịch vụ bảo lãnh viện phí mà các công ty bảo hiểm cung cấp còn giúp cho bố mẹ không phải lo lắng trong việc chi trả viện phí, không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường.

Gói bảo hiểm sức khỏe cho bé

Những lưu ý khi mua bảo hiểm sức khỏe cho bé

– Chọn gói bảo hiểm sức khỏe cho bé phù hợp với nhu cầu: Mỗi sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe thường chia ra làm nhiều quyền lợi. Bố mẹ có thể căn cứ vào nhu cầu để lựa ra những quyền lợi mà mình muốn tham gia cho con để đảm bảo cân đối chi phí với thu nhập của gia đình. Thêm quyền lợi sẽ thêm chi phí. Có thể tham gia các quyền lợi như: điều trị nội trú, nha khoa, ngoại trú, tai nạn….

– Chọn gói bảo hiểm có mức phí phù hợp: Các sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe sẽ có nhiều chương trình để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Phí đóng bảo hiểm cũng sẽ tăng dần tương ứng. Chính nhờ điều này mà cha mẹ có thể căn cứ vào khả năng tài chính của mình để tham gia bảo hiểm sao cho phù hợp nhất.

– Lựa chọn công ty bảo hiểm uy tín: Bố mẹ nên lựa chọn những công ty bảo hiểm lâu đời, có tiềm lực tài chính mạnh, phạm vi hoạt động rộng. Công ty bảo hiểm uy tín sẽ đảm bảo quyền lợi khi xảy ra sự kiện bảo hiểm cho bé. Bên cạnh đó những công ty uy tín cũng có quy trình chi trả quyền lợi nhanh chóng và có hệ thống các bệnh viện bảo lãnh viện phí rộng   hơn.

– Có những gói bảo hiểm yêu cầu bố mẹ phải tham gia cùng con: Với những gói bảo hiểm nhất định, con sẽ không được tham gia độc lập mà yêu cầu bố mẹ phải tham gia cùng con trong cùng một hợp đồng bảo hiểm (với điều kiện chương trình của bố/ mẹ phải tương đương hoặc cao hơn của con).

Nên mua các gói bảo hiểm sức khỏe cho bé ở đâu?

IBAOHIEM tự hào là người bạn đồng hành tin cậy, uy tín của khách hàng trong việc cung cấp các gói bảo hiểm sức khỏe cho bé của các thương hiệu uy tín như: Bảo Việt, PVI, Bảo Minh, VBI, BIC, …. Tổng đài tiếp nhận tư vấn 24/7 sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cũng như đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng liên quan đến việc tham gia bảo hiểm.

Trên đây là thông tin liên quan đến các gói bảo hiểm sức khỏe cho bé mà IBAOHIEM muốn chia sẻ, hy vọng các bậc phụ huynh sẽ hiểu rõ hơn về loại hình bảo hiểm này, từ đó lựa chọn cho con yêu của mình một gói bảo hiểm phù hợp nhất.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY